Cách tải game Dead Age 2 hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game Dead Age 2

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Dead Age 2

Dead Age 2 là sự kết hợp độc đáo giữa sinh tồn, quản lý, sự kiện Rogue-Like, chiến đấu theo lượt nhanh, phát triển bởi Silent Dreams, xuất bản vào  13/03/2021 bởi Headup trên các nền tảng iOS , Linux , Nintendo Switch , PlayStation 4 , Windows và Xbox One.

Cốt truyện Game Dead Age 2

10 năm sau ngày tận thế zombie bùng nổ, các thành viên trong trại của Jack chạy trốn đến Thành phố Tự do, nơi đã phát triển một phương pháp chữa trị cho bệnh dịch zombie. Nhưng tin tức mang lại nhiều đau khổ hơn là nhẹ nhõm. Các phe phái mới đã mọc lên trong khu vực, liên tục tranh giành quyền thống trị. Quân đội tàn nhẫn, Những kẻ buôn lậu mờ ám và Những kẻ độc lập chủ yếu bao gồm thường dân.

Khi trại tị nạn của Người độc lập bị tràn ngập bởi một đám xác sống, số ít người sống sót phải đấu tranh để giành thức ăn và các nguồn tài nguyên quý giá trong một thế giới không khoan nhượng, luôn nhìn về phía các băng nhóm cướp bóc và xác sống ăn thịt.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Angry Bird Reloaded tại đây

Xem thêm Euro Truck Simulator 2 tại đây

Link tải game Dead Age 2 trên MacOS

Download “Dead Age 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Dead Age 2 trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Dead Age 2

Tính năng game

Cốt truyện phức tạp hơn mà không cần biết về cốt truyện trước đó: Nếu bạn chưa chơi Dead Age, bạn vẫn có thể theo dõi cốt truyện đa dạng của Dead Age 2 mà không gặp khó khăn gì.

Cải tiến hệ thống chiến đấu (Final Fantasy X gặp Darkest Dungeon): với các trận chiến có nhịp độ nhanh nhưng mang tính chiến lược và sử dụng tối đa 24 kỹ năng

Hệ thống danh tiếng của phe phái: Nâng cao vị thế của bạn với ba phe phái chính để gặt hái phần thưởng và cải thiện thương mại

3D Base-Management: Giao nhiệm vụ cho những người sống sót, chế tạo các vật phẩm và mở rộng khả năng cắm trại của bạn để cải thiện các tùy chọn chế tạo

Thế giới mở nhỏ gọn: Khám phá miễn phí bản đồ thế giới với 80 địa điểm chi tiết để tìm kiếm tài nguyên quý giá

Quyết định kèm theo hậu quả: Các quyết định của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến câu chuyện theo cách quyết liệt hơn nhiều. Dead Age 2 có sáu kết thúc duy nhất có thể có

Rogue-Like Elements: các sự kiện 3D ngẫu nhiên với permadeath! Nếu bạn chết, bạn có thể mua các nâng cấp đã mở khóa trong các lần chạy trước cho lần chơi tiếp theo của mình. Chọn từ 3 cấp độ khó

Lối chơi

Trong khi lợi thế lớn của hệ thống chiến đấu theo lượt của Dead Age so với các trò chơi dựa trên chiến thuật là tiến trình nhanh hơn, cơ chế đã phát triển.

Một nhân vật hiện có thể mang đến 24 kỹ năng cho trận chiến. Thay đổi chiến thuật của bạn giữa trận chiến để ngay lập tức giành được lợi thế trước thây ma và những kẻ thù địch sống sót. Đặt các chiến binh hàng đầu để bảo vệ các đồng minh chiến đấu tầm xa khỏi những kẻ tấn công, đồng thời triển khai tháp pháo, chó săn và hổ, cũng như một loạt vũ khí mới.

Chế độ chơi

Giống như người tiền nhiệm của nó, Dead Age 2có các sự kiện ngẫu nhiên trên bản đồ dẫn đến nhiều hậu quả khác nhau, nhưng lần này những sự kiện đó được mô tả đầy đủ dưới dạng 3D. Game nhập vai sinh tồn đặc biệt nguy hiểm. 3 cấp độ khó và sự cố chết có thể dẫn đến việc mất đồng minh bất cứ lúc nào. Nếu nhân vật chính của bạn trở thành nạn nhân của ngày tận thế, bạn buộc phải bắt đầu một màn chơi mới, qua đó bạn có thể mua các nâng cấp và lợi thế được mở khóa trong các lần chạy trước.

Có đủ vị thế với các phe và bạn có thể mua những thứ như trang bị phe được nâng cấp cho các nhân vật mới được tạo, cũng như mở khóa các kết thúc độc đáo. Điều này mang lại cho Dead Age 2 khả năng chơi lại cao!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Dead Age 2

Cấu hình để chơi game Dead Age 2

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 „Sierra“ trở lên

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 2,6 GHz

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 650M trở lên với VRAM 1 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Thẻ đồ họa Intel tích hợp không được hỗ trợ

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.13 “High Sierra”

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 3,5 GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 775M, AMD Radeon R9 M290X trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Thế giới trò chơi mở mới cung cấp khả năng khám phá bản đồ thế giới miễn phí với hơn 80 địa điểm được mô tả chi tiết bằng đồ họa. Bên cạnh những khung cảnh thiên nhiên, Dead Age 2 có các địa điểm mới trong nhà như bệnh viện, boongke, trường học, trung tâm thương mại và cửa hàng cung cấp quân đội.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment