Cách tải xuống game Divinity Original Sin II   Definitive Edition miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Divinity: Original Sin II là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Larian Studios . Phần tiếp theo của Divinity: Original Sin năm 2014 , nó được phát hành cho Microsoft Windows vào tháng 9 năm 2017, cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 8 năm 2018, cho macOS vào tháng 1 năm 2019, Nintendo Switch vào tháng 9 năm 2019 và iPadOS vào tháng 5 năm 2021. 

Cốt truyện Game

Phần tiếp theo được háo hức mong đợi của game nhập vai từng đoạt giải thưởng. Tập hợp bữa tiệc của bạn. Làm chủ sâu, chiến thuật chiến đấu. Tham gia cùng với 3 người chơi khác – nhưng hãy biết rằng chỉ một trong hai người trong số các bạn mới có cơ hội trở thành Thần.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chọn chủng tộc và nguồn gốc của bạn. Chọn từ 6 nhân vật có nguồn gốc độc đáo với xuất thân và nhiệm vụ của riêng họ, hoặc tạo của riêng bạn với tư cách Người, Thằn lằn, Yêu tinh, Dwarf hoặc Undead. Tất cả các lựa chọn đều có hậu quả.

Tự do khám phá và thử nghiệm không giới hạn. Đi bất cứ đâu, nói chuyện với bất kỳ ai và tương tác với mọi thứ! Giết bất kỳ NPC nào mà không phải hy sinh tiến trình của bạn và nói chuyện với mọi con vật. Ngay cả những hồn ma có thể đang che giấu một hoặc hai bí mật…

Thế hệ chiến đấu theo lượt tiếp theo. Làm nổ tung đối thủ của bạn bằng các kết hợp nguyên tố. Sử dụng chiều cao để làm lợi thế của bạn. Thành thạo hơn 200 kỹ năng trong 12 trường kỹ năng. Nhưng hãy cẩn thận – AI 2.0 của trò chơi là phát minh ranh ma nhất của chúng tôi cho đến nay.

Lên đến 4 người chơi trực tuyến và nhiều người chơi chia màn hình. Chơi với bạn bè của bạn trực tuyến hoặc trong màn hình chia nhỏ cục bộ với sự hỗ trợ đầy đủ của bộ điều khiển.

Lối chơi

Tập hợp nhóm của bạn và phát triển mối quan hệ với những người bạn đồng hành của bạn. Tiêu diệt đối thủ của bạn trong chiến thuật sâu, chiến thuật, theo lượt. Sử dụng môi trường làm vũ khí, sử dụng chiều cao làm lợi thế của bạn và vận dụng chính các yếu tố để đóng dấu chiến thắng của bạn.

Chế độ chơi

Khám phá thế giới rộng lớn và nhiều lớp của Rivellon một mình hoặc trong một nhóm tối đa 4 người chơi trong lối chơi hợp tác thả vào / thả ra. Đi đến bất cứ đâu, giải phóng trí tưởng tượng của bạn và khám phá những cách vô tận để tương tác với thế giới. Ngoài Rivellon, còn có nhiều điều để khám phá trong các chế độ PvP và Game Master hoàn toàn mới.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Mavericks 10.9 trở lên

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Kho: 500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Mavericks 10.9 trở lên

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: OpenGL 3.2+

Kho: 500 MB dung lượng trống

Ghi chú bổ sung: MacBook, MacBook Pro hoặc iMac 2012 trở lên

Đánh giá đồ họa game

Có thể nói, Original Sin 2 đẹp như tranh vẽ. Tất cả các môi trường đều được xây dựng tốt, các khu vực khác nhau đều có những điều kỳ quặc, rất nhiều thứ lộn xộn và rất nhiều thứ để tham gia khi nói đến các tuyến đường khác nhau, khung cảnh tổng thể và nhiều nhân vật bạn sẽ tìm thấy rải rác trên khắp thế giới. Không có một nhân vật nào dường như giống nhau, và có rất nhiều điều để khám phá khi bạn khám phá thế giới của Original Sin 2. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment