Game CrossCode bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

CrossCode là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Radical Fish Games và được xuất bản bởi Deck13. Quá trình phát triển của trò chơi bắt đầu vào năm 2012 và sau đó được giới thiệu như một dự án huy động vốn từ cộng đồng trên Indiegogo.

Cốt truyện Game

Một game nhập vai hành động 2D lấy cảm hứng từ cổ điển lấy bối cảnh trong tương lai xa. CrossCode kết hợp đồ họa kiểu SNES 16 bit với vật lý mượt mà như bơ, hệ thống chiến đấu nhịp độ nhanh và cơ chế giải đố hấp dẫn, đi kèm với một câu chuyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tham gia vào một cuộc phiêu lưu lớn với thời gian chơi khoảng 30-80 giờ

Khám phá một thế giới rộng lớn với 7 khu vực độc đáo và những bí mật ẩn giấu khắp nơi

Chiến đấu với hơn 120 loại kẻ thù bao gồm hơn 30 trận đánh trùm

Bước vào 7 ngục tối rộng lớn , tất cả đều có chủ đề và cơ chế giải đố độc đáo

Thành thạo hơn 90 nghệ thuật chiến đấu và thậm chí nhiều kỹ năng thụ động hơn

Giải quyết hơn 100 nhiệm vụ với nhiều loại nhiệm vụ và thử thách độc đáo

Hơn 60 bản nhạc do cơm nắm (có)

Lối chơi

Crosscode là một game nhập vai hành động 2D lấy cảm hứng từ cổ điển. Bạn chơi trong một thế giới giống như MMO, nhưng bạn đang tận hưởng một cuộc phiêu lưu với một người chơi. Trò chơi sử dụng một hệ thống chương. Trong chương đầu tiên, bạn sẽ tìm hiểu về các kỹ năng và khả năng của mình, đồng thời làm quen với các điều khiển.

Trên đường đi, bạn sẽ thấy và gặp rất nhiều NPC. Một số sẽ thân thiện, những người khác thì không quá nhiều. Ví dụ, có một anh chàng tóc xanh lá cây này dường như ra ngoài để đón bạn, thách thức bạn trong các trận chiến PvP và gây khó chịu cho bạn khi bạn tiến bộ. Các cuộc trò chuyện mà bạn có với những NPC này thường vui tươi và lố bịch. Đôi khi sự hài hước được đưa vào, có thể khiến bạn cười khúc khích. NPC cũng có tính cách và cách riêng của họ. Ví dụ, có một thuyền trưởng của một con tàu và anh ta sẽ thực sự nhắc bạn về một thuyền trưởng khi anh ta mở lời.

Chế độ chơi

CrossCode là tất cả về cách nó chơi ! Đó là lý do tại sao có bản demo Steam miễn phí! Hãy thử đi! Tận dụng tối đa hai thể loại phổ biến, tìm sự cân bằng tốt giữa chúng và tạo ra một trò chơi tuyệt vời. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X

Bộ xử lý:Lõi kép 2 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng, khuyến nghị bộ nhớ 1GB

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mac OS X

Bộ xử lý:Lõi kép 2 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng, khuyến nghị bộ nhớ 1GB

Đánh giá đồ họa game

Một số đồ họa 2D tốt hơn đã được sử dụng cho Crosscode. Toàn bộ trò chơi chứa đầy những môi trường đa dạng và đẹp mắt, những con thú chi tiết và phong phú cùng hàng loạt NPC, tất cả đều trông thật lộng lẫy. Với những ông chủ tuyệt vời và những ngục tối đáng yêu, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào những hình ảnh pixel đẹp mắt mà trò chơi này cung cấp cho bạn. Vì vậy, rõ ràng là có rất nhiều nỗ lực về mặt hình ảnh đã được đưa vào Crosscode, tạo cho nó một cái nhìn quyến rũ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment