Tải game giải đố Cut The Rope Remastered mới cập nhật cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Cut the Rope Remastered , còn được gọi là Cut the Rope Remastered: The Story Unfolds , là một trò chơi trong loạt phim Cut the Rope được phát hành độc quyền cho dịch vụ đăng ký Apple Arcade vào ngày 2 tháng 4 năm 2021.

Như với tất cả các trò chơi Cut the Rope / Om Nom được phát hành sau cuối năm 2019, Remastered không được phát triển bởi ZeptoLab ; thay vào đó, trò chơi đã được gia công và xuất bản bởi nhà phát triển Hà Lan Paladin Studios.

Cốt truyện Game

Hôm đó là sinh nhật lần thứ mười của Om Nom , Om Nelle và Nibble Nom vừa chuẩn bị xong chiếc bánh sinh nhật của mình. Sau khi đưa nó cho anh ta, Om Nelle tiếp tục tặng Om Nom món quà sinh nhật của anh ta; Nibble Nom sau đó mở nó ra, để lộ một cuốn sách bật lên kể lại các sự kiện trước đó. Khi Nibble Nom mở sách, các trang sẽ bay ra.

Sau khi hoàn thành cuốn sách và ăn một vài lát bánh, Nibble Nom đã đến giờ đi ngủ. Om Nom và Nelle quấn anh ta trên giường qua đêm. Tuy nhiên, trong khi Om Nelle không nhìn, Om Nom lại chui vào bếp để lấy một lát bánh khác. Om Nelle và một Nibble Nom mệt mỏi phát hiện ra và không hài lòng lắm với Om Nom, mặc dù họ vẫn vui vẻ và tham gia ăn bánh với anh ấy.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cut the Rope Remastered theo chân Om Nom kỷ niệm sinh nhật lần thứ mười của mình với các thành viên khác trong gia đình, Om Nelle và Nibble Nom , hồi tưởng về những cuộc phiêu lưu đã qua. Các gói cấp độ của trò chơi, được gọi là sách, tất cả đều dựa trên các trò chơi trước đó trong loạt phim Cut the Rope . 

Cùng với Om Nom, Nibble Nom và Om Nelle cũng nổi bật trong các cấp độ riêng của họ với những mánh lới quảng cáo riêng: cho Nibble Nom ăn ba viên kẹo và thêm nước cho Om Nelle.

Lối chơi

Bắt chước gameplay của trò chơi trước đó trong Cut the Rope loạt , Cut the Rope Remastered là một trò chơi câu đố. Trong mỗi cấp độ, kẹo được treo từ một hoặc nhiều sợi dây , những sợi dây này phải được cắt để điều động kẹo thành Om Nom , Nibble Nom hoặc Om Nelle . 

Các mánh lới quảng cáo trên sân khấu như bong bóng và đệm khí cũng được sử dụng để hỗ trợ việc chế tác kẹo. Như thường lệ trong bộ truyện, ba ngôi sao được tìm thấy ở mọi cấp độ và phải được thu thập để mở khóa các gói cấp độ sau, trong trò chơi này được gọi là sách. 

Mỗi cuốn sách có hai mươi bốn cấp độ và tham khảo một Trò chơi Cut the Rope ( Evan’s Home chẳng hạn, dựa trên Cut the Rope gốc và Road Trip dựa trên Cut the Rope 2 ). Khi kẹo được đưa cho Om Nom, người chơi sẽ được tính điểm theo số sao họ thu thập được trong cấp độ và tốc độ hoàn thành nó, tương tự như Cut the Rope: Experiments , Cut the Rope 2 và các phiên bản cũ hơn của trò chơi đầu tiên và Cut the Rope: Time Travel .

Chế độ chơi

Tương tự như Cut the Rope Magic và phiên bản miễn phí để chơi của Cut the Rope 2 , Remastered tổ chức các cấp độ cá nhân bằng cách sử dụng bản đồ thế giới. Các bản đồ này được mô phỏng theo sách bật lên và có tính tương tác; cửa sổ bật lên có thể được khai thác và đôi khi sẽ phát một tiểu phẩm nhỏ. 

Nhấn vào các cửa sổ bật lên này đôi khi cũng tạo ra năng lượng hoặc các ngôi sao màu đỏ tươi đặc biệt được gọi là ngôi sao thế giới, được thêm vào một số cấp độ như một thử thách bổ sung.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8.5

Bộ xử lý: CPU 1,3 GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9.1

Bộ xử lý: CPU 2 nhân 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trông tuyệt vời và đưa bạn đến một thế giới vui vẻ hạnh phúc, môi trường được hoàn thiện một cách độc đáo và tất cả các nhân vật đều trông rất ấn tượng

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment