Chi tiết cấu hình chơi game phiêu lưu Crashlands mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Crashlands là một trò chơi điện tử nhập vai phiêu lưu hành động được phát triển và xuất bản bởi Butterscotch Shenanigans. Nó được phát hành trên App Store , Google Play , và sau khi có mặt trên Steam Greenlight trong 42 giờ, Steam vào tháng 1 năm 2016

Cốt truyện Game

Chiến đấu và thuần hóa những con thú ngoài hành tinh, chế tạo tài nguyên thành vũ khí đe dọa, kết bạn với những người dân địa phương kỳ lạ và đối đầu trực tiếp với một kẻ điên cuồng độc đoán thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tự quản lý, Khoảng không quảng cáo vô hạn Khoảng

không quảng cáo của bạn là vô hạn, tự quản lý và truy xuất các công cụ của bạn khi bạn cần, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc khám phá, tìm kiếm và xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ bới túi hay quay trở lại căn cứ để giải phóng không gian hàng tồn kho – giúp bạn có thêm thời gian để phát triển sau khi hạ cánh!

Tiến trình nhân vật theo phong cách RPG

Trở nên mạnh mẽ hơn thông qua việc tạo ra các vật phẩm ngày càng tuyệt vời! Khi bạn phát triển quyền lực, bạn có thể phiêu lưu đến các khu vực mới trên thế giới, gặp gỡ những nhân vật kỳ lạ, khám phá những câu chuyện mới và chạm trán với những kẻ thù mới và thú vị.

Chiến đấu dựa trên kỹ năng

Tìm hiểu các cuộc tấn công của kẻ thù bạn gặp phải và sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhẹn và trí thông minh của bạn để đánh bại chúng! Bạn thậm chí có thể tăng cường sức mạnh chiến đấu của mình với sức mạnh của hàng tá tiện ích mà bạn có thể chế tạo. Đốt cháy kẻ thù của bạn, làm chúng choáng váng, làm chậm thời gian và hơn thế nữa!

Sinh vật thuần hóa

Mọi sinh vật trong Crashlands đều có thể trở thành một người bạn chiến đấu đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó và ấp ủ niềm vui đáng yêu hoặc ghê tởm của riêng bạn. Bạn thậm chí có thể chế tạo các vật phẩm đặc biệt để phát triển và trao quyền cho chúng!

Lối chơi

Trở thành Flux Dabes, một người lái xe tải thiên hà có chuyến hàng mới nhất bị trật bánh bởi mối đe dọa ngoài hành tinh có tên Hewgodooko, khiến bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ. 

Khi bạn hối hả để lấy các gói hàng của mình, bạn sẽ bị mắc kẹt trong một âm mưu thống trị thế giới bất chính, điều này sẽ đòi hỏi tất cả sự thông minh và cả hai cái mông của bạn để vượt qua. 

Tìm hiểu các công thức nấu ăn từ cuộc sống có tri giác địa phương, kết bạn mới, khám phá những bí mật cổ xưa và những tên trùm chết người, chế ngự mọi thứ và xây dựng cho mình một ngôi nhà xa nhà khi bạn học cách phát triển sau khi máy bay hạ cánh xuống hành tinh Woanope.

Chế độ chơi

Hệ thống chế tạo mở rộng

Mở khóa hơn 500 vật phẩm có thể chế tạo khi bạn khám phá thế giới và tìm hiểu bí mật của nó!

Crossplatforminess

Bạn không muốn cuộc vui dừng lại? Crashlands cũng có sẵn trên thiết bị di động – trò chơi giống hệt như vậy, với tiến trình được đồng bộ hóa trên đám mây của bạn – vì vậy bạn không bao giờ phải dừng lại!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý:Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:AMD Radeon 6770M, 720p

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý:Intel Core i7

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GT 755M

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Xây dựng căn cứ trực quan Việc xây

dựng căn cứ ở Crashlands đơn giản đến mức giống như vẽ bằng tay. Bạn có thể tạo ra những chiếc đế xinh xắn, rực rỡ chỉ trong vài phút!

Thế giới rộng lớn … với những vấn đề lớn

Đập đất trên một hành tinh với bốn chủng tộc có tri giác, ba lục địa, một cuộc đấu tranh hoành tráng cho tương lai của hành tinh, và bạn – bị mắc kẹt ở giữa, cố gắng giao những gói hàng kỳ dị của mình. Hãy dành thời gian của bạn để đi sâu vào tình tiết bên lề của các nhân vật bạn gặp hoặc chỉ cần lao vào thực hiện giao hàng đặc biệt đó. Với hàng trăm hàng trăm nhiệm vụ, có rất nhiều thứ để làm và khám phá trên hành tinh Woanope!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment