Game Creepy Tale bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Nhiệm vụ rùng rợn với bầu không khí của những câu chuyện cổ tích Anh em nhà Grimm. Trải qua một cuộc phiêu lưu nguy hiểm với đầy những câu đố và thử thách! Có lẽ chính bạn sẽ là người có thể giải quyết tất cả những bí mật của khu rừng và cứu những sinh vật hòa bình?

Cốt truyện Game

Khi đi dạo cùng anh trai, mọi thứ trở nên kinh dị và kéo người anh hùng vào một loạt các sự kiện khủng khiếp. Anh trai của bạn đã bị bắt cóc, và bạn phải đối mặt với một khu rừng đáng ngại với đầy rẫy những nguy hiểm và những sinh vật kỳ lạ. Giải quyết các câu đố mà bạn gặp trên đường đi, đừng để mình bị bắt và cứu anh trai của bạn!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

1. Câu đố về bầu không khí rùng rợn

2. Các yếu tố của một nhiệm vụ cổ điển: thu thập các vật phẩm và sử dụng chúng trong nhiều trường hợp.

3. Nhưng đây không chỉ là một nhiệm vụ, bạn sẽ phải ẩn nấp, chạy trốn, nhảy cao, và thậm chí là … học chơi đàn cò!

4. Nhạc nền thực sự rùng rợn và nghệ thuật 2D đẹp mắt sẽ đưa bạn đến một câu chuyện đen tối và cho bạn vài giờ khó quên!

Lối chơi

Tìm hiểu câu chuyện đen tối đã xảy ra với khu rừng yên bình và yên bình một thời, biến nó thành một nơi rùng rợn đầy ma quỷ. Có lẽ chính bạn sẽ là người có thể giải quyết tất cả những bí mật của khu rừng và cứu những sinh vật yên bình?

Chế độ chơi

Đầu tiên, bạn sẽ phải lên kế hoạch phòng thủ trước một nhóm nhà thám hiểm. Kiểm tra chỉ số và sức đề kháng của chúng, sau đó đặt những cái bẫy và quái vật tốt nhất để đánh bại chúng! Khi bạn nghĩ rằng ngục tối của mình đã sẵn sàng, hãy bắt đầu thu thập thông tin!

Sau đó, bạn sẽ có thể xem những anh hùng đó chết! Đó là một trình thu thập dữ liệu trong ngục tối bị đảo ngược: các anh hùng sẽ di chuyển qua hầm ngục của bạn và sẽ kích hoạt những cái bẫy bạn đã đặt. Khi một nhóm nhà thám hiểm chạm trán với một nhóm quái vật mà bạn định vị trong ngục tối của mình, một cuộc chiến theo lượt sẽ xảy ra!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.9+

Bộ xử lý:1,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:1024MB VRAM, Metal / OpenGL 3.2

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.1

Bộ xử lý:CPU 2 nhân 2Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Mọi thứ trong Legend of Keepers đều theo phong cách đồ họa 8-bit và điều này hoàn toàn phù hợp với lối chơi. Nó cho phép bạn hồi tưởng về những ngày tuyệt vời khi bạn chơi những trình thu thập thông tin dungeon cổ điển. 

Mặc dù sử dụng phong cách đồ họa này, nhưng mỗi con quái vật chắc chắn đủ chi tiết để trông đẹp trên màn hình của Switch. Các cuộc tấn công trong trò chơi cũng trông khá đẹp và hầu hết đáp ứng được mong đợi của bạn khi chọn từng nước đi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment