Cách tải game Endless Legend Tempest hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game Endless Legend Tempest

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Endless Legend Tempest

Endless Legend là một trò chơi chiến lược giả tưởng theo lượt 4X của những người sáng tạo ra Endless Space và Dungeon of the Endless. Kiểm soát mọi khía cạnh của nền văn minh của bạn khi bạn đấu tranh để cứu thế giới quê hương Auriga của bạn. Tạo Huyền thoại của riêng bạn!

Cốt truyện Game Endless Legend Tempest

Một mặt trời mọc khác, một ngày vất vả khác. Lương thực phải được trồng, xây dựng các ngành công nghiệp, khoa học và phép thuật tiên tiến, và thu thập của cải. Tuy nhiên, sự khẩn cấp thúc đẩy những nỗ lực đơn giản này vì hành tinh của bạn có lịch sử về ngày tận thế không giải thích được và mùa đông bạn vừa sống sót là điều tồi tệ nhất được ghi nhận. Một thực tế cũng đã đúng cho năm trước đó.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm The Banner Saga 3 tại đây

Xem thêm Sundered tại đây

Link tải Endless Legend Tempest 2022 full active dành cho MacOS

Download “Endless Legend Tempest” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Endless Legend Tempest trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Endless Legend Tempest

Tính năng game

Mặc dù nhiều người biết đến bề mặt của Auriga, nhưng các đại dương của nó vẫn còn nhiều bí ẩn. Những pháo đài phong hóa, chắc chắn là những công trình sáng tạo từ thời đại khác, vẫn còn lưu giữ những người bí mật được gọi là Fomorians phục vụ cho một mục đích cổ xưa nào đó. 

Nhưng trong khi các quốc gia ở Auriga học cách gặp gỡ, giao thương và chiến tranh trên biển, một thế lực khác đang trỗi dậy từ bên dưới họ. Họ là – hoặc là? – Morgawr, một người xoắn và sở hữu dường như là sự sáng tạo cộng sinh của sinh vật biển và các loài khác không thể tưởng tượng được. 

Sẽ là cần thiết để đối đầu với chúng, thách thức chúng và hiểu được sức mạnh mới mà chúng khai thác. Hoặc, có khả năng tương đương, không chống nổi sức mạnh của họ.

Lối chơi

Morgawr thức dậy trong một phòng thí nghiệm mà không có cảm giác về quá khứ. Là một thực thể là một tâm trí duy nhất của nhiều cơ thể, Morgawr có một sức ép mạnh mẽ để thống trị và kiểm soát tâm trí của người khác để đạt được mục đích cuối cùng của họ. 

Nhưng có rất nhiều câu hỏi mà nó muốn trả lời. Tôi là ai? Tôi đến từ đâu? Tất cả những sinh vật kỳ lạ, nhất tâm này có gì cản trở chúng ta? Tại sao tôi phải làm những gì tôi làm, và làm thế nào để tôi biết rằng tôi đã thành công?

Hải chiến cho tất cả mọi người! Người chơi cuối cùng sẽ có thể chiến đấu trên biển. Tất cả các đơn vị trên biển đều có thể xúi giục và tiếp viện cho các trận chiến trên biển. Cơ chế kỳ lạ và các hiệu ứng xếp hình làm tăng thêm gia vị cho kiểu chiến đấu mới này!

Chế độ chơi

Các cấu trúc bí ẩn đã xuất hiện từ bên dưới những con sóng: những di tích Endless này cung cấp các nguồn tài nguyên chiến lược và xa xỉ cũng như các phần thưởng khác cho đế chế có thể kiểm soát chúng. 

Để làm như vậy, những người bảo vệ bí ẩn của họ phải được xếp ngang hàng hoặc bị đánh bại trong trận chiến. 

Những người bảo vệ tương tự sẽ tuần tra các vùng đại dương “hoang dã”, khiến chúng kém an toàn hơn rất nhiều khi băng qua mà không có đoàn xe. Dự kiến ​​có mây, mưa và bão xuất hiện trên bản đồ của bạn.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Endless Legend Tempest

Cấu hình để chơi game Endless Legend Tempest

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:MAC OS X 10.8 đến 10.12 // CẢNH BÁO: 10.13 Chưa tương thích

Bộ xử lý:Intel Core i5 1,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:512 MB AMD Radeon HD 4850, NVidia GeForce 640 hoặc Intel HD 4000

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:MAC OS X 10.8 đến 10.12 // CẢNH BÁO: 10.13 Chưa tương thích

Bộ xử lý:Intel Core i5 thế hệ thứ 2 (hoặc cao hơn)

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:1 GB NVidia 750 (hoặc cao hơn)

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720

Đánh giá đồ họa game

Các khu vực đại dương mới được tạo ra, bao gồm cả Pháo đài biển, cung cấp các vị trí chiến lược trong nước để người chơi chiến đấu với nó. Những địa điểm mới này sẽ được bảo vệ bởi một tiểu phái bí ẩn, hiếm khi được nhìn thấy, sống trong các pháo đài bên kia biển.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment