Tải game chiến thuật Desperados: Wanted Dead or Alive bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Desperados: Wanted Dead or Alive

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Desperados: Wanted Dead or Alive

Desperados: Wanted Dead or Alive là một trò chơi điện tử chiến thuật thời gian thực được phát triển bởi Spellbound Entertainment và được xuất bản bởi Infogrames cho Microsoft Windows .

Cốt truyện Game Desperados: Wanted Dead or Alive

Trong game, người chơi sẽ điều khiển tối đa sáu nhân vật trong bối cảnh miền tây hoang dã . Nhân vật chính là một tay súng và chiến binh cầm dao hàng đầu thế giới, John Cooper. Anh ta nhận tiền thưởng để bắt một tên cướp tàu khét tiếng tên là “El Diablo”. 

Khi Cooper bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình, anh ấy được hỗ trợ bởi năm người bạn khác và họ làm việc cùng nhau trong một cấu trúc dựa trên tàng hình thời gian thực, rất giống với cấu trúc được giới thiệu trong Commandos: Behind Enemy Lines , mặc dù các cuộc đấu súng tổng lực vẫn có khả năng xảy ra cao. trong tro choi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Transport Fever tại đây

Xem thêm Pine tại đây

Link tải game Desperados: Wanted Dead or Alive trên MacOS

Download “Desperados: Wanted Dead or Alive” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Desperados: Wanted Dead or Alive trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Desperados: Wanted Dead or Alive

Tính năng game

Người chơi có thể sử dụng chức năng “kính gián điệp” trên NPC để xem tầm nhìn của họ. Tùy theo màu nón mà người chơi có thể thấy được trạng thái tinh thần của NPC.

Nếu hình nón màu xanh lá cây, có nghĩa là người đó bình tĩnh. Tương tự, hình nón màu vàng biểu thị sự nghi ngờ và màu đỏ có nghĩa là NPC đã phát hiện ra một trong các nhân vật. Một số màu biểu thị trạng thái đặc biệt như hình nón màu hồng, nghĩa là NPC đã bị Kate thu hút, hoặc hình nón màu đen, nghĩa là họ đã bị trúng ống thổi của Mia.

Lối chơi

Một tính năng đặc biệt khác là Quick Action, trong đó một số hành động nhất định – từ chạy đến một địa điểm nhất định cho đến sử dụng vũ khí chống lại kẻ thù đã nhắm trước – có thể được ‘lập trình trước’ và được thực hiện ngay lập tức khi cần thiết. 

Ví dụ: bằng cách lập trình khẩu súng lục của mình với Quick Action, Cooper có thể tập trung cả ba phát súng mà anh ta có thể bắn vào một đối thủ hoặc chia chúng cho tối đa ba mục tiêu mà không cần phải di chuyển con trỏ chuột.

Chế độ chơi

Hơn 20 kẻ thù với các cấu hình khác nhau, từ tên cướp lười biếng và hèn nhát, đến tên lính đánh thuê đáng sợ.

25 cấp độ khác nhau mang đến sự hấp dẫn khó cưỡng, với những cảnh chuyển tiếp và phong cảnh đậm chất điện ảnh sẽ khiến bạn phải nín thở. Trí tuệ nhân tạo tuyệt vời!

Mỗi kẻ thù được xếp hạng trên 10 tiêu chí khác nhau, bao gồm trí thông minh, lòng dũng cảm, tài thiện xạ, khả năng chống rượu, v.v.

Một loạt các cài đặt khác nhau: ban ngày, ban đêm, bão tố, hoàng hôn, làng mạc, thị trấn ma, pháo đài, mỏ vàng, tiệm ăn, nhà tù, thuyền 6 cấp độ đào tạo để cho phép người chơi thực sự nhập tâm vào câu chuyện

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Desperados: Wanted Dead or Alive

Cấu hình để chơi game Desperados: Wanted Dead or Alive

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10 (32 hoặc 64 bit)

Bộ xử lý: Bộ xử lý 1 GHz

Bộ nhớ: RAM 256 MB

Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích với OpenGL 3.1

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows XP / 7/8/10 (32 hoặc 64 bit)

Bộ xử lý: Khuyến nghị 1,4 GHz

Bộ nhớ: RAM 512 MB

Đồ họa: Card đồ họa 3D tương thích với OpenGL 3.1

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa trong Desperados thực sự tốt với rất nhiều chi tiết được đưa vào. Bản đồ cũng cảm thấy sống động nhờ vào số lượng đối tượng, ký tự và những thứ nhỏ nhặt được tìm thấy trong đó. Điều này đặc biệt đáng khen ngợi khi xét đến kích thước của các bản đồ, vốn là bất cứ thứ gì ngoại trừ nhỏ.

Một thứ còn thiếu là sự đa dạng của kẻ thù, bao gồm một vài loại giống nhau trên khắp trò chơi. Điều này không có nghĩa là thiết kế của họ xấu, nhưng không có cảm giác như có đủ những cái khác nhau.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment