Tải game Dishonored bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dishonored là một loạt các trò chơi phiêu lưu hành động được phát triển bởi Arkane Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Thương hiệu được giới thiệu vào năm 2012 với Dishonored. Phần tiếp theo, Dishonored 2 được phát hành vào năm 2016. Bản mở rộng độc lập cho Dishonored 2, Death of the Outsider, được phát hành vào năm 2017

Cốt truyện Game

Dishonored là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất nhập vai đưa bạn vào vai một sát thủ siêu nhiên bị điều khiển bởi sự trả thù. Với hệ thống chiến đấu linh hoạt của Dishonored, hãy loại bỏ mục tiêu một cách sáng tạo khi bạn kết hợp các khả năng siêu nhiên, vũ khí và các tiện ích khác thường theo ý mình.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Cải tiến và

đổi mới Cách tiếp cận từng vụ ám sát bằng phong cách chơi của riêng bạn. Sử dụng bóng tối và âm thanh làm lợi thế của bạn để âm thầm vượt qua các cấp độ mà kẻ thù không thể nhìn thấy hoặc tấn công trực diện kẻ thù khi chúng đáp trả sự hung hăng của bạn. Hệ thống chiến đấu linh hoạt cho phép bạn kết hợp một cách sáng tạo các khả năng, sức mạnh siêu nhiên và tiện ích của mình khi bạn vượt qua các cấp độ và điều động mục tiêu của mình. Cải tiến và đổi mới để xác định phong cách chơi của bạn.

Hành động có ý nghĩa

Thế giới của Dishonored phản ứng với cách bạn chơi. Di chuyển như một bóng ma và chống lại sự tham nhũng, hoặc không thể hiện lòng thương xót và để lại con đường hủy diệt trong sự thức tỉnh của bạn. Quyết định cách tiếp cận của bạn cho mỗi nhiệm vụ và kết quả sẽ thay đổi.

Lối chơi

Khả năng Siêu nhiên

Dịch chuyển để tiếp cận tàng hình, chiếm hữu bất kỳ sinh vật sống nào, hoặc tự dừng thời gian để dàn xếp các vụ hành quyết phi thường! Kết hợp bộ khả năng siêu nhiên và vũ khí của bạn sẽ mở ra nhiều cách hơn nữa để vượt qua các chướng ngại vật và loại bỏ mục tiêu. Hệ thống nâng cấp của trò chơi cho phép bạn thành thạo các khả năng mới chết người và các tiện ích tinh vi.

Chế độ chơi

Một thành phố không giống như bất kỳ điều gì khác

Bước vào một thế giới nguyên bản do giám đốc nghệ thuật của Half-Life 2, Viktor Antonov hình dung. Arkane và Bethesda mang đến cho bạn một thành phố hấp dẫn, nơi công nghiệp và siêu nhiên va chạm, tạo ra một bầu không khí dày đặc với những âm mưu. Thế giới là của bạn để khám phá.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:Sư tử 10,7

Bộ xử lý:Intel Core Duo

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:ATI Radeon HD 4850, NVIDIA GeForce GT 120, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAMNVIDIA GeForce GTX 260 512 MB, ATI Radeon 4870 HD, Intel HD 3000 hoặc thẻ tương đương có VRAM ít nhất 512 MB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan 10.11

Bộ xử lý:Bộ xử lý dòng Intel Core i

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GTX 460, AMD Radeon HD 6850 hoặc thẻ tương đương với VRAM ít nhất 1 GB

Kho:3000 MB dung lượng trống

Card âm thanh:Card âm thanh tương thích

Đánh giá đồ họa game

Dishonored lấy bối cảnh ở Dunwall, một thành phố săn cá voi công nghiệp, nơi công nghệ lấy cảm hứng từ nghệ thuật hấp dẫn kỳ lạ và các thế lực thế giới khác cùng tồn tại trong bóng tối. Bạn là cận vệ thân tín một thời của Hoàng hậu yêu quý. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment