Chi tiết cấu hình chơi game Exapunks mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Exapunks là một trò chơi lập trình được phát triển bởi Zachtronics. Nó được phát hành vào quyền truy cập sớm vào ngày 9 tháng 8 năm 2018 và phát hành đầy đủ vào ngày 22 tháng 10 năm 2018. 

Cốt truyện Game

Năm đó là 1997. Bạn đã từng là một hacker, nhưng bây giờ bạn đã có thực khuẩn thể. Bạn đã thực hiện một thỏa thuận: một lần hack, một lần liều. Không còn gì để mất … ngoại trừ cuộc sống của bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

EXAPUNKS là trò chơi giải đố kết thúc mở mới nhất của Zachtronics, những người sáng tạo ra Opus Magnum, SHENZHEN I / O, TIS-100, v.v.

ĐỌC ZINES – Học cách hack từ TRASH WORLD NEWS, tạp chí máy tính ngầm. Hướng dẫn, thủ thuật hack, thông tin bí mật, bình luận nhức nhối— TRASH WORLD NEWS sẽ giúp bạn.

VIRITE VIRUSES – Lập trình EXA (Đại lý thực thi) của bạn để xé toạc mạng, tự nhân bản, rác tệp, chấm dứt EXA khác— và không để lại dấu vết.

Lối chơi

HACK MỌI THỨ – Hack ngân hàng, trường đại học, nhà máy, đài truyền hình, biển báo đường cao tốc, bảng điều khiển trò chơi, chính phủ … oh yeah, và cơ thể của chính bạn.

CHẬM TẮT – Chơi ПАСЬЯНС, nếu bạn hack máy chủ nơi nó được lưu trữ. Hoặc chơi HACK * MATCH, nếu bạn hack khóa vùng trên Sawayama WonderDisc của mình. Hoặc tạo các trò chơi homebrew của riêng bạn cho TEC Redshift… nếu bạn hack bộ phát triển.

Chế độ chơi

HÃY TẢI XUỐNG BẠN BÈ CỦA BẠN – Cạnh tranh với bạn bè của bạn bằng cách chạy các chương trình của bạn trực tiếp chống lại của họ trong các trận chiến hacker toàn diện. Hãy đếm mọi chu kỳ.

TẠO CÂU ĐỐ CỦA RIÊNG BẠN – Tạo mạng của riêng bạn để hack và chia sẻ chúng với thế giới trên Steam Workshop.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:macOS 10.9+

Bộ xử lý:2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:1366 x 768

Kho:690 MB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hànhmacOS 10.9+

Bộ xử lý:2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:3840 x 2160

Kho:690 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Quyền anh thực sự khai thác sức mạnh to lớn của Unreal Engine để mang đến cho bạn một trò chơi có hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, đồng thời tạo ra bầu không khí và độ chân thực đáng kinh ngạc. Nhìn và nghe thấy đám đông phát điên khi bạn đánh giá đối thủ của mình. Xem mồ hôi và máu bay theo mỗi cú đấm và xem khuôn mặt của đối thủ của bạn bị thương – sau đó thưởng thức phát lại chuyển động chậm của KO tuyệt vời nhất của bạn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment