Tải game Dungeons 3 mới cập nhật về MacOS 2022

Giới thiệu về Game Dungeons 3 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Dungeons 3

Dungeons 3 là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Realmforge Studios và được xuất bản bởi Kalypso Media . Nó được phát hành vào ngày 13 tháng 10 năm 2017, cho Microsoft Windows , macOS , Linux , PlayStation 4 và Xbox One . Đây là phần tiếp theo của trò chơi điện tử năm 2015 Dungeons 2 và là phần thứ ba của loạt game Dungeons .

Cốt truyện Game Dungeons 3

Cuối cùng, Chúa tể Dungeon đã thống nhất thành công các lực lượng của cái ác và thành lập đế chế đen tối của mình. Đã đến lúc cho bước tiếp theo trong nhiệm vụ kỳ quặc nhất của anh ấy: mở rộng!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Shadow Complex Remastered tại đây

Xem thêm Besiege tại đây

Link tải game Dungeons 3 trên MacOS

Download “Dungeons 3” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Dungeons 3 trên MacOS
Các tính năng chính trong Game Dungeons 3

Tính năng game

Người quản lý dungeon mà bạn đã chờ đợi: Dungeons 3 là mô phỏng dungeon lớn nhất, tốt nhất và ác độc nhất , đứng đầu với chế độ overworld RTS được làm lại hoàn toàn .

Dưới sự quản lý mới: Chỉ huy các lực lượng thống nhất của cái ác dưới sự hướng dẫn của nhân vật mới Thalya và dẫn dắt họ đến chiến thắng.

Quy mô quan trọng: Chiến dịch chơi đơn mở rộng với 20 nhiệm vụ và hơn 20 giờ chơi, các cấp độ được tạo ngẫu nhiên , chế độ co-op hoàn toàn mới cho hai người chơi, nhiều phòng hơn và nhiều khả năng độc đáo hơn.

Nói (không) ác: Người kể chuyện Dungeons được người hâm mộ yêu thích đã trở lại với giọng nói không thể nhầm lẫn của mình, tiếp tục di sản của Dungeons theo cách tốt nhất có thể.

Lối chơi

Giải phóng mặt tối của bạn bằng cách tạo ra một ngục tối độc đáo dưới lòng đất từ ​​một loạt các phòng, bẫy và cấu trúc khổng lồ . Nâng cao đội quân đáng sợ nhất mà thế giới từng thấy, bằng cách chọn từ những sinh vật đáng khinh như Orc, succubae, thây ma và nhiều hơn nữa. 

Sau đó, một khi bạn đã xây dựng lực lượng của mình, hãy xuất hiện từ bóng tối và dẫn đường cho quân đội của bạn đến ánh sáng của thế giới ngầm, nơi bạn sẽ làm hỏng đất đai và cử đi bất cứ thứ gì dù là anh hùng, dễ thương hay hình kỳ lân. 

Chế độ chơi

Trong lần đầu tiên dành cho sê-ri Dungeons, hãy trải nghiệm các cấp độ được tạo ngẫu nhiên , để không có hai phiên nào giống nhau – niềm vui không bao giờ dứt đối với bất kỳ kẻ chinh phục ác quỷ nào!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Dungeons 3

Cấu hình để chơi game Dungeons 3

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X El Capitan (10.11)

Bộ xử lý:Lõi tứ 2,8 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Card đồ họa chuyên dụng AMD / NVIDIA, với ít nhất 1024MB VRAM chuyên dụng và hỗ trợ ít nhất DirectX 11 và Shader Model 5.0 (dòng AMD Radeon HD 7000 và dòng NVIDIA GeForce GTX 600)

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X El Capitan (10.11)

Bộ xử lý:Lõi tứ 3,5 GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa chuyên dụng AMD / NVIDIA, với ít nhất 3072 MB VRAM chuyên dụng và ít nhất hỗ trợ DirectX 11 và Shader Model 5.0 (AMD R9 300 Series và NVIDIA GeForce GTX 900 Series trở lên)

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Có những khung cảnh tuyệt vời để xem và nhiều chi tiết được tìm thấy trong thiết kế cấp tổng thể. Điều đáng buồn là điều này có phần bị gián đoạn bởi dàn nhân vật chính rất nhạt nhẽo, cũng như việc sao chép liên tục các mô hình của kẻ thù. Những kẻ thứ hai luôn là bản sao carbon của đồng bọn, thậm chí không cho thấy bất kỳ dấu hiệu đa dạng nào. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment