Game Enter the Gungeon [2.1.9] bản đầy đủ, mới cập nhật hot 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Enter the Gungeon là một trò chơi điện tử giống như đạn đạo địa ngục được phát triển bởi Dodge Roll và được xuất bản bởi Devolver Digital. Nó được phát hành trên toàn thế giới cho Microsoft Windows, OS X, Linux và PlayStation 4 vào ngày 5 tháng 4 năm 2016

Cốt truyện Game

Enter the Gungeon là một trình thu thập dữ liệu trong ngục tối có đạn theo chân một nhóm kẻ xấu tìm cách bắn, cướp bóc, né tránh và lật bàn theo cách của họ để giải thoát cá nhân bằng cách tiếp cận kho báu tối thượng của Gungeon huyền thoại: khẩu súng có thể giết chết quá khứ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Gungeon:Bước vào Gungeon – một pháo đài địa ngục đạn không ngừng phát triển, kết hợp trang nhã các phòng được thiết kế thủ công tỉ mỉ trong một mê cung được tạo theo quy trình nhằm phá hủy tất cả những gì xâm nhập vào các bức tường của nó. Nhưng hãy cẩn thận – Gungeon đáp trả ngay cả chiến thắng khiêm tốn nhất chống lại lính canh và bẫy của nó bằng cách nâng cao tiền đặt cược và những thử thách được tìm thấy bên trong!

The Cult of the Gundead: The Gungeon không chỉ là những cái bẫy và vực thẳm – hãy xoa dịu thần kinh của bạn và ổn định mục tiêu khi bạn đối mặt với Cult of the Gundead đang ngổ ngáo súng. Những đệ tử của cây súng này sẽ không dừng lại ở việc hạ gục các anh hùng theo dấu vết của họ và sử dụng bất kỳ chiến thuật nào cần thiết để bảo vệ ngôi đền của họ.

Lối chơi

The Gungeoneers:Chọn giữa một trong số những anh hùng không có khả năng xảy ra, mỗi anh hùng đều phải chịu đựng một sự hối tiếc sâu sắc và tìm cách thay đổi quá khứ của họ, bất kể giá nào. Chứa đầy lòng can đảm và sự tuyệt vọng ngang bằng nhau, những nhà thám hiểm này sẽ không ngần ngại lao qua những bức tường rực lửa, lăn qua bức tường đầy đạn hoặc ẩn nấp đằng sau bất cứ thứ gì xung quanh để thực hiện mục tiêu của họ!

Chế độ chơi

The Guns: Khám phá và mở khóa điểm số của những khẩu súng tuyệt vời độc nhất vô nhị để tiêu diệt tất cả những kẻ chống lại bạn trong Gungeon – mỗi khẩu mang chiến thuật và đạn dược độc đáo của riêng mình. Giải phóng mọi thứ từ dàn tên lửa, tia laser và súng thần công đã được thử và có thật cho đến cú vô lê hiệu quả kỳ lạ của cầu vồng, cá, phi tiêu bọt và ong! Đúng, ong.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS X 10.5.8 trở lên

Bộ xử lý:1 GHz

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:Độ phân giải tối thiểu 800×600, Hỗ trợ OpenGL 2.0

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12.3 (Sierra)

Bộ xử lý:2,4 GHz

Đồ họa:Radeon R9 M370X

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Cần có hỗ trợ kim loại

Đánh giá đồ họa game

Enter the Gungeon: Collector’s Edition bao gồm trò chơi, nhạc phim, truyện tranh kỹ thuật số và mở khóa ngay lập tức Microtransaction Gun. Chủ sở hữu của trò chơi cơ bản có thể nâng cấp lên phiên bản Collector’s Edition với mức giá chênh lệch.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment