Tải xuống miễn phí game Emergency 20 bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Emergency là một loạt trò chơi video mô phỏng giải cứu của nhà phát triển Đức Sixteen Tons Entertainment , được thiết kế bởi giám đốc sáng tạo và nhà phát minh của loạt phim Ralph Stock . 

Cốt truyện Game

Trong trò chơi, người chơi nắm quyền kiểm soát các dịch vụ khẩn cấp, bao gồm dịch vụ cứu hỏa và cứu thương , cảnh sát và các dịch vụ kỹ thuật như Technisches Hilfswerk . Yếu tố trung tâm của loạt game là đề cập đến các hoạt động giải cứu hư cấu, tội phạm, và quản lý y tế và thảm họa, chỉ huy một nhóm phương tiện và nhân viên.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Đi vào cuộc hành trình kéo dài 20 năm KHẨN CẤP và trải nghiệm 10 nhiệm vụ cổ điển với lợi ích của đồ họa và lối chơi được hiện đại hóa.

Chọn độ khó của bạn: Ba cài đặt độ khó cho phép bạn điều chỉnh KHẨN CẤP theo lối chơi ưa thích của mình.

Đó là gói hoàn chỉnh: Xây dựng nhóm các đơn vị của bạn trong chiến dịch EMERGENCY 5, chiến đấu với bệnh dịch và khủng bố trong các chiến dịch EMERGENCY 2016 và 2017 cũng như bản đồ nhiều người chơi và tự do!

Phiên bản Mac bao gồm! Chơi chiến dịch, freeplay và nhiều người chơi trên Mac. Phiên bản Mac không hỗ trợ mod nhưng cung cấp tất cả các tính năng khác của phiên bản Windows!

Lối chơi

Các điều khiển và đồ họa là đặc trưng của trò chơi Chiến lược thời gian thực (RTS): nút chuột trái chọn (các) đơn vị và nút chuột phải ra lệnh cho (các) chuyển động hoặc hành động của (các) đơn vị đã chọn. Tác phẩm máy ảnh cũng sử dụng các góc đặc trưng của thể loại RTS. 

Nhiệm vụ trong trường hợp khẩn cấp thường bắt đầu bằng một đoạn phim cắt cảnh ngắn về nguyên nhân của trường hợp khẩn cấp mà người chơi đang tham gia. Các nhiệm vụ đảm nhận một hệ thống tiêu chuẩn của các sự kiện theo thứ tự số, mỗi nhiệm vụ riêng lẻ khó hơn và đòi hỏi nhiều hơn so với nhiệm vụ cuối cùng. Mỗi nhiệm vụ yêu cầu người chơi lựa chọn cẩn thận các dịch vụ khẩn cấp của họ để đối phó với vô số sự kiện. 

Chế độ chơi

Kể từ Tình huống khẩn cấp 5, các nhiệm vụ (sự kiện được đổi tên) sẽ đảm nhận một hệ thống khác. Tất cả các sự kiện của chiến dịch, chế độ nhiều người chơi hoặc chế độ chơi miễn phí đều có thể tham gia trong một phiên trò chơi mà không cần tải màn hình ở giữa, điều này làm cho lối chơi diễn ra liền mạch hơn. 

Giữa mỗi sự kiện lớn, người chơi phải giải quyết các trường hợp khẩn cấp động tiêu chuẩn như tai nạn xe hơi, cấp cứu y tế, tội phạm, hỏa hoạn, người mất tích, vỡ đường ống hoặc những trường hợp khác. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 „Sierra“ trở lên

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 2,6 GHz

Bộ nhớ: RAM 6 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 650M trở lên với VRAM 1 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Thẻ đồ họa Intel tích hợp không được hỗ trợ

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.13 “High Sierra”

Bộ xử lý: Intel lõi tứ 3,5 GHz

Bộ nhớ: RAM 8 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 775M, AMD Radeon R9 M290X trở lên

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của EMERGENCY chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất của trò chơi, bao gồm một phong cách bóng mờ riêng biệt cho tiền cảnh với việc bổ sung các hình nền chi tiết tuyệt đẹp. Trong suốt trò chơi, các hình ảnh minh họa đồ sộ với mức độ chi tiết tuyệt vời được làm nổi bật cho những phông nền này, được chiếu sáng bằng màu neon bắt mắt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment