Cách tải xuống game Day of the Tentacle Remastered miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Day of the Tentacle, còn được gọi là Maniac Mansion II: Day of the Tentacle, là một trò chơi phiêu lưu đồ họa năm 1993 được phát triển và xuất bản bởi LucasArts. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Maniac Mansion năm 1987. 

Cốt truyện Game

Ban đầu được phát hành bởi LucasArts vào năm 1993 như là phần tiếp theo của Biệt thự Maniac đột phá của Ron Gilbert, Day of the Tentacle là một trò chơi phiêu lưu giải đố hoạt hình, du hành thời gian, uốn nắn tâm trí, trong đó ba người bạn không chắc hợp tác cùng nhau để ngăn chặn một xúc tu màu tím đột biến xấu xa. trên toàn thế giới!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Giờ đây, hơn hai mươi năm sau, Day of the Tentacle đã trở lại trong một phiên bản sửa lại có tất cả các tác phẩm nghệ thuật vẽ tay mới, có độ phân giải cao, với âm thanh, âm nhạc và hiệu ứng âm thanh được làm lại (mà lời giới thiệu ban đầu của thập niên 90 mô tả là ‘zany!’ ).

Lối chơi

Day of the Tentacle là trò chơi đầu tiên của Tim Schafer với tư cách là người dẫn đồng dự án và là một tác phẩm kinh điển đình đám được yêu thích nhiều! Phiên bản đặc biệt này đã được khôi phục và làm lại một cách dễ thương với sự quan tâm và chăm sóc chỉ có thể đến từ việc liên quan đến những người sáng tạo ban đầu của trò chơi.

Chế độ chơi

Người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ cổ điển và chế độ sửa lại, đồng thời trộn và kết hợp âm thanh, đồ họa và giao diện người dùng theo mong muốn của họ. Chúng tôi cũng đã bao gồm một trình duyệt nghệ thuật khái niệm và ghi lại một bài bình luận với những người sáng tạo ban đầu của trò chơi là Tim Schafer, Dave Grossman, Larry Ahern, Peter Chan, Peter McConnell và Clint Bajakian.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:Sư tử 10,7

Bộ xử lý:Intel Core Duo

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:ATI Radeon HD 4850, NVIDIA GeForce GT 120, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAMNVIDIA GeForce GTX 260 512 MB, ATI Radeon 4870 HD, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAM ít nhất 512 MB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Minecraft: Story Mode hướng đến mục đích thân thiện với gia đìnhtiêu đề, không giống như các trò chơi trước của Telltale, có xu hướng mang âm hưởng trưởng thành hơn hoặc cảm xúc hơn (bao gồm cả cái chết của các nhân vật chính). Do đó, các quyết định nhằm mục đích quan trọng và tình cảm nhưng không liên quan đến hình ảnh hoặc chủ đề người lớn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment