Cách tải game Dead Cells Trainer hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dead Cells là một trò chơi điện tử giống người thật lấy cảm hứng từ các trò chơi theo phong cách Metroidvania và The Binding of Isaac , được phát triển và xuất bản bởi Motion Twin . Sau một năm trong quyền truy cập sớm , Dead Cells đã được phát hành cho Linux , macOS , Microsoft Windows , Nintendo Switch , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 7 tháng 8 năm 2018. Một cổng di động dành cho iOS đã được phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2019 [1] và mộtcổng Android được phát hành vào ngày 3 tháng 6 năm 2020. [2] [3]

Cốt truyện Game

Trong game, người chơi sẽ nhập vai vào một sinh vật vô định hình đánh rối xác chết đã chặt đầu trong một ngục tối, qua đó họ phải chiến đấu để thoát ra. Người chơi nhận được nhiều loại vũ khí, kho báu và các công cụ khác thông qua việc khám phá các cấp độ được tạo theo thủ tục để chống lại các sinh vật xác sống bên trong nó. Đôi khi, người chơi nhận được “ô”, một loại tiền tệ trong trò chơi có thể được sử dụng để mua nâng cấp vĩnh viễn hoặc mở khóa các vật phẩm. Dead Cells sử dụng hệ thống vĩnh viễn , khiến người chơi mất tất cả các tế bào cũng như các loại tiền và vật phẩm khác sau mỗi lần chết.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

RogueVania : Cuộc khám phá tiến bộ về một thế giới được kết nối với nhau, với khả năng chơi lại của một kẻ giả mạo và mối đe dọa bơm adrenaline của vĩnh viễn.

2D Souls-lite Action : Chiến đấu khó khăn nhưng công bằng, hơn năm mươi vũ khí và phép thuật với lối chơi độc đáo và tất nhiên, cuộn hoảng loạn khẩn cấp để giúp bạn thoát khỏi rắc rối.

Tiến trình phi tuyến : Cống rãnh, Ossuary hay Ramparts? Sau khi được mở khóa, các khả năng vĩnh viễn đặc biệt cho phép bạn truy cập vào những con đường mới để đạt được mục tiêu của mình. Chọn con đường phù hợp với bản dựng hiện tại của bạn, lối chơi của bạn hoặc chỉ là tâm trạng của bạn.

Khám phá : Căn phòng bí mật, lối đi ẩn, phong cảnh hữu tình. Hãy dành một chút thời gian để đi dạo trên các tòa tháp và hít thở trong không khí trong lành sương mù lan tỏa …

Lối chơi

Dead Cells được mô tả là một “roguevania”, sự kết hợp giữa các trò chơi roguelike được tạo theo thủ tục và các trò chơi Metroidvania dựa trên hành động khám phá .

 Người chơi điều khiển một khối lượng lớn các ô chiếm và kiểm soát thi thể của một tù nhân đã chết khi bắt đầu mỗi trò chơi. Khi khám phá một loạt ngục tối và chiến đấu với những sinh vật bên trong, họ thu thập vũ khí, da, khả năng, sức mạnh và tiền bạc. 

Kẻ thù đôi khi sẽ rơi ra các ô khi bị đánh bại, chúng có thể được sử dụng để tăng sức mạnh vĩnh viễn như bình bổ sung sức khỏe hoặc các vật phẩm có thể mua hoặc tìm thấy trong những lần chạy sau. 

Những ô này phải được sử dụng ở cuối phần hầm ngục; nếu người chơi chết trước đó, họ sẽ mất tất cả các ô đã thu thập được.  

Chế độ chơi

Các cấp độ được kết nối với nhau và khả năng tiếp cận đảo mở khóa liên tục mang lại cho bạn động lực thực sự để khám phá môi trường xung quanh. Thêm một mức độ tiến hóa cho nhân vật của bạn và nâng cấp vũ khí vĩnh viễn và bạn có thể thấy nơi Dead Cells vay từ hàng dài MetroidVanias trước nó.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mavericks 10.9 trở lên

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Kho: 500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mavericks 10.9 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Kho: 500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

Đánh giá đồ họa game

Deadcells sử dụng các đối tượng được kết xuất 3D với bóng mờ trên đó. Các nhà phát triển thực sự muốn làm cho trò chơi có thể chơi được cho các thiết bị cấp thấp hơn và họ đã thành công trong việc này. Bằng cách giữ chất lượng đồ họa, bạn sẽ luôn được đảm bảo một trò chơi trôi chảy vì trò chơi không nặng về GPU.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment