Game Democracy 3   (Latest Version) bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dân chủ 3 mô phỏng động cơ, lòng trung thành và mong muốn của mọi người trong nước. Mạng nơ-ron được thiết kế tùy chỉnh được sử dụng để lập mô hình các cử tri riêng lẻ, mỗi cử tri có tư cách thành viên khác nhau của các nhóm bỏ phiếu, đảng phái chính trị và các nhóm gây áp lực. … Đây là trò chơi chiến lược chính trị phức tạp nhất từng được tạo ra.

Cốt truyện Game

Bạn đã bao giờ muốn trở thành tổng thống? hay thủ tướng? Tin chắc rằng bạn có thể làm tốt hơn công việc điều hành đất nước? Hãy đối mặt với nó, bạn khó có thể làm một công việc tồi tệ hơn các nhà lãnh đạo chính trị hiện tại của chúng tôi. Tội phạm, thất nghiệp, nợ quốc gia, khủng bố, biến đổi khí hậu …

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Dân chủ 3 mô phỏng động cơ, lòng trung thành và mong muốn của mọi người trong nước. Mạng nơ-ron được thiết kế tùy chỉnh được sử dụng để lập mô hình các cử tri riêng lẻ, mỗi cử tri có tư cách thành viên khác nhau của các nhóm bỏ phiếu, đảng phái chính trị và các nhóm gây áp lực. 

Thu nhập của mỗi cử tri được mô hình hóa, cùng với mức độ tự mãn và hoài nghi của họ. 

Đây là trò chơi chiến lược chính trị phức tạp nhất từng được tạo ra.

Lối chơi

Bạn đã bao giờ muốn trở thành tổng thống? hay thủ tướng? Tin chắc rằng bạn có thể làm tốt hơn công việc điều hành đất nước? Hãy đối mặt với nó, bạn khó có thể làm một công việc tồi tệ hơn các nhà lãnh đạo chính trị hiện tại của chúng tôi.

Tội phạm, Thất nghiệp, Nợ quốc gia, Khủng bố, Biến đổi khí hậu … Bạn đã có câu trả lời cho những vấn đề mà các quốc gia công nghiệp phát triển phương Tây phải đối mặt chưa? Đây là cơ hội để bạn tìm hiểu …

 

Chế độ chơi

Mặc dù được che đậy rất chi tiết, Democracy 3 có giao diện người dùng độc đáo giúp dễ dàng hình dung mối liên hệ giữa luật pháp, chính sách, cử tri và tình huống. 

Một cái nhìn đơn giản dựa trên biểu tượng về các vấn đề quốc gia của bạn cho phép bạn ‘đi sâu’ vào tất cả các mối quan hệ giữa các chính sách và cử tri để nhanh chóng phân tích tác động của các quyết định của bạn. 

Chính sách thương mại của bạn có thể ảnh hưởng đến GDP, sẽ ảnh hưởng đến thất nghiệp, sẽ ảnh hưởng đến nghèo đói, và do đó tội phạm, dẫn đến sự thay đổi trong du lịch, ảnh hưởng đến GDP …

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13 trở lên

Bộ xử lý:Bộ xử lý: Intel Core I5 ​​trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa với RAM 1024 MB

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:CPU đa nhân

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Radeon HD, Geforce GTX với RAM 2GB

Ổ cứng:20 GB dung lượng ổ cứng

Khác:Kết nối Internet cho nhiều người chơi

Thiết bị ngoại vi:Chuột, Bàn phím

Đánh giá đồ họa game

Mỗi người bình chọn cá nhân là một hỗn hợp của một tập hợp con của 21 nhóm cử tri khác nhau được đại diện trong trò chơi. Họ có thể là một người trẻ tuổi, giàu có, đi lại theo chủ nghĩa xã hội tự do, hoặc một nhà tư bản tôn giáo bảo thủ đã nghỉ hưu, chẳng hạn. Không chỉ điều này, mà mức độ mà họ xác định từng nhóm đó đều có thể thay đổi và có thể bị ảnh hưởng bởi các chính sách của bạn về lâu dài.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment