Cách tải game Cuphead hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game Cuphead

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Cuphead

Cuphead (còn được gọi là Cuphead: “Don’t Deal with the Devil” ) là một trò chơi điện tử chạy và bắn năm 2017 được phát triển và phát hành bởi Studio MDHR. Nó được lấy cảm hứng từ phong cách ống cao su từ thời kỳ hoàng kim của phim hoạt hình Mỹ , và chất phá cách và siêu thực trong các tác phẩm của Walt Disney Animation Studios và Fleischer Studios .

Cốt truyện Game Cuphead

Cuphead và bạn của anh ta Mugman, thích đặt một cuộc cá cược tốt ngay bây giờ và sau đó, vì vậy họ thường có thể được tìm thấy trong sòng bạc ném xúc xắc. 

Khi đang trên đà chiến thắng, Cupman thu hút sự chú ý của chủ sòng bạc, không ai khác chính là ma quỷ. Lucifer lén lút đưa ra một thỏa thuận với các chàng trai rằng nếu họ giành chiến thắng trong lần ném tiếp theo, họ sẽ giàu có ngoài ước mơ ngông cuồng nhất của họ, nếu không, linh hồn của họ sẽ là thứ đồ chơi mới của ma quỷ. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm River City Ransom Underground tại đây

Xem thêm Torchlight 2 tại đây

Link tải game Cuphead trên MacOS

Download “Cuphead” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Cuphead trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Cuphead

Tính năng game

Gameplay của Cuphead tập trung vào các trận đánh trùm liên tục , xen kẽ với các màn chạy và bắn .

 Mỗi người được đặt ở một trong bốn thế giới, với cuộc chiến cuối cùng chống lại Ác quỷ. 

Mỗi trận đánh trùm bao gồm một chế độ khó đơn giản, bình thường và chuyên nghiệp (ngoại trừ hai trùm cuối thiếu chế độ đơn giản). 

Lối chơi

Cuphead là một trò chơi hành động chạy và súng cổ điển tập trung nhiều vào các trận đấu trùm. Lấy cảm hứng từ phim hoạt hình những năm 1930, hình ảnh và âm thanh được tạo ra một cách cẩn thận với kỹ thuật tương tự của thời đại, tức là hoạt hình cel vẽ tay truyền thống, nền màu nước và bản ghi âm nhạc jazz gốc.

Vào vai Cuphead hoặc Mugman (trong phần chơi đơn hoặc co-op cục bộ) khi bạn đi qua những thế giới kỳ lạ, thu được vũ khí mới, học những siêu chiêu thức mạnh mẽ và khám phá những bí mật ẩn giấu trong khi bạn cố gắng trả nợ cho quỷ dữ!

Chế độ chơi

Sau khi hoàn thành một cấp độ, người chơi được xếp hạng dựa trên hiệu suất, dựa trên các yếu tố như thời gian hoàn thành cấp độ, sát thương tránh được và số lượng các cuộc tấn công ngang bằng. 

Các cấp độ có thể truy cập thông qua góc nhìn từ trên xuống với các khu vực bí mật của riêng nó. Trò chơi có chế độ hợp tác cục bộ hai người chơi , trong đó một trong hai nhân vật của người chơi có thể quay lại trò chơi sau khi bị giết nếu người còn lại hủy bỏ linh hồn của mình trước khi nó xuất hiện trên màn hình.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Cuphead

Cấu hình để chơi game Cuphead

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: OS X 10.11.x

Bộ xử lý: Intel Core i5 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel HD Graphics 4000 trở lên (yêu cầu Kim loại)

Kho:4 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OSX 10.12.6 (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel i5 2.4Ghz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M380 (hoặc tốt hơn)

Kho:2800 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cổ kính thể hiện sự tôn kính thích hợp với các phim hoạt hình của những năm năm mươi, mặc dù có màu sắc, thì bạn sẽ không cần phải tìm đâu xa.

Các hình ảnh động trông hơi lỗi thời, theo nghĩa là chúng cũng kỳ quặc như những phim hoạt hình cổ xưa nói trên, và chúng cũng chia sẻ những ý tưởng và cách thực hiện ảo giác giống như những bộ phim hoạt hình ngày đó. Có vẻ như không có ý tưởng nào là quá xa vời, và mọi thứ vẫn diễn ra, và nó vẫn kết dính với nhau như keo tạo thành một điều gì đó thực sự đáng ngưỡng mộ.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment