Tải xuống miễn phí game Excubitor bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Excubitor Game là một trò chơi hành động được phát triển bởi Tesseract Interactive và được xuất bản bởi Kasedo Games. Trò chơi này được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2016. Chúng tôi đã chơi nhiều trò chơi máy tính được nén Cao nhưng chưa bao giờ chơi trò chơi Excubitor với đầy đủ tính năng. Trò chơi này mang đầy tính giải trí, đồ họa chất lượng cao, giao diện thân thiện với người dùng và hệ thống âm thanh tuyệt vời.

Cốt truyện Game

Năm 1935, Albert Einstein và Nathan Rosen dự đoán sự tồn tại của lỗ giun; các phím tắt xuyên không-thời gian cho phép di chuyển tức thời qua các vùng không gian rộng lớn. Một thế kỷ sau, một khám phá đã được thực hiện biến lý thuyết của họ thành hiện thực – đẩy nhân loại vào một cuộc chạy đua không gian giữa các vì sao để giành lấy giải thưởng cuối cùng: Voidshards.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trang bị cho Hammerhead với 17 vũ khí có thể nâng cấp mà Michael Bay sẽ rất tự hào!

Nâng cấp các hệ thống con khác nhau của The Hammerhead. Tăng tốc độ bắn của bạn với khả năng điên cuồng hoặc làm choáng kẻ thù bằng khả năng sóng xung kích, và hơn thế nữa.

Đánh bại những con trùm có kích thước khổng lồ trong những trận chiến hoành tráng!

Xây dựng và nâng cấp 9 tháp pháo một cách chiến lược Sử dụng tháp pháo Prism để phát ra tia laser từ nhiều kẻ thù hoặc tia laser sát thương cao, độ chính xác cao, tia laser.

Tương tác với môi trường để hỗ trợ phòng thủ của bạn.

Bốn cấp độ khó để thách thức ngay cả những người chơi kinh nghiệm nhất, bao gồm NewGame + , chế độ chơi khó nhất mà chúng tôi từng tạo! … có vũ khí siêu bí mật mới.

Chơi lại bất kỳ cấp độ nào để đạt được điểm số cao nhất và xếp hạng vàng.

Lối chơi

Các sự kiện của Excubitor lấy bối cảnh vào năm 2182, trong một hệ thống sao xa xôi do con người chiếm giữ. Trung tâm của nó là Baphomet – một ‘siêu khổng lồ’ rộng lớn, một ngôi sao lớn hơn mặt trời của chúng ta một nghìn lần và là một trong những ngôi sao lớn nhất mà nhân loại biết đến. 

Hàng chục, thậm chí có thể hàng trăm hành tinh quay quanh ngôi sao khổng lồ, với nhiều hành tinh khác bị nuốt chửng khi Baphomet lớn hơn trong quá trình tiến hóa sao của nó. 

Xung quanh hệ thống, một yếu tố kỳ lạ và mạnh mẽ nằm rải rác trên nhiều thế giới. Một yếu tố có thể cung cấp cho nhân loại tất cả năng lượng mà nó cần. Một phần tử có dạng tinh thể màu xanh lam được gọi là Voidshards.

Chế độ chơi

Được trang bị tận răng và sẵn sàng hủy diệt tuyệt đối, làn sóng máy bay không người lái của kẻ thù đang lao về phía người mẹ, Antares. 

Bạn phải xây dựng chiến lược phòng thủ của mình ở những vị trí tốt nhất có thể khi bạn trực tiếp điều khiển tàu phòng thủ Hammerhead của mình được trang bị những vũ khí nguy hiểm nhất như; Cuộn Tesla đa mục tiêu, Máy đốt plasma heli hoặc Máy phân rã tàn khốc.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: OS X 10.10 Yosemiti 64-bit hoặc mới hơn

Bộ xử lý: Intel Core i5-540M @ 2,53 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Đồ họa Intel Iris

Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: OS X 10.11 El Capitan 64-bit hoặc mới hơn

Bộ xử lý: Intel Core i5-540M @ 3,40 GHz

Đồ họa: AMD Radeon R9 M370X (2048 MB)

Đánh giá đồ họa game

Thế giới của Tarethiel trông thực sự tuyệt vời và các môi trường đều rất chi tiết và tràn đầy sức sống. Một số trong cuộc sống đó bao gồm một số quái vật khủng khiếp, nhưng tất cả chúng đều được vẽ rất đẹp và có nhiều luồng khí độc đáo và thú vị về mặt thị giác đối với chúng mà thật khó tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy chán khi giết chúng theo nhiều cách sáng tạo

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment