Chi tiết cấu hình chơi game Crossing Souls mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Crossing Souls là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động được phát triển bởistudio phát triển độc lập Fourattic có trụ sở tại Tây Ban Nha và được xuất bản bởi Devolver Digital . Trò chơi được phát hành vào ngày 13 tháng 2 năm 2018 cho Microsoft Windows , macOS , Linux PlayStation 4 và ngày 26 tháng 7 năm 2018 trên Nintendo Switch .

Cốt truyện Game

Crossing Souls đóng năm 1945, nơi nhà khảo cổ học Tiến sĩ Carter Jones được chính phủ Hoa Kỳ cử đến một nhiệm vụ bí mật để thu hồi Viên đá Duat, một hiện vật có sức mạnh bí ẩn, dẫn anh ta đến một ngôi mộ bị lãng quên ở Thung lũng các vị vua gần Cairo , Ai Cập . 

Tiến sĩ Jones có thể lấy được viên đá, nhưng biến mất và không bao giờ được tìm thấy. Nửa thế kỷ sau, vào năm 1986, năm người bạn tuổi teen, Chris, Matt, Charlie, Big Joe và Kevin, phát hiện ra xác chết của anh ta trong một chuyến đi xe đạp xuyên qua khu rừng bên ngoài thị trấn yên tĩnh của họ ở California, và cùng với nó là Duat Stone. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bạn có thích phim hoạt hình không? – Các đoạn cắt cảnh được lấy cảm hứng từ phim hoạt hình những năm 80, hoàn toàn nguyên bản và chưa từng thấy trước đây trong một trò chơi điện tử.

Tại sao chuyện này đang xảy ra? – Là một phần của cuộc hành trình giữa hai cõi, hai thực tại: sự sống và cái chết. Câu chuyện bao gồm một âm mưu của chính phủ, các nhân vật ngàn năm tuổi, cao bồi, cướp biển, kem, pizza, bánh mì kẹp thịt phô mai, bóng rổ… tốt, bạn hiểu rồi.

Âm nhạc này tuyệt vời! – Bản nhạc gốc bao gồm các bản nhạc lấy cảm hứng từ John Williams và Jerry Goldsmith cũng như Synth-Pop cấp tiến theo phong cách thuần túy nhất của thập niên 80. Chơi như thể đó là một trong những bộ phim yêu thích của bạn!

Sẵn sàng? Trận đánh! – Bạn có thể đá vào mông nhiều kẻ thù một cách phong cách. Chiến đấu chống lại các băng đảng đường phố, một đội quân bí mật, những con quái vật chết chóc, những bóng ma đáng sợ và nhiều hơn nữa trong các trận chiến thời gian thực điên cuồng, nơi một chiến lược tốt sẽ là yếu tố cần thiết để giành chiến thắng. Nhân vật chính có tài năng và năng khiếu độc đáo.

Lối chơi

Crossing Souls là một cuộc phiêu lưu hành động lấy bối cảnh ở vùng ngoại ô California giữa một sự kiện siêu nhiên xảy ra với cộng đồng nhỏ khi các thế lực lớn bao vây thị trấn. 

Điều khiển năm nhân vật: Chris, Matt, Charlie, Big Joe và Kevin, mỗi người có kỹ năng và phong cách chiến đấu riêng. 

Chế độ chơi

Thay đổi nhân vật một cách nhanh chóng và sử dụng đặc sản của từng nhân vật để vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào và nhắm mục tiêu vào điểm yếu của kẻ thù của bạn. 

Chiến đấu trong thời gian thực, giải các câu đố thông minh, đối mặt với những tên trùm mạnh mẽ và chơi các cấp độ đặc biệt lấy cảm hứng từ các trò chơi điện tử thùng của thập niên 80.

Video hướng dẫn chơi game 

https://www.youtube.com/watch?v=8Bz9Eqf-vBI

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X trở lên

Bộ xử lý: Intel Core2 Duo E4500 (2 * 3000) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 1 GB

Đồ họa: GeForce 9600 GT (256 MB) hoặc tương đương

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X trở lên

Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 (2 * 3100) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB)

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Cảm thấy những năm tám mươi – Bạn có cảm thấy điều đó không? Bạn có ngửi thấy không? Vâng, đó là những năm tám mươi. Một câu chuyện lấy bối cảnh năm 1986 với đầy đủ các tài liệu tham khảo như The Goonies, Gremlins, Back to the Future và nhiều truyện khác.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment