Game chiến thuật Factorio bản đầy đủ, mới cập nhật dành cho MacOs hot 2022

Giới thiệu về Game Factorio 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Factorio

Factorio là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý được phát triển bởi studio Wube Software của Cộng hòa Séc . Trò chơi được công bố thông qua chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng trên Indiegogo vào năm 2013 và được phát hành cho Microsoft Windows , macOS và Linux vào ngày 14 tháng 8 năm 2020 sau giai đoạn truy cập sớm kéo dài 4 năm.

Cốt truyện Game Factorio

Trò chơi theo chân một kỹ sư hạ cánh xuống một hành tinh xa lạ và phải thu hoạch tài nguyên và tạo ra công nghiệp để chế tạo tên lửa; tuy nhiên, là một trò chơi sandbox , người chơi có thể tiếp tục trò chơi đến cuối cốt truyện. Trò chơi có cả phần chơi đơn và nhiều người chơi các chế độ

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Asphalt 8 Airborne tại đây

Xem thêm Metro Exodus tại đây

Link tải game Factorio trên MacOS

Download “Factorio” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Factorio trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Factorio

Tính năng game

Factorio là một trò chơi mô phỏng xây dựng và quản lý tập trung vào việc thu thập tài nguyên với các yếu tố chiến lược và sinh tồn trong thời gian thực và ảnh hưởng từ các mod BuildCraft và IndustrialCraft cho trò chơi điện tử Minecraft . 

Người chơi tồn tại bằng cách xác định vị trí và thu hoạch tài nguyên để chế tạo các công cụ và máy móc khác nhau, từ đó tạo ra các vật liệu tiên tiến hơn cho phép tiến tới các công nghệ và máy móc phức tạp hơn. 

Lối chơi

Trò chơi tiến triển khi người chơi tiếp tục xây dựng và quản lý hệ thống kiểu nhà máy tự động của họ, hệ thống này tự động hóa việc khai thác, vận chuyển, xử lý và lắp ráp tài nguyên và sản phẩm. Người chơi nghiên cứu các công nghệ tiên tiến cho phép họ tạo ra các cấu trúc, vật phẩm và nâng cấp mới, bắt đầu với quá trình tự động hóa cơ bản và cuối cùng dẫn đến lọc dầu, rô bốt và bộ xương ngoài trợ lực. 

Trò chơi chính thức “chiến thắng” bằng cách phóng tên lửa, mặc dù việc chọn bỏ qua mục tiêu này và thay vào đó tiếp tục xây dựng một nhà máy là hoàn toàn có thể, vì Factorio là một trò chơi thế giới mở . Việc chế tạo một tên lửa đòi hỏi một lượng lớn tài nguyên, thúc đẩy người chơi thiết lập một nhà máy lớn, hiệu quả để đạt được mục tiêu này.

Chế độ chơi

Chiến đấu 

Người chơi lo lắng về việc bảo vệ bản thân và nhà máy của họ khỏi hệ động vật bản địa của hành tinh , được gọi là ‘Biters’, ‘Spitters’ và ‘Worms’, chúng ngày càng trở nên thù địch khi lượng khí thải ô nhiễm do nhà máy của người chơi tăng lên, cần phải xem xét sự cân bằng giữa sản xuất của người chơi và sự hung hãn của kẻ thù. 

Nhiều người chơi 

Chế độ nhiều người chơi cho phép mọi người chơi hợp tác với nhau hoặc đấu với nhau cả cục bộ và thông qua Internet. Factorio hỗ trợ cả máy chủ chuyên dụng cũng như máy chủ lắng nghe do trình phát lưu trữ . Trước đây, trò chơi sử dụng kết nối ngang hàng , tuy nhiên điều này đã bị loại bỏ khi các tùy chọn mạnh mẽ hơn được phát triển.  

Modding 

Factorio được thiết kế để có thể tùy chỉnh thông qua các bản mod để tạo nội dung bổ sung, chẳng hạn như sửa đổi lối chơi hoặc kết cấu lại các yếu tố hình ảnh. Các nhà phát triển cung cấp một cổng trực tuyến trên trang web Factorio để các nhà phát triển mod lưu trữ nội dung của họ. 

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Factorio

Cấu hình để chơi game Factorio

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Catalina, Mojave, High Sierra, Sierra, OSX El Capitan, Yosemite

Bộ xử lý: Lõi kép 3Ghz +

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: 2012 Mac

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Độ phân giải sprite bình thường, nén chất lượng thấp, độ phân giải 1080p

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Catalina, Mojave, High Sierra, Sierra, OSX El Capitan, Yosemite

Bộ xử lý: Lõi tứ 3GHz +

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Máy Mac 2015 có GPU chuyên dụng với VRAM 2 GB.

Kho: 3 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung: Độ phân giải sprite cao, nén chất lượng cao

Đánh giá đồ họa game

Đây là một trò chơi clicker thú vị được ngụy trang gọn gàng thành một thứ gì đó vui nhộn và phiêu lưu hơn một chút, đồng thời có một số khởi sắc nghệ thuật tuyệt vời

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment