Tải game giải đố Dreamfall Chapters The Final Cut Edition mới cập nhật cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Dreamfall Cha Chapter là một trò chơi phiêu lưu 3D nhiều tập với trọng tâm là tương tác nhân vật, khám phá thế giới trò chơi và giải câu đố. Nó là phần tiếp theo của các trò chơi phiêu lưu The Longest Journey và Dreamfall: The Longest Journey . 

Trò chơi được phát hành cho PC trong 5 tập từ ngày 21 tháng 10 năm 2014 đến ngày 17 tháng 6 năm 2016. Phiên bản “Final Cut” cập nhật đã được phát hành trên phương tiện vật lý dành cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 và Microsoft Windows , OS X , vàPhiên bản Linux vào ngày 21 tháng 7 năm 2017.

Cốt truyện Game

Dreamfall Cha Chapter là một trò chơi độc lập trong The Longest Journey saga; một cuộc phiêu lưu tự sự lấy bối cảnh trong thế giới sinh đôi của khoa học và phép thuật. Tham gia vào một cuộc hành trình kỳ diệu qua Stark và Arcadia trong một trò chơi có cốt truyện kết hợp giữa khoa học viễn tưởng cyberpunk với giả tưởng kỳ diệu. 

Vào vai Zoë Castillo, một phụ nữ trẻ đang tìm kiếm câu trả lời cho danh tính của chính mình; Kian Alvane, một Sứ đồ thất sủng và sát thủ đang tìm kiếm sự cứu chuộc; và Saga, một đứa trẻ bí ẩn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà giữa các thế giới.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Final Cut mang đến tất cả các tính năng đặc biệt từ các phiên bản console cho Windows, Mac và Linux; bao gồm phòng trưng bày nghệ thuật khái niệm, hồ sơ nhân vật, bản tóm tắt câu chuyện mới – giới thiệu các nhân vật và đưa bạn đến với các sự kiện của Dreamfall: The Longest Journey – và các cảnh đã xóa có thể chơi được.

Câu chuyện hoàn chỉnh – làm lại, làm lại, rút ​​lại

Cải tiến nghệ thuật, bao gồm các mô hình nhân vật được thiết kế lại, ánh sáng cập nhật và các hiệu ứng đặc biệt

Âm thanh nâng cao, có nhạc nền mở rộng, hội thoại được làm lại và thiết kế âm thanh cải tiến

Các tính năng đặc biệt hoàn toàn mới, bao gồm các cảnh đã xóa có thể chơi được, một phòng trưng bày nghệ thuật khái niệm và hồ sơ nhân vật

Cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa bộ nhớ

Lối chơi

Người chơi điều khiển các nhân vật có thể chơi từ góc nhìn thứ ba qua vai , sử dụng các phím WASD và mouselook hoặc gamepad. Các nhân vật và đối tượng tương tác được làm nổi bật trên màn hình, cho phép người chơi tương tác với chúng bằng chuột và menu ngữ cảnh. 

Mặc dù trò chơi hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi , nhưng nó đã được tối ưu hóa cho PC . Trọng tâm của trò chơi là khám phá môi trường và câu chuyện cũng như giải các câu đố. Đối thoại với NPC và câu đố đối thoại chiếm khoảng một nửa thời gian của trò chơi. 

Chế độ chơi

Mặc dù trò chơi có cốt truyện tuyến tính với một kết quả định sẵn, người chơi phải đưa ra nhiều lựa chọn trong suốt trò chơi có tác động sâu rộng đến các sự kiện của câu chuyện sau này (nhưng không phải là phần kết). Một tính năng ” xã hội ” tùy chọn, chỉ trực tuyến cho phép người chơi khám phá (trước hoặc sau khi lựa chọn) tùy chọn mà những người chơi khác (và bạn bè trên Facebook của họ nói riêng  ) đã chọn trong những tình huống này.

Video hướng dẫn chơi game 

https://www.youtube.com/watch?v=G-CbQ5985XY

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OSX 10.9.0 trở lên

Bộ xử lý: Core 2 Duo 2GHz hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel HD 4000

Kho: 21 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Hỗ trợ gamepad cho các thiết bị XInput

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.12 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core i5 2,5 GHz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Thẻ ATI hoặc Nvidia với VRAM 1GB

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 24 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

Đánh giá đồ họa game

The Final Cut là phiên bản đặc biệt được làm lại cuối cùng của các Chương Dreamfall – một cuộc phiêu lưu nhiều tập từng đoạt giải thưởng kéo dài nhiều thế giới và các nhân vật có thể chơi được. Các chương của Dreamfall: Phiên bản Final Cut kết hợp tất cả năm tập của trò chơi gốc thành một câu chuyện hoàn chỉnh và liên tục, với thiết kế nhân vật được làm lại, nhạc nền mở rộng, âm thanh được làm lại và đối thoại mới, nghệ thuật cải tiến, ánh sáng và hình ảnh động cũng như các tính năng đặc biệt mới.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment