Cách tải game Cultist Simulator [Latest Version] hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Cultist Simulator là một trò chơi video mô phỏng dựa trên thẻđược phát triển bởi studio độc lập Weather Factory và được xuất bản bởi Humble Bundle . Nó được phát hành cho hệ thống máy tính Microsoft Windows , macOS và Linux vào tháng 5 năm 2018, với các phiên bản di động do Playdigious phát triển và phát hành vào tháng 4 năm 2019. 

Cốt truyện Game

Trò chơi lấy chủ đề kinh dị Lovecraftian , người chơi tìm kiếm và trở thành thủ lĩnh của một giáo phái huyền bí, với các hành động và sự kiện khác được diễn ra thông qua nhiều kiểu chơi bài khác nhau.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Làm sáng tỏ những bí ẩn chưa được biết đến. Dịch các ma đạo thư và thu thập truyền thuyết của họ. Xác định vị trí và cướp bóc Star Shattered Fane. Thâm nhập lĩnh vực của Giờ và giành được một vị trí trong dịch vụ của họ. Có lẽ – nếu bạn rất tinh ranh – bạn thậm chí có thể nhìn thấy Mansus.

Vượt qua cái chết với một hệ thống kế thừa theo câu chuyện. Có lẽ những người thừa kế của bạn sẽ hoàn thành Nghi thức của Linh hồn Crucible. Có lẽ họ sẽ tìm thấy sự bình yên trong một sự nghiệp tốt đẹp. Có lẽ họ sẽ mang Bình minh tới.

Lối chơi

Kết hợp các thẻ để kể câu chuyện của riêng bạn trong một thế giới Lovecraftian phong phú, giàu tham vọng, ham ăn và ghê tởm. Làm hỏng bạn bè của bạn. Tiêu thụ kẻ thù của bạn. Không bao giờ chỉ có một lịch sử.

Đã tìm thấy một giáo phái, dành riêng cho Chén Đỏ, hoặc Cô em phù thủy, hoặc Nhà rèn của Ngày . Tuyển dụng các Tín đồ và thăng cấp họ thành Môn đồ để phục vụ như những kẻ trộm cắp, nhà nghiên cứu, những người chăm sóc mèo. Sử dụng các môn đệ của bạn để giữ cho bạn ăn – hoặc nuôi các môn đệ của bạn.

Chế độ chơi

Vượt mặt các đối thủ, các nhà điều tra và các nhà chức trách ngày càng đáng ngờ. Khẩu vị bị thay đổi của chính bạn có thể buộc bạn phải hành động ghê tởm, nhưng Nguyên nhân của bạn không được dừng lại.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mac OS X 10.13 trở lên

Bộ xử lý:2GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Độ phân giải tối thiểu 1280×768, phần cứng đồ họa sau 2012

Kho:500 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Tương thích DirectX v9.0c

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS 10.6+

Bộ xử lý:3,1 GHz Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Kho:150 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung:Gamepad rất khuyến khích.

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của trò chơi là sự kết hợp khá đẹp mắt giữa mô hình 3D cho nhân vật và mô hình 2D cho môi trường. Lấy chủ đề thần thoại phương đông, trò chơi cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau để trang trí nơi ở của giáo phái, mặc dù hầu hết đều cần được mở khóa theo thời gian. Điều đó nói rằng, các nhân vật và vật phẩm hoàn toàn trái ngược với điều này; những thay đổi nhỏ như vết sẹo hoặc màu sắc khác nhau là những biến thể duy nhất giữa chúng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment