Tải game Deus Ex Human Revolution-Director’s Cut [2.0.0.0] mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Deus Ex: Human Revolution là một trò chơi nhập vai hành động được phát triển bởi Eidos Montréal và được xuất bản bởi công ty con của Square Enix tại Châu Âu vào tháng 8 năm 2011 cho Windows, PlayStation 3 và Xbox 360. Một phiên bản dành cho OS X được phát hành vào năm sau.

Cốt truyện Game

Bạn vào vai Adam Jensen, một cựu chuyên gia SWAT, người được lựa chọn cẩn thận để giám sát nhu cầu phòng thủ của một trong những công ty công nghệ sinh học thử nghiệm nhất của Mỹ. Công việc của bạn là bảo vệ bí mật của công ty, nhưng khi một nhóm hoạt động đen đột nhập và giết chính những nhà khoa học mà bạn được thuê để bảo vệ, mọi thứ bạn nghĩ rằng bạn đã biết về công việc của mình …

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một tương lai gần bị chia cắt: khám phá một thời kỳ của tiến bộ công nghệ tuyệt vời, nhưng cũng là một thời kỳ hỗn loạn và âm mưu. Sự gia tăng cơ học của cơ thể con người đã phân chia xã hội giữa những người có thể mua được và những người không thể. Các thế lực chống đối âm mưu từ trong bóng tối để kiểm soát vận mệnh của nhân loại: một cuộc cách mạng nhân loại đang đến.

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động và nhập vai: trò chơi kết hợp độc đáo các cuộc hạ sát cận chiến đầy hành động với bắn súng căng thẳng, cung cấp một loạt các tăng cường nhân vật và nâng cấp cho nhiều loại vũ khí theo ý của bạn. Mở khóa các khả năng mới và tăng kỹ năng tàng hình, xã hội, hack hoặc chiến đấu của bạn: trò chơi thưởng cho tất cả các phong cách chơi và cách tiếp cận. Xác định cách bạn muốn nhân vật của mình phát triển, dựa trên cách bạn muốn chơi trò chơi.

Lối chơi

Deus Ex: Mankind Divided hoàn toàn thuộc thể loại game nhập vai hành động góc nhìn thứ nhất, nơi mà hầu như mọi thứ đều có thể xảy ra. 

Nếu bạn thích một trò chơi có cấu trúc trong đó con đường của bạn được bố trí thích hợp cho bạn, chúng tôi có thể khẳng định ngay rằng trò chơi này có thể sẽ khiến bạn phát điên, vì bạn sẽ liên tục được đưa ra với một loạt các tùy chọn khác nhau. 

Bạn có muốn xâm nhập vào căn cứ và bắn vào mặt mọi người, hãy tiến lên, nhưng nếu bạn muốn lẻn qua mọi người hoặc trò chuyện và thuyết phục họ để bạn vượt qua, thì điều đó hoàn toàn có thể, ngoại trừ một số cảnh buộc phải được lập trình trước. 

Tuy nhiên, chạy , ‘súng và vui chơi’ có thể chỉ là phương châm đằng sau trò chơi này, và phần lớn nó hoạt động khá tốt.

Chế độ chơi

Các lựa chọn và hậu quả: bắn theo cách của bạn qua kẻ thù, lẻn sau lưng chúng mà không bị theo dõi, hack hệ thống để lấy thông tin quan trọng hoặc sử dụng các kỹ năng xã hội của bạn để lấy thông tin từ các nhân vật chính – luôn có nhiều lựa chọn, nhiều cách tiếp cận, nhiều con đường và nhiều công cụ theo ý của bạn. 

Chọn phong cách chơi của bạn và đối mặt với hậu quả của hành động của bạn: bạn quyết định câu chuyện diễn ra như thế nào trong cốt truyện nâng cao của anh ấy với sự tích hợp đầy đủ của “The Missing Link” và “Tongs Mission”. 

Tìm thêm cách để đánh bại Boss Fights mới và cải tiến, sử dụng tính năng Newgame + để phát lại câu chuyện với các phần bổ sung đã có trước đó của bạn. Tìm hiểu thêm về trò chơi với các bình luận của nhà phát triển CHỈ bằng TIẾNG ANH và video gốc “Chế tạo”.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.7

Bộ xử lý:Lõi kép 2Ghz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa tăng tốc phần cứng với bộ nhớ chuyên dụng

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:macOS® 10.13 (Phiên bản mới nhất)

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i5 trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA® GeForce® GTX 780M hoặc AMD Radeon ™ HD 6970 trở lên

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:Tương thích với DirectX®

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024X768

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù trò chơi trông ấn tượng ở nhiều khía cạnh, nhưng có một số sai sót nhất định có xu hướng làm lu mờ các phần đẹp mắt theo thời gian. Các nhân vật trông không thực sự giống như các nhà phát triển đã cố gắng hết sức, so với môi trường và hoạt động hát nhép chỉ đơn giản là tàn bạo, khiến cho cảm giác như các nghệ sĩ không quen với việc này, hoặc chỉ bỏ cuộc giữa chừng để đầu tư thời gian của họ vào cảnh quan và sự lộn xộn trải khắp thế giới tương lai này.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment