Game Don’t Starve Together bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Don’t Starve Together là phần tiếp theo của Don’t Starve, phát triển bởi Klei Entertainment và có cơ chế nhiều người chơi được yêu cầu. Ban đầu nó được lên kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2014, mặc dù ngày cụ thể vẫn chưa được đưa ra. Tuy nhiên, các đăng ký cho phiên bản Beta kín, có quyền truy cập hạn chế đã được phát hành. Nó ra mắt trên Mac và Linux sau khi được hoàn thiện trên Windows.

Cốt truyện Game

Trò chơi theo chân một nhà khoa học tên là Wilson, người thấy mình đang ở trong một thế giới song song tăm tối, ảm đạm được gọi là Constant và phải sống sót càng lâu càng tốt. 

Để đạt được điều này, người chơi phải giữ cho Wilson khỏe mạnh, được ăn uống và tinh thần ổn định vì anh ta tránh được nhiều kẻ thù siêu thực và siêu nhiên sẽ cố gắng giết và ăn thịt anh ta. Chế độ Phiêu lưu của trò chơi thêm chiều sâu vào cốt truyện thưa thớt và khiến Wilson phải chống lại nhân vật phản diện của trò chơi, Maxwell.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Don’t Starve Together có nhiều cách để chơi với những người khác: LAN, mạng và chơi mai mối. Nhiều vật phẩm đã được cân bằng hoặc loại bỏ để giữ cho trò chơi công bằng. 

Chế độ trò chơi và PvP là tùy chọn của nhà điều hành máy chủ. Ngoài ra còn có 4 danh mục cho các máy chủ: Xã hội, Hợp tác, Cạnh tranh và Điên cuồng. Các danh mục này không ảnh hưởng đến lối chơi nhưng cung cấp một ý tưởng chung về nội dung của máy chủ. 

Các máy chủ chuyên dụng , được lưu trữ trên máy nghe nhạc và mạng LAN có sẵn và trò chuyện là toàn cầu hoặc cục bộ tùy thuộc vào sở thích của quản trị viên máy chủ. 

Một loại máy chủ được gọi là “Friends Only” cho phép một máy chủ được tạo theo đó những người duy nhất có thể tham gia phải có trong danh sách bạn bè trên Steam của người chơi lưu trữ. Nhiều lệnh giao diện điều khiển đã thay đổi hoặc bị xóa đối với DST.

Lối chơi

Đừng bỏ đói là một trò chơi hành động phiêu lưu với một tạo ngẫu nhiên thế giới mở và các yếu tố của sự tồn tại và roguelike gameplay. 

Chiến đấu được xử lý bằng cách trỏ và nhấp bằng chuột, trong khi các hoạt động khác được điều khiển bởi bàn phím hoặc sử dụng hỗ trợ gamepad có sẵn để chơi bằng bộ điều khiển, mang lại cho cảm giác chơi trò chơi giống như bảng điều khiển.

Mục tiêu là sống sót càng lâu càng tốt và số ngày người chơi sống sót được hiển thị trên màn hình. 

Chế độ chơi

Có ba chế độ chơi: Survival, Wilderness và Endless.

Sinh tồn là chế độ mặc định. Nó dự định là một chế độ hợp tác, khó hơn, trong đó người chơi đã chết trở thành Nhân vật ma (xem bên dưới). Khi tất cả người chơi đã chết, bộ đếm thời gian 120 giây bắt đầu và nếu không có người chơi nào được hồi sinh trong thời gian đó, thế giới sẽ đặt lại.

Chế độ hoang dã sinh ra người chơi ở các vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ. Người chơi chết được quay lại màn hình chọn nhân vật, cho phép họ hồi sinh ở một vị trí ngẫu nhiên mới dưới dạng một nhân vật mới với tiến trình bản đồ của họ bị xóa sạch. Không có vật phẩm hồi sinh nào tồn tại, kể cả đá cảm ứng (mặc dù các mảnh thiết lập có đầu lợn của chúng vẫn sẽ được tạo ra). Thế giới không 

bao giờ đặt lại.

Chế độ Endless nhằm mục đích trở thành một chế độ thoải mái hơn, không ép buộc người chơi hợp tác. Nó tương tự như chế độ Sinh tồn, ngoại trừ việc thế giới không bao giờ đặt lại và người chơi Ghost cũng có thể tự hồi sinh tại cổng sinh sản khi họ chết, bao nhiêu lần tùy ý.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Lion (OSX 10.7.X)

Bộ xử lý: 2.0 GHz Intel

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Card đồ họa NVidia hoặc ATI

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Không được khuyến nghị cho Đồ họa Intel GMA hoặc Mac Minis hoặc MacBook thế hệ đầu

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Yosemite

Bộ xử lý: i7 hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce 9400M trở lên

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Bước vào một thế giới kỳ lạ và chưa được khám phá đầy rẫy những sinh vật kỳ quặc, những mối nguy hiểm tiềm ẩn và những bí mật cổ xưa. Thu thập tài nguyên để chế tạo các vật phẩm và xây dựng các công trình phù hợp với phong cách sinh tồn của bạn. Chơi theo cách của bạn khi bạn làm sáng tỏ những bí ẩn của “The Constant”.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment