Cách tải và chơi game DOOM 3 hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game DOOM 3 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game DOOM 3

Doom 3 là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh dị sinh tồn năm 2004 được phát triển bởi id Software và được xuất bản bởi Activision. Doom 3 ban đầu được phát hành cho Microsoft Windows vào ngày 3 tháng 8 năm 2004, được điều chỉnh cho Linux vào cuối năm đó và được Aspyr Media chuyển cho Mac OS X vào năm 2005.

Cốt truyện Game DOOM 3

Một cuộc xâm lược lớn của ma quỷ đã tràn ngập Cơ sở Nghiên cứu Sao Hỏa của Tập đoàn Hàng không Vũ trụ Liên minh (UAC), chỉ để lại sự hỗn loạn và kinh hoàng khi nó trỗi dậy.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tomb Raider Anniversary tại đây

Xem thêm Batman The Enemy Within Episode 2 tại đây

Link tải DOOM 3 2022 full active dành cho MacOS

Download “DOOM 3” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game DOOM 3

Tính năng game

Thành phố trên bầu trời – Rời khỏi độ sâu của Rapture để bay lên giữa những đám mây của Columbia. Một kỳ quan công nghệ, thành phố bay là một thế giới tươi đẹp và sôi động, ẩn chứa một bí mật vô cùng đen tối.

Nhiệm vụ bất khả thi – Lấy bối cảnh năm 1912, Booker DeWitt cầm súng được thuê phải giải cứu một cô gái bí ẩn khỏi thành phố Columbia trên bầu trời hoặc không bao giờ để nó sống sót.

Whip, Zip và Kill – Biến Sky-Lines của thành phố thành tàu lượn được vũ khí hóa khi bạn lướt qua thành phố bay và ra đòn trừng phạt chí mạng.

Tear Through Time – Mở Tears theo thời gian và không gian để định hình chiến trường và lật ngược tình thế trong trận chiến bằng cách kéo vũ khí, tháp pháo và các tài nguyên khác ra khỏi không gian mỏng.

Lối chơi

 Là một trong số ít người sống sót, bạn phải chiến đấu theo đường đến địa ngục và chống lại một đám quái vật độc ác. Con đường tối tăm và nguy hiểm, nhưng bạn sẽ có một loạt vũ khí – bao gồm súng lục, cưa máy, lựu đạn, v.v. – để bảo vệ.

Chế độ chơi

Quyền năng mạnh mẽ – Ném những quả cầu lửa nổ, bắn sét và giải phóng những con quạ giết người khi những Sức mạnh khủng khiếp tràn qua cơ thể bạn để giải phóng tất cả những kẻ chống lại bạn.

Trải nghiệm chiến đấu tùy chỉnh – Với một tay vũ khí chết chóc, tay kia là những Vigors mạnh mẽ và khả năng mở Nước mắt theo thời gian và không gian, hãy chiến đấu theo cách riêng của bạn qua thành phố nổi Columbia để giải cứu Elizabeth và đạt được tự do.

Chế độ 1999 – Sau khi kết thúc BioShock Infinite, người chơi có thể mở khóa chế độ chơi có tên “Chế độ 1999” mang đến cho những người chơi có kinh nghiệm trải nghiệm về kiểu thiết kế và cân bằng mà những game thủ khó tính yêu thích trong thế kỷ 20.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game DOOM 3

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 3870 / NVidia Geforce 640M / Intel HD4000

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Đánh giá đồ họa game

Ngày càng rõ ràng rằng các trò chơi đang cố gắng khai thác tối đa thế hệ máy chơi game hiện tại của chúng ta. Bioshock Infinite tình cờ là một trong số đó. Thế giới trông thật tuyệt vời và thậm chí còn cho chúng ta hình ảnh về những ngày đầu 20 sẽ trông như thế nào, nếu nó thực sự có một thành phố bay . Môi trường trông chân thực và khi chơi game, thỉnh thoảng bạn sẽ đứng yên để chiêm ngưỡng môi trường xung quanh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment