Tải xuống miễn phí game Evoland 2 bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Evoland 2: A Slight Case of Spacetime Continuum Disorder là một trò chơi điện tử nhập vai năm 2015được phát triển và xuất bản bởi Shiro Games . Giống như người tiền nhiệm của nó, trò chơi Evoland năm 2013 , Evoland 2 là một trò chơi nhập vai thu hút ảnh hưởng từ một số trò chơi điện tử khác nhau, thường xuyên triển khai các thể loại và phong cách chơi khác trong chiến dịch câu chuyện của nó.

Cốt truyện Game

Bên cạnh những thay đổi về đồ họa và âm thanh, câu chuyện cũng phát triển từ việc bạn là một nhân vật vô danh trở thành một anh hùng phải cứu một ngôi làng và làm một số, uhm, những việc RPG khác. Câu chuyện mà bạn nhận được từ việc mở rương không thú vị lắm, nó sáo rỗng và thiếu chiều sâu thực tế. Những người viết có thể đã làm tốt hơn với nó để làm cho nó trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, câu chuyện ‘có thật’ là về việc làm cho thế giới phát triển và đưa bạn vào một cuộc hành trình ngắn qua lịch sử của trò chơi RPG và điều này khá thú vị.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Một phong cách chiến đấu khác xuất hiện sau một thời gian; các trận đánh theo lượt điển hình của Final Fantasy. 

Đây là những cách cực kỳ đơn giản nhưng thiếu sự biến hóa. Bạn luôn phải chiến đấu với cùng một kẻ thù lặp đi lặp lại và về cơ bản bạn chỉ có một cuộc tấn công. Số lượng các cuộc chiến cũng rất nhiều nên nó rất nhanh chóng nhàm chán. 

Không có lý do thực sự nào cho những trận chiến này vì XP và tiền bạn kiếm được gần như vô dụng. Họ có thể đã giảm tần suất giao tranh, dồn thêm một số đòn đánh vào kẻ thù và đáng lẽ họ phải bổ sung nhiều đòn tấn công hơn là đánh cơ bản.

Lối chơi

Bạn bắt đầu với nhân vật của mình trong một thế giới 8-bit hai chiều, nơi bạn cần mở khóa các rương để cải thiện trò chơi. Những chiếc rương này thay đổi đồ họa, âm thanh, câu chuyện và cách nhân vật của bạn di chuyển. Những cái quan trọng hầu như không bao giờ khó tìm.

Bạn di chuyển xung quanh bằng các phím mũi tên. Các điều khiển tốt khi bạn bắt đầu nhưng gần cuối, họ nên chuyển nó sang chuyển động bằng chuột. Trong môi trường 3D, di chuyển xung quanh bằng chuột mang lại cho bạn nhiều tự do hơn. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích trong làng và phần Diablo.

Chế độ chơi

Trong khi chơi, bạn sẽ phải chiến đấu với kẻ thù (duh). Khi bạn vẫn đang ở chế độ 8-bit, bạn phải dùng kiếm của bạn để đánh kẻ thù một lần và chúng sẽ chết. Không khó nhưng nếu chúng đánh hoặc chạm vào bạn, bạn sẽ chết ngay lập tức. 

Lúc đầu, tôi thấy điều này rất bực bội vì chúng đi bộ hoặc bay ngẫu nhiên và rất thường xuyên chúng sẽ đánh tôi trước khi tôi có thể bắn trúng chúng. Khi bạn chết, bạn sẽ quay lại màn hình bắt đầu nên việc này có thể rất mất thời gian.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: 10.6 Leopard

Bộ xử lý: CPU 1 GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: Độ phân giải màn hình máy tính để bàn 1024×768 trở lên

Kho: 800 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: OSX 10.11 trở lên

Bộ xử lý: Intel Pentium G3250 (2 * 3200) hoặc AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 * 2500) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) hoặc Radeon HD 6850 (1024 MB)

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Phong cách đồ họa của Evoland 2 đang thay đổi khi bạn du hành xuyên thời gian và lối chơi của nó phát triển khi bạn di chuyển theo cốt truyện. Nó cũng là một game nhập vai thực sự, với một kịch bản sâu sắc dựa trên du hành thời gian: khám phá các thời đại khác nhau và thay đổi lịch sử thế giới. Nhưng bạn có chắc rằng hậu quả đó sẽ không khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn?

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment