Tải game Cook, Serve, Delicious! 2!! bản mới nhất dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 (cách điệu là Cook, Serve, Delicious! 2 !! ) là một trò chơi mô phỏng nhà hàng được phát hành vào năm 2017, được phát triển và xuất bản bởi Vertigo Gaming cho PC và Mac . 

Trò chơi được phát hành vào ngày 14 tháng 9 năm 2017, cho PC và Mac thông qua Steam và Good Old Games ,  cho PlayStation 4 vào ngày 18 tháng 12 năm 2018, và cho Nintendo Switch và Xbox One vào tháng 4 10 năm 2019. Đây là phần tiếp theo của Cook, Serve, Delicious!  

Cốt truyện Game

Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 !! là phần tiếp theo khổng lồ của bản gốc bán chạy bất ngờ, một trong số ít trò chơi cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn cách họ muốn xây dựng nhà hàng của mình.

Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ buổi sáng nào khác tại SherriSoda Tower khi bạn đi thang máy lên để mở Cook, Serve, Delicious !, một nhà hàng sao bạch kim đã trở nên nổi tiếng nhờ đầu bếp và kỹ năng quản lý tuyệt vời của bạn. Ngay sau đó, một đám cảnh sát bao vây SherriSoda Tower. Có vẻ như các giám đốc điều hành của SherriSoda đã bí mật ăn cắp tiền từ công ty đồng thời họ đang gánh một khoản nợ đáng kinh ngạc, tiêu hết tài khoản của tòa tháp và một số doanh nghiệp bên trong nó, bao gồm cả CSD. 

Cứ như vậy, tòa tháp bị đóng cửa và đưa ra đấu giá liên bang, bao gồm mọi thứ bên trong nó. Tất cả đã kết thúc… Nấu, Phục vụ, Ngon! nhà hàng đã không còn nữa.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trải nghiệm hơn 60 giờ khi bạn xây dựng nhà hàng của mình từ một quán ăn bị nhiễm virut sang trải nghiệm Ngôi sao Bạch kim Thế giới bằng cách điều hành nhà hàng của riêng bạn hoặc phân nhánh làm đầu bếp cho thuê, nơi bạn nhận công việc trong tòa tháp và các nhà hàng khác nhau khi bạn đạt được trải nghiệm với một loạt các món ăn, trải dài 400 cấp độ tại 33 nhà hàng!

Tất cả các tính năng và bổ sung trò chơi mới, với độ khó linh hoạt hơn cho những người thích nó bình thường hoặc cực kỳ khó khăn .

Hơn 200 loại thực phẩm, đồ ăn kèm, đồ uống và món tráng miệng để lựa chọn, một mức tăng đáng kinh ngạc so với 30 loại thực phẩm trong trò chơi gốc.

Chế độ co-op cục bộ mới! Tính năng co-op chia đôi màn hình hoàn toàn mới cho phép bạn chơi toàn bộ trò chơi với hai người chơi, với khả năng cho phép người chơi tham gia và thoát ra trong suốt quá trình của bạn trong trò chơi.

Hàng tấn truyền thuyết bao gồm một hệ thống email với hơn 600 email, những bí mật có thể mở khóa và nhiều hơn thế nữa!

Mở khóa hơn 1.200 đối tượng nhà hàng và thiết kế nhà hàng của bạn theo cách bạn muốn với chế độ Nhà thiết kế.

Tất cả mã gốc 1080p / 60fps mới.

Lối chơi

Như với trò chơi gốc, Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 !!để người chơi đóng vai trò là đầu bếp và người điều hành chính cho một nhà hàng nhỏ. Trong suốt một ngày, kể cả những khoảng thời gian hoạt động nhiều, người chơi phải nấu những món ăn được yêu cầu và thực hiện nhiều nhiệm vụ dọn dẹp và vệ sinh trong một khoảng thời gian giới hạn. 

Hầu hết các thao tác này đều yêu cầu người chơi nhấn các nút điều khiển hoặc gõ các phím cụ thể trên bàn phím để khớp với trình tự nấu ăn hoặc dọn dẹp cụ thể hoặc để phù hợp với các yêu cầu đặt hàng cụ thể. Thông thường, người chơi có thể cần bắt đầu một đơn hàng và đợi nó nấu xong trước khi hoàn thành các bước còn lại; trong quá trình này, họ có thể chuyển sang bất kỳ bước nào đang chờ xử lý khác và hoàn thành những bước đó nếu cần. 

Thực hiện tất cả các bước một cách chính xác và đúng thời gian sẽ giúp người chơi ghi điểm, trong khi nếu phạm sai lầm có thể gây tổn hại đến danh tiếng của nhà hàng. Khi người chơi hoàn thành mỗi ngày, họ kiếm được tiền trong trò chơi có thể được sử dụng để mua các công thức nấu ăn mới để thêm vào thực đơn; một phần của metagame là tiếp tục thay đổi thực đơn của nhà hàng để thu hút khách hàng mới, do đó đòi hỏi nhiều công thức nấu ăn.

Chế độ chơi

Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 !! có một số cơ chế trò chơi mới hoặc cải tiến để phân biệt nó với bản gốc. Trò chơi mở rộng đáng kể số lượng thực phẩm có thể nấu, tăng từ 30 món lên hơn 180. Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 cho phép người chơi trang trí và cập nhật nhà hàng của riêng họ với nhiều tác phẩm nghệ thuật, hình nền và đồ nội thất khác. Phần mới cũng chia thực phẩm thành ba loại khác nhau: Entrees, Sides và Drinks. 

Một số chế độ bao gồm Chế độ cổ điển mang lại lối chơi cổ điển của bản gốc, chế độ Stress ngay lập tức đưa độ khó lên cài đặt cao nhất và chế độ Zen, cho phép bạn thoải mái và thư giãn nhiều yếu tố căng thẳng để mang lại một ngày dễ dàng nấu ăn.

Nấu, Phục vụ, Ngon! 2 cũng giới thiệu hệ thống Chef for Hire ; cho phép người chơi làm việc tại hơn ba mươi nhà hàng, mỗi nhà hàng có chủ đề và thực đơn riêng, và chế độ chơi co-op địa phương mới. Trò chơi cũng giới thiệu các Trạm giữ đã đề cập trước đó , cho phép chuẩn bị thức ăn trước khi khách hàng đến. Trò chơi cũng đã nhận được các bản vá, bao gồm các tùy chọn ban đầu đã bị xóa khỏi CSD, được đưa lại vào trò chơi. Các sự kiện Iron Cook và Catering đã bị xóa

Nhiệm vụ

Trò chơi bắt đầu giống như bất kỳ buổi sáng nào khác tại SherriSoda Tower khi bạn đi thang máy lên để mở Cook, Serve, Delicious !, một nhà hàng sao bạch kim đã trở nên nổi tiếng nhờ đầu bếp và kỹ năng quản lý tuyệt vời của bạn. Ngay sau đó, một đám cảnh sát bao vây SherriSoda Tower. 

Có vẻ như các giám đốc điều hành của SherriSoda đã bí mật ăn cắp tiền từ công ty đồng thời họ đang gánh một khoản nợ đáng kinh ngạc, tiêu hết tài khoản của tòa tháp và một số doanh nghiệp bên trong nó, bao gồm cả CSD. Cứ như vậy, tòa tháp bị đóng cửa và đưa ra đấu giá liên bang, bao gồm mọi thứ bên trong nó. Tất cả đã kết thúc… Nấu, Phục vụ, Ngon! nhà hàng đã không còn nữa.

Giận dữ nhưng quyết tâm xây dựng lại, bạn đã tiêu hết số tiền tiết kiệm được trong cuộc sống cá nhân và mua không gian thương mại bên trong Siêu tháp Teragon, tòa nhà chọc trời lớn nhất thành phố. Đó là nơi bạn sẽ bắt đầu một hoàn toàn mới Nấu, Phục vụ, Ngon! nhà hàng, xây dựng nó trở lại vinh quang trước đây và xây dựng lại di sản của bạn với tư cách là đầu bếp giỏi nhất trên thế giới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  Mac OS X 10.8 trở lên

Bộ xử lý:1GHz hoặc nhanh hơn. Hỗ trợ tập lệnh SSE2.

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa: GPU Intel và AMD có khả năng kim loại

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS 10.13 (64bit)

Bộ xử lý: Intel Core i5

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 570

Kho: 9 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: 1080p, khuyến nghị 16: 9

Đánh giá đồ họa game

Các nhà phát triển đảm bảo rằng đồ họa của khách hàng trông khá vui nhộn và trừu tượng vì chúng không phải là kiểu NPC trung bình mà bạn quen thuộc. Phần trang trí còn lại của trò chơi cũng tuân theo các nguyên tắc tương tự. 

Có vẻ như mục đích của họ là làm cho bạn cười một chút, rất nhiều đạo cụ ngớ ngẩn đến mức chúng tôi thậm chí còn có thể mỉm cười một lần. Mặt khác, thức ăn là hoàn toàn tuyệt vời. Nó trông hoàn hảo và khiến chúng tôi khá đói.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment