Tải game Dying Light [1.26]    bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Dying Light 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Dying Light

(Các) thể loại kinh dị sinh tồn. (Các) Chế độ chơi đơn, nhiều người chơi. Dying Light là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn năm 2015 được phát triển bởi Techland và được xuất bản bởi Warner Bros.

Cốt truyện Game Dying Light

Trò chơi sinh tồn hành động góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh thế giới mở hậu khải huyền bị lũ thây ma háu thịt tràn ngập. Đi lang thang trong một thành phố bị tàn phá bởi một trận dịch virus bí ẩn. Thu gom các nguồn cung cấp, vũ khí thủ công và đối mặt với đám người bị nhiễm bệnh.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm LEGO DC Super Villains tại đây

Xem thêm Imperator Rome tại đây

Hướng dẫn cài đặt Dying Light trên MacOS

Link tải Dying Light 2022 full active dành cho MacOS

Download “Torchlight 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Dying Light

Tính năng game

VAST OPEN WORLD

Đi dạo trong thành phố với sự tự do chưa từng có và đắm mình trong bầu không khí độc đáo của nó. Sử dụng parkour để mở rộng quy mô mọi tòa nhà và tiếp cận các khu vực xa xôi.

KẾT HỢP SÁNG TẠO

Tham gia vào cuộc chiến đẫm máu và khám phá các tùy chọn vô hạn để đối đầu với kẻ thù của bạn. Sử dụng môi trường kết hợp với nhiều loại vũ khí và khả năng khác nhau để đạt được lợi thế.

Lối chơi

Từ những người tạo ra các tựa game ăn khách Dead Island và Call of Juarez. Người chiến thắng hơn 50 giải thưởng và đề cử trong ngành. Trò chơi có cách tiếp cận lối chơi không khoan nhượng đã đặt ra các tiêu chuẩn mới cho trò chơi zombie góc nhìn thứ nhất. Vẫn được hỗ trợ với nội dung mới và các sự kiện cộng đồng miễn phí nhiều năm sau khi phát hành.

Sống sót trong một thành phố bị bao vây bởi virus zombie! Khám phá sự lựa chọn khó khăn mà bạn sẽ phải thực hiện trong nhiệm vụ bí mật của mình. Liệu lòng trung thành với cấp trên của bạn có thể hiện mạnh hơn ý chí cứu những người sống sót không? Sự lựa chọn là của bạn…

Chế độ chơi

CHU KỲ NGÀY VÀ ĐÊM

Trải nghiệm sự thay đổi mạnh mẽ của thế giới, khi bạn thay đổi từ một thợ săn thành một người bị săn đuổi khi mặt trời lặn. Đối mặt với mối đe dọa sắp tới hoặc bỏ chạy mà không mất thời gian để nhìn lại phía sau.

CO-OP 4 NGƯỜI CHƠI

Tham gia lực lượng với những người chơi khác và nâng cao cơ hội sống sót của bạn trong một chế độ co-op thú vị. Cùng nhau thực hiện chiến dịch câu chuyện và tham gia các thử thách cộng đồng được lên lịch thường xuyên.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Dying Light

Cấu hình để chơi game Dying Light

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:macOS Sierra 10.12.1

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i5 @ 3,20 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB DDR3

Ổ cứng:40 GB dung lượng trống

Đồ họa:AMD Radeon ™ R9 M370X (2GB VRAM)

Ghi chú bổ sung:Chỉ những card đồ họa AMD Radeon ™ mới được hỗ trợ chính thức.

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:macOS Sierra 10.12.1

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i7 @ 4,00 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB DDR3

Ổ cứng:40 GB dung lượng trống

Đồ họa:AMD Radeon ™ R9 M395X (4GB VRAM)

Ghi chú bổ sung:Chỉ những card đồ họa AMD Radeon ™ mới được hỗ trợ chính thức.

Đánh giá đồ họa game

Phong cách nghệ thuật 2D / 3D hấp dẫn: Shadowrun Returns kết hợp các nhân vật 3D động và ánh sáng với một môi trường sống động được vẽ tay. Chân dung nhân vật được minh họa làm cho mọi cuộc trò chuyện trở nên sống động. Khám phá một thế giới đầy chi tiết, từ khu ổ chuột của Redmond Barrens đến các văn phòng xa hoa của các tập đoàn hùng mạnh.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment