Download Dawn of Man full active cho MacOs 2022

Giới thiệu về Dawn of Man 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dawn of Man là một trò chơi điện tử xây dựng thành phố và sinh tồn được phát triển bởi Madruga Works. Phiên bản beta kín bắt đầu vào tuần ngày 17 tháng 10 năm 2018 và trò chơi được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2019.

Mạch cốt truyện chính trong Dawn of Man

Dawn of Man là một trò chơi sinh tồn xây dựng thành phố, nơi người chơi chỉ huy một khu định cư của con người cổ đại, hướng dẫn họ qua năm thời đại từ Thời đại đồ đá cũ đến Thời đại đồ sắt khi họ đấu tranh sinh tồn bằng cách săn bắn, hái lượm, chế tạo, xây dựng, trồng trọt, rèn, và chiến đấu theo cách của họ qua mười nghìn năm lịch sử nhân loại.

Các game liên quan

Xem thêm The Hundred Year Kingdom tại đây

Link tải Dawn of Man 2022 full active dành cho MacOS

Download “Dawn of Man” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Dawn of Man trên MacOS

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Các tính năng chính trong Dawn of Man 2022

Tính năng game

Kiểm soát khu định cư của những người hiện đại đầu tiên, hướng dẫn họ qua các thời đại trong cuộc đấu tranh sinh tồn.

Dawn of Man là một người xây dựng thành phố / sinh tồn từ những người tạo ra Planetbase .

Trò chơi bắt đầu từ thời kỳ đồ đá , và đưa bạn đến thời kỳ đồ sắt , kéo dài hơn 10.000 năm tiền sử của loài người.

Bạn sẽ phải đưa dân tộc của mình tồn tại, mở rộng và phát triển, giống như tổ tiên của chúng ta, đối mặt với những thách thức mà môi trường sẽ ném vào bạn.

Lối chơi

Trong Dawn of Man, người chơi phải lãnh đạo một nhóm người định cư thời tiền sử đang cố gắng hình thành một khu định cư và đảm bảo sự tồn tại của họ từ thời kỳ đồ đá cũ cho đến thời kỳ đồ sắt .

 Người chơi xây dựng và phát triển một khu định cư nơi những người định cư của họ có thể tồn tại và có nguồn cung cấp thức ăn, nước uống và quần áo liên tục . Họ có trách nhiệm hướng dẫn những người định cư của họ tạo ra một khu định cư tự cung tự cấp, nơi họ có thể khai thác tài nguyên một cách dễ dàng và săn tìm thức ăn để sinh sống. 

Người chơi cũng phải tồn thiên tai như trận bão tuyết và bão , vũ khí sử dụng để chống lại cướp và bảo vệ khu định cư của họ từ các cuộc tấn công động vật .

Chế độ chơi

Săn bắn: Động vật là nguồn cung cấp thực phẩm và tài nguyên quan trọng cho con người cổ đại. Sử dụng thịt của họ để nuôi người của bạn và da và xương của họ để làm quần áo và chế tạo các công cụ bạn sẽ cần để sống sót.

Tụ họp: Thu thập nhiều loại tài nguyên khác nhau từ môi trường: trái cây, quả mọng, nước, gỗ, đá lửa, đá, quặng. Sử dụng chúng để chế biến thức ăn, chế tạo công cụ và xây dựng các công trình kiến ​​trúc trong khu định cư của bạn.

Mở rộng và củng cố khu định cư của bạn: Xây dựng thêm nhà cửa và cơ sở vật chất cho người dân của bạn, để mở rộng dân số của bạn. Xây dựng công sự và chế tạo vũ khí, để bạn sẵn sàng đối phó khi xung đột không thể tránh khỏi xảy ra.

Video hướng dẫn chơi Dawn of Man 2022 

Yêu cầu cấu hình dành cho Dawn of Man 2022

Cấu hình tối thiểu

Hệ thống: 10,11+

Bộ xử lý: Lõi kép 2 GHz

Bộ nhớ: RAM 4 GB

Đồ họa: 1 GB VRAM (Shader Model 3)

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Khác: Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Cấu hình đề nghị

Hệ thống: 10,15+

Bộ xử lý: Intel Core i5

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: Thẻ AMD hoặc NVIDIA 2 GB

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Khác:Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Đánh giá đồ họa

“Đồ họa tốt” là một thuật ngữ chủ quan khi đề cập đến thể loại xây dựng thành phố; ít tựa game trong thể loại này có “đồ họa đẹp” khi so sánh với các thể loại khác; tuy nhiên, Dawn of Man là một người xây dựng thành phố đẹp mắt và các nhân vật trông tuyệt vời khi nhìn cận cảnh.

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment