Tải xuống miễn phí game Everything bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Everything là một trò chơi mô phỏng được phát triển bởi nghệ sĩ David OReilly . Nó được phát hành cho PlayStation 4 vào ngày 21 tháng 3 năm 2017, cho Microsoft Windows và macOS vào ngày 21 tháng 4 năm 2017 và cho Linux vào ngày 28 tháng 4 năm 2017. Một Phiên bản Nintendo Switch của trò chơi đã được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2019. 

Cốt truyện Game

Trò chơi cho thấy người chơi điều khiển các dạng sống khác nhau và các vật thể vô tri vô giác, khám phá thế giới được tạo ra theo thủ tục và tìm kiếm những thứ mới để kiểm soát. Mọi thứ có trích dẫn của triết gia Alan Watts và không có mục tiêu rõ ràng nào ngoài việc chiếm nhiều đồ vật hơn trong trò chơi. Nó đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Học cách biến đổi bản thân để tạo ra các thế giới trong các thế giới trong các thế giới hoặc buông bỏ bất cứ lúc nào để mọi thứ tiếp quản và sản xuất một bộ phim tài liệu không bao giờ kết thúc về thế giới bạn đang sống. Được thuật lại bằng triết lý đầy cảm hứng của Alan Watts và có điểm số phong phú của nhà soạn nhạc Ben Lukas Boysen, Mọi thứ sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới về cuộc sống.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Mọi thứ đều là một trải nghiệm tương tác, trong đó mọi vật thể trong Vũ trụ đều là một nhân vật có thể chơi được – từ động vật đến hành tinh đến thiên hà và hơn thế nữa. 

Du hành giữa không gian bên ngoài và bên trong, đồng thời khám phá một vũ trụ rộng lớn, được kết nối với nhau của vạn vật mà không có mục tiêu, điểm số hoặc nhiệm vụ bắt buộc phải hoàn thành. Mọi thứ đều là sự mô phỏng theo quy trình, do AI điều khiển các hệ thống của tự nhiên, được nhìn từ quan điểm của mọi thứ trong Vũ trụ. 

Lối chơi

Mọi thứ là một trò chơi mô phỏng , nơi người chơi có khả năng khám phá một vũ trụ được tạo ra theo thủ tục và điều khiển các đối tượng khác nhau bên trong nó. Người chơi bắt đầu với tư cách là một trong nhiều sinh vật có thể có và có khả năng di chuyển xung quanh.

Ban đầu, người chơi có thể chuyển quyền điều khiển của họ sang bất kỳ sinh vật hoặc vật thể nào nhỏ hơn sinh vật hoặc vật thể hiện tại mà họ chiếm giữ; điều này thay đổi quy mô của trò chơi để phản ánh điều này. 

Cuối cùng người chơi chỉ có thể chuyển thành các phần nhỏ hơn và nhỏ hơn của vật chất, xuống dưới nguyên tử cấp độ, sau đó trò chơi cũng cho phép người chơi chuyển sang các vật thể lớn hơn. Từ thời điểm này, người chơi có thể thực hiện các hình thức bao gồm các vùng đất, hành tinh và toàn bộ hệ thống sao. 

Chế độ chơi

Khi người chơi di chuyển và thay đổi hình dạng, họ sẽ tìm thấy những sinh vật hoặc đồ vật khác đang nói chuyện với họ.

Trò chơi sử dụng một số cấp độ “tồn tại”, đại diện cho các thang độ dài khác nhau, người chơi có thể di chuyển giữa các cấp độ này khi họ chuyển sang các đối tượng khác nhau.

Nếu người chơi để trò chơi ở chế độ chờ, trò chơi sẽ tự chuyển qua các cảnh khác nhau. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.8

Bộ xử lý: CPU i5 / i7

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: R9 270, tương đương GTX 660

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.9+

Bộ xử lý: Lõi tứ 2Ghz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 4 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Everything là trò chơi chân thực nhất. Nó dũng cảm, kỳ lạ, hấp dẫn và đẹp mắt.

Một trò chơi phải chơi như chưa từng thấy gì trước đây … một cuộc phiêu lưu tuyệt vời của trực giác.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment