Tải xuống miễn phí game Dicey Dungeon (Halloween Special) bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dicey Dungeons là một roguelike , boong-xây dựng trò chơi được phát triển bởi nhà thiết kế trò chơi Ireland Terry Cavanagh . Nó được phát hành cho Microsoft Windows , macOS và Linux vào tháng 8 năm 2019, cho Nintendo Switch vào tháng 12 năm 2020 và cho Xbox One và Xbox Series X / S vào tháng 11 năm 2021. Các bản cập nhật cho iOS và Android đã được lên kế hoạch.

Cốt truyện Game

Đúng vào mùa Halloween, Dicey Dungeons đang nhận được một món quà thực sự trong một bản cập nhật mới. Bản cập nhật theo chủ đề Halloween này sẽ mang đến một số nội dung mới cho trò chơi giả mạo đầy thử thách và vui nhộn, bao gồm các tập mới và các trận đánh trùm mới, cũng như một số trang phục tuyệt vời cho các anh hùng hình khối của bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hãy chuẩn bị để sợ hãi đáng yêu trong ba tập phim hoàn toàn mới với Chiến binh, Phù thủy và Nhà phát minh và những kẻ thù mới toanh là Mummy, Demon và Pumpkin Spice, tất cả đều trong trang phục. 

Trở nên đắm chìm trong cơn thịnh nộ ma quái, tìm ra cách làm chủ một cuốn sách thần chú làm sẵn trong một chế độ giải đố đặc biệt và nghe những bản nhạc hoàn toàn mới.

Lối chơi

Dicey Dungeons kết hợp các yếu tố của trò chơi roguelike với trò chơi xây dựng boong. Trò chơi diễn ra trên bối cảnh giống như một game show, nơi Lady Luck thách thức những nhà thám hiểm, những người đã bị biến thành xúc xắc, để hoàn thành một ngục tối với cơ hội giành được tự do khá khó xảy ra. 

Người chơi nhận một trong sáu nhân vật, xác định loại trang bị mà họ sẽ bắt đầu. Sau đó, người chơi sẽ di chuyển nhân vật của họ trên một bản đồ dungeon, nơi có nhiều cuộc chạm trán với quái vật, rương kho báu, vật phẩm sức khỏe, cửa hàng và trạm nâng cấp, cùng với các lối thoát lên cấp độ tiếp theo. 

Mục tiêu của mỗi lần chạy là đạt đến cấp độ thấp nhất của dungeon và đánh bại tên trùm. Làm như vậy sẽ mở khóa metagame sự phát triển, chẳng hạn như mở khóa các nhân vật bổ sung hoặc các tập mới cho các nhân vật hiện có giới thiệu các bộ quy tắc mới khiến việc chạy khó khăn hơn. 

Chế độ chơi

Mỗi tập trong số này – đối với Chiến binh, Nhà phát minh và Phù thủy – tạo ra một thay đổi đáng kể đối với trò chơi cơ bản.

Đầu tiên, một tập Warrior đơn giản dành cho Warrior đơn giản của chúng ta! Về cơ bản, tập này là một tập có phần thưởng, nhưng với các quy tắc mới chỉ dành cho Halloween khi bạn xuống ngục tối.

Tập Inventor – tốt, giống như các tập Inventor khác, nhưng với trang thiết bị tồi tệ hơn nhiều. CÁCH Tệ hơn. Chỉ toàn là trang bị cực khủng.

Tập phim Phù thủy thiết lập một loạt sáu câu đố với các phép thuật và xúc xắc, nơi bạn phải đánh bại từng kẻ thù chỉ trong một lượt.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 „Sierra“ trở lên

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 2,6 GHz

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 650M trở lên với VRAM 1 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Thẻ đồ họa Intel tích hợp không được hỗ trợ

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.13 “High Sierra”

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 3,5 GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 775M, AMD Radeon R9 M290X trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của Dicey Dungeon (Halloween Special) chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất của trò chơi, bao gồm một phong cách bóng mờ riêng biệt cho tiền cảnh với việc bổ sung các hình nền chi tiết tuyệt đẹp. Trong suốt trò chơi, các hình ảnh minh họa đồ sộ với mức độ chi tiết tuyệt vời được làm nổi bật cho những phông nền này, được chiếu sáng bằng màu neon bắt mắt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment