Chi tiết cấu hình chơi game chiến lược Endless Space 2 Galactic Statecraft mới nhất năm 2022 dành cho MacOs

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

ENDLESS ™ Space 2 – Galactic Statecraft Update là bản phát triển của một game Chiến lược được phát triển bởi AMPLITUDE Studios và xuất bản bởi SEGA vào 17 tháng 11, 2017.   

Cốt truyện Game

Endless Space 2 là một Opera Space Chiến lược lấy bối cảnh trong một vũ trụ bí ẩn.

Câu chuyện của bạn mở ra trong một thiên hà lần đầu tiên bị chiếm hữu bởi những sinh vật giống như Chúa được gọi là “Endless”, người đã sống lại và rơi xuống cách đây nhiều năm. Tất cả những gì còn lại của chúng là những tàn tích thần bí, những đồ tạo tác mạnh mẽ và một chất kỳ lạ, gần như ma thuật được gọi là Bụi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các tùy chọn mới hiện có sẵn khi người chơi liên minh với các phe phái khác. Giờ đây, bạn có thể phản ứng với các quyết định của đồng minh, rời khỏi liên minh trong trường hợp có tuyên chiến hoặc củng cố mối quan hệ của bạn với các đồng minh, cho phép bạn hưởng lợi từ các khoản tiền thưởng dành riêng cho phe phái.

Tính năng áp lực đã được làm lại để cung cấp một giao diện minh bạch và rõ ràng hơn, để người chơi có thể thấy rõ hơn nó đang ảnh hưởng như thế nào đến mối quan hệ của họ với các đế chế láng giềng.

Người chơi đầu tiên điều khiển ba hệ thống trên một chòm sao sẽ “sở hữu” chòm sao này, cấp tiền thưởng tài nguyên cụ thể và hiển thị cho mọi người xung quanh đây là ông chủ của ai.

Lối chơi

Người chơi và đế chế AI hiện có quyền truy cập vào một công cụ để giải quyết các tình huống xung đột thông qua ngoại giao. Được kích hoạt bởi các sự kiện cụ thể (chẳng hạn như xâm phạm, xâm chiếm thuộc địa gần đó,…), người chơi sẽ sử dụng hộp thoại ngoại giao qua nhiều lượt, nơi cả hai phe sẽ có lựa chọn để thực hiện.

Giờ đây, người chơi có thể yêu cầu đồng minh của mình tấn công hoặc bảo vệ các vị trí cụ thể trong thiên hà, bằng cách đặt một điểm đánh dấu trực tiếp trong chế độ xem thiên hà. Điều này sẽ cải thiện giao tiếp giữa các đồng minh, vì có thể thêm văn bản. Lưu ý rằng AI cũng sẽ sử dụng nó và phản ứng với các chỉ số của bạn, làm cho việc hợp tác với các đồng minh AI sẽ bổ ích hơn rất nhiều! Đã đến lúc bắt tay vào thao tác gọng kìm đó…

Các phe phái nhỏ giờ đây sẽ chỉ tạo ra các hạm đội để bảo vệ hệ thống của họ và phản ứng của họ đối với hạm đội của bạn sẽ phụ thuộc vào khuynh hướng của người dân địa phương. Tai họa không gian bây giờ đến từ các hang ổ cướp biển, có thể xuất hiện trên các hệ thống không có người ở gần đó. Tấn công và phá hủy những hang ổ này để hạn chế mối đe dọa cướp biển!

Chế độ chơi

Việc tăng cấp độ hệ thống và dân số của bạn sẽ thúc đẩy các trạm vũ trụ mới quay quanh các hành tinh thuộc địa của bạn.

Lưu lại dấu vết về những chiến thắng và thất bại trong quá khứ thông qua bảng xếp hạng cục bộ, với các bộ lọc và tùy chọn sắp xếp. Hãy nhớ rằng lần bạn đã thử Pacifist Cravers? Bây giờ bạn sẽ!

Nhấn ‘Dấu cách’ bất cứ lúc nào để kích hoạt chế độ xem Thực tế khuếch đại và tiết lộ thông tin ngữ cảnh chuyên sâu về hệ thống, tuyến đường thương mại, quan điểm ngoại giao và thậm chí cả số liệu thống kê tàu của bạn trong trận chiến!

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  MAC OS X 10.11 trở lên

Bộ xử lý: Intel Core i5 2.7Ghz

Kỉ niệm: RAM 6 GB

Đồ họa:GeForce 775M | Radeon HD 6970 | Intel Iris Pro

Kho: 8 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Độ phân giải tối thiểu: 1280 x 720

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.12 trở lên

Bộ xử lý: Quad Core i5 2,5 GHz

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Thẻ ATI hoặc Nvidia với VRAM 1GB

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 24 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh: Card âm thanh tương thích DirectX hoặc chipset tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Thiết kế vũ khí đã được suy nghĩ lại sâu sắc và việc tái cân bằng hoàn toàn đã được thực hiện giữa vũ khí bắn đạn và năng lượng. Các loại vũ khí bắn đạn hiện có triết lý rủi ro cao / phần thưởng cao, trong khi các loại vũ khí năng lượng của chúng gây sát thương liên tục hơn. Đảm bảo kiểm tra hạm đội của bạn trước khi bạn tham chiến!

Một loạt các sự kiện mới đã được triển khai trong trò chơi để làm phong phú thêm trải nghiệm Endless Space 2 với cốt truyện và nghệ thuật nhập vai hơn.

Cổ phần đã được nâng lên với âm mưu của Heretic giờ đây có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho thiên hà. Chọn bên của bạn một cách cẩn thận…

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment