Tải xuống miễn phí game Deathtrap [04.05.2016] bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Deathtrap là một trò chơi điện tử RPG hành động / phòng thủ tháp được phát hành vào năm 2015 bởi NeocoreGames cho Microsoft Windows và Mac OS X

Cốt truyện Game

Bên ngoài bức màn của thế giới này, có một chuỗi thành trì từng được xây dựng để ngăn chặn nỗi kinh hoàng của khoảng không. Và bây giờ những con quái vật đang trở lại từ độ sâu để chinh phục và giết chết: chỉ có bạn mới có thể ngăn chặn những con quái vật trước khi chúng đột nhập vào thế giới hàng ngày. Chọn anh hùng của bạn và bảo vệ pháo đài im lặng: sử dụng, xây dựng lại và cải tiến những cái bẫy cổ xưa và những cỗ máy ma thuật.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một sự kết hợp thực sự độc đáo giữa trò chơi Tower Defense và game nhập vai hành động.

Bạn và những cái bẫy của bạn chống lại toàn bộ thế giới khác: Đánh bại đám người trong một chiến dịch chơi đơn đáng kinh ngạc! Bạn là của riêng bạn, vì vậy thật tốt khi bạn có những thiết bị chết người và những phép thuật mạnh mẽ.

Lập nhóm với các anh hùng khác và cùng nhau giải cứu thế giới …: Chiến dịch hợp tác với các bản đồ được thiết kế đặc biệt.

… Hoặc bạn có thể chỉ cho bạn bè thấy tính cách thực sự của mình: Người chơi có thể đấu với nhau trong chế độ chơi này, nơi người phòng thủ chuẩn bị bẫy và chiến thuật phòng thủ, trong khi kẻ tấn công có khả năng sở hữu và điều khiển trực tiếp bất kỳ sinh vật nào trong đội quân của mình và sử dụng các kỹ năng để làm suy yếu đối thủ hoặc thúc đẩy những kẻ xâm lược.

Trở thành Chủ nhân của Thành trì Deathtrap: Trình chỉnh sửa bản đồ và Trình chỉnh sửa quái vật được tích hợp cho phép tạo nội dung do người dùng tạo; hơn nữa, bạn cũng có thể chia sẻ các cấp độ chết người, xảo quyệt và các chiến dịch nhỏ đầy thử thách của mình với những người khác.

Lối chơi

Đầu gối đẫm máu: trong trò chơi Tower Defense ngớ ngẩn nhất từ ​​trước đến nay, bạn cuối cùng cũng có thể dạy cho những con quái vật đó một bài học man rợ. Deathtrap cung cấp cho bạn những phép thuật hủy diệt và cơ chế chết người để đập vỡ, đóng băng, đốt cháy các sinh vật của cơn ác mộng, chỉ đề cập đến một số cách có thể biến chúng thành những mảnh nhỏ đẫm máu.

Phần thưởng của sự tò mò: Tìm những góc khuất trên bản đồ và săn lùng những sinh vật trung lập đang lẩn trốn khỏi trận chiến để giành chiến lợi phẩm độc quyền; bạn cũng có thể giải quyết các nhiệm vụ phụ bổ ích.

Trở thành một trong những chuyên gia: Chọn từ 3 lớp học đa dạng (Lính đánh thuê, Phù thủy và Thợ săn); mỗi lớp cung cấp các chiến thuật, kỹ năng và sức mạnh khác nhau để tiêu diệt kẻ thù của bạn.

Với kinh nghiệm là sự khôn ngoan – và những cách hoàn toàn mới để đối phó với những kẻ xâm lược khó chịu đó: Sự phát triển nhân vật chi tiết và mở rộng cung cấp cho bạn 100 cấp độ để đạt được và hơn 50 Kỹ năng cho mỗi lớp.

Chế độ chơi

Vũ khí hủy diệt chưa bao giờ thú vị đến thế: chống lại kẻ xâm lược với 25 bẫy chết người và hơn 150 nâng cấp bẫy, chưa kể những nâng cấp rất đặc biệt, gắn liền với những thành tích đầy thử thách và thú vị.

Bước vào một thế giới bên ngoài giả tưởng thực sự nghiệt ngã: Ink, thế giới khác bí ẩn trong trò chơi Incredible Adventures of Van Helsing có những khu vực ẩn và những bí mật cổ xưa; bây giờ có thể đối mặt với những gì đang chờ đợi ở những vực sâu đó.

Chuẩn bị và giữ vững lập trường của bạn: Cơ chế thiết bị chi tiết và hệ thống chiến lợi phẩm toàn diện giúp kho của bạn có thể tùy chỉnh cao.

Một loạt các nỗi kinh hoàng để đánh bại: Những kẻ xâm lược có 3 chủng tộc và hơn 40 loại khác nhau; sự kết hợp vô số các khả năng của quái vật sẽ làm cho các bầy xâm lược trở nên đầy màu sắc hơn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Phiên bản OS X Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Core Duo

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:ATI hoặc NVIDIA Videocard với ít nhất 256 MB hoặc cao hơn.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Phiên bản OS X Lion 10.7 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Core Duo

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:ATI hoặc NVIDIA Videocard với ít nhất 512MB hoặc cao hơn.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Nếu bạn đã quen thuộc với nhượng quyền thương mại Van Helsing, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng thiết kế hình ảnh trong Deathtrap cũng tương tự. Điều này sẽ không làm bạn ngạc nhiên vì cả hai trò chơi đều lấy bối cảnh của cùng một vũ trụ, ở một nơi nào đó trong thế kỷ 19. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment