Tải xuống miễn phí game Dead In Vinland bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game Dead In Vinland 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Dead In Vinland

DEAD IN VINLAND là một trò chơi quản lý / sinh tồn, pha trộn giữa RPG và yếu tố phiêu lưu, kể về một gia đình Viking cố gắng hết sức để tồn tại trên một hòn đảo bí ẩn.

Cốt truyện Game Dead In Vinland

Câu chuyện kể về một gia đình người Viking bị lưu đày khỏi quê hương và đã chạy trốn ra biển trên chiếc thuyền của họ. 

Sau nhiều tuần trôi dạt trên biển, họ đến một hòn đảo bí ẩn, thoạt đầu dường như không có người ở, nhưng ngay sau đó xuất hiện một lãnh chúa tàn ác tống tiền bất cứ ai cố gắng biến hòn đảo thành nhà của họ.

Khi bạn bắt đầu khám phá, bạn sẽ khám phá ra nhiều người khác đã đến hòn đảo này và bạn sẽ thấy hòn đảo ẩn chứa nhiều bí mật ..

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Super Dungeon Tactics tại đây

Xem thêmGrim Fandango Remastered tại đây

Link tải Dead In Vinland 2022 full active dành cho MacOS

Download “Dead In Vinland” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Dead In Vinland trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Dead In Vinland

Tính năng game

Mô phỏng quản lý sinh tồn sâu : tìm và thu thập tài nguyên, đảm bảo nguồn cung cấp lương thực, chăm sóc sức khỏe tinh thần và thể chất của nhân vật, chống lại bệnh tật và vết thương, phân bổ nguồn cung cấp nước, chịu đựng các yếu tố (bão, hạn hán, mưa…).

Khám phá hòn đảo : 150 khu vực để khám phá với hàng trăm đối tượng để tương tác. Tiết lộ nhiều bí mật của hòn đảo và những cảnh quan tuyệt đẹp được vẽ bằng tay của nó.

Không chỉ tồn tại, định cư : bạn có thể săn bắn, thu hoạch, câu cá… mà còn có thể trồng vườn và chăn nuôi cừu! Trạm trại tiên tiến với cơ khí đặc biệt.

Sống cuộc phiêu lưu của riêng bạn : hoàn thành 70 nhiệm vụ phi tuyến tính để đến cuối trò chơi. Tùy thuộc vào lựa chọn của bạn, hãy tìm hiểu về những gì đã xảy ra với các nhân vật của bạn sau khi kết thúc.

Hoạt hình và hệ thống tưởng nhớ : được “chào đón” bởi bạo chúa khét tiếng Björn Headcleaver và băng cướp vui tính của hắn. Hãy uốn cong đầu gối và cống nạp cho anh ta hàng tuần, hoặc nổi loạn… và đối mặt với hậu quả.

Hệ thống RPG đầy đủ : 5 trạng thái sức khỏe để chăm sóc, 20 kỹ năng để phát triển, hơn 600 đặc điểm nhân vật, 100 vật phẩm để thu thập, 30 bệnh và 20 vết thương để chết… Tùy chỉnh nhân vật của bạn: chọn từ 5 đặc điểm đặc biệt được tạo ngẫu nhiên mỗi khi họ thăng cấp.

Lối chơi

Dead in Vinland là một trò chơi sinh tồn quản lý tài nguyên, với các yếu tố nhập vai và phiêu lưu. Bạn bắt đầu với một gia đình Viking gồm bốn người, và không ai trong số những nhân vật này được phép chết. Mỗi nhân vật có năm chỉ số sinh tồn (mệt mỏi, đói, ốm, thương tích, trầm cảm) và nếu một trong số này đạt 100%, nhân vật này sẽ chết và trò chơi kết thúc.

Chiến đấu chiến thuật theo lượt: trận chiến 3 vs 3 nhanh chóng và chết chóc chống lại tay sai của Björn. 5 lớp nhân vật có thể chơi độc đáo, mỗi lớp có bộ kỹ năng chiến đấu riêng và 5 lớp bị động.

Nội dung KHỔNG LỒ : hơn 150 000 từ – gấp đôi dung lượng của cuốn sách Harry Potter đầu tiên – kể một câu chuyện trưởng thành nhưng hài hước.

Chế độ chơi

Thử thách : trò chơi theo lượt để bạn có thời gian đưa ra quyết định tốt nhất, nhưng độ thử thách rất cao! Bạn sẽ phải thích nghi với cuộc khủng hoảng mà trò chơi ném vào bạn, với lý trí của riêng bạn.

3 chế độ khó : nếu bạn chỉ muốn thưởng thức câu chuyện, chúng tôi đã thêm một chế độ dễ và, đối với những kẻ mất trí điên cuồng, chúng tôi đã thêm cả chế độ khó cực độ và chế độ người sắt, điều mà ngay cả các nhà phát triển của trò chơi cũng không thể đánh bại!

Xây dựng trại của bạn : mở rộng nơi trú ẩn của bạn với 18 trạm hoạt động, mỗi trạm có cơ chế riêng. Chế tạo hơn 130 nâng cấp và hàng chục vật phẩm để mang lại cho bạn những phần thưởng quý giá. Chọn tốt, bạn sẽ không thể tạo ra mọi thứ.

Quản lý cộng đồng : 14 nhân vật có thể chơi được, mỗi nhân vật có điểm mạnh, khuyết điểm và câu chuyện riêng. Ảnh hưởng đến cách các mối quan hệ của họ phát triển bằng các lựa chọn hộp thoại có ý nghĩa, đạt được một trong 7 mối quan hệ lãng mạn có thể có hoặc loại bỏ những nhân vật khó chịu khỏi trại của bạn và tuyển dụng những người mới. Và một số điều bất ngờ!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Dead In Vinland

Cấu hình để chơi game Dead In Vinland

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10,9

Bộ xử lý:Đề xuất lõi kép 2,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:2 GB

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Trên tàu

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10,9

Bộ xử lý:Đề xuất Quad Core 2.5GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:4 GB

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Trên tàu

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của Dead in Vinland rất hoạt hình và trông rất tuyệt! Tất cả các nhân vật được hoạt hình nhẹ ở vị trí đứng hoặc ngồi của họ và trong khi đối thoại, các khuôn mặt hiển thị cảm xúc phù hợp với văn bản. Nền rất đẹp. Các hiệu ứng thời tiết mang đến một bầu không khí hoàn toàn mới cho khu vực và mặt trời lặn khi trời gần về đêm trong trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment