Game chiến lược Defense Zone 2 bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Defense Zone 2 là một trò chơi chiến lược độc lập được phát triển và được xuất bản bởi Artem Kotov. Khi được phát hành lần đầu tiên vào ngày 30 tháng 5, 2014, Defense Zone 2 ban đầu là một trò chơi độc quyền cho dịch vụ Apple Arcade trên iOS và macOS ; tuy nhiên, trò chơi sau đó đã được chuyển sang Nintendo Switch và Microsoft Windows.

Cốt truyện Game

Trong trò chơi, bạn sẽ tổ chức phòng thủ bằng các tháp pháo của mình chống lại đám kẻ thù khổng lồ.

Các cấp độ mới, hấp dẫn thậm chí còn tuyệt vời và ấn tượng hơn. Vũ khí mới đã được thêm vào, cùng với các đối thủ mới, và thậm chí nhiều hành động và chiến thuật hơn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các loại vũ khí và cảnh quan khác nhau cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn về chiến thuật phòng thủ. Lựa chọn vũ khí phù hợp và vị trí chính xác là chìa khóa cho bất kỳ cuộc phòng thủ thành công nào. Các loại vũ khí có hỏa lực, tốc độ bắn, tầm bắn, bán kính vụ nổ và giá cả khác nhau.

Các cài đặt trò chơi được cân bằng để đáp ứng mục tiêu của những người chơi khác nhau. Nếu bạn muốn kiểm tra kỹ năng và chiến lược của mình, bạn có thể chơi mức độ khó. Nếu bạn chỉ chơi cho vui, thì hãy chọn mức độ dễ hoặc trung bình.

Lối chơi

Nhiều loại vũ khí và cảnh quan hơn cho phép bạn tự do lựa chọn chiến thuật chiến đấu của mình. Chọn loại vũ khí và vị trí phù hợp để đảm bảo việc phòng thủ của bạn hiệu quả. Các cuộc không kích và khả năng tăng sức mạnh vũ khí tạm thời có thể mang lại lợi thế cho bạn, và đảm bảo bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong quá trình chiến đấu.

Chế độ chơi

Với mỗi cấp độ, bạn sẽ có quyền sử dụng vũ khí mới theo lệnh của mình. Chỉ huy, cách sử dụng tài nguyên tùy thuộc vào bạn: khôi phục và nâng cấp các đơn vị kỳ cựu của bạn hoặc mua một số đơn vị mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.6

Bộ xử lý: 1.5GhZ

Kỉ niệm: RAM 512 MB

Đồ họa: OpenGL

Kho: 512 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích với Windows hoặc Mac

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.6

Bộ xử lý: 2.0

Kỉ niệm: RAM 1024 MB

Đồ họa: OpenGL

Kho: 512 MB dung lượng trống

Card âm thanh: Tương thích với Windows hoặc Mac

Đánh giá đồ họa game

Giao diện người dùng là toàn diện, mặc dù nó bao gồm rất nhiều chức năng. Bạn nên xem qua hướng dẫn để tìm hiểu cách truy cập và sử dụng đúng tất cả các chức năng của giao diện người dùng. Giao diện người dùng thậm chí còn có nhiều chức năng hơn so với hướng dẫn bao gồm (như cuộn qua tất cả các tòa nhà bạn đã xây thuộc một loại nhất định).

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment