Cách tải game Fall of Light hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game Fall of Light

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Fall of Light

Fall of Light là một trình thu thập thông tin trong ngục tối theo cốt truyện, lấy bối cảnh là một thế giới bị Bóng tối tiêu diệt, nơi một chiến binh già đưa con gái của mình đi xem những tàn tích cuối cùng của ánh sáng mặt trời. Chỉ cùng nhau, họ mới đủ mạnh để đánh bại kẻ thù sinh ra từ Bóng tối.

Cốt truyện Game Fall of Light

Trong vai Nyx, một chiến binh già, đã nghỉ hưu, trốn tránh Bóng tối và tìm đường qua những hành lang quanh co của ngục tối u ám, điều hướng những con đường nguy hiểm của thế giới tối tăm tối tăm và chiến đấu với những sứ giả của bóng tối trong những ngôi đền bị lãng quên từ lâu. Rất nhiều câu đố và cạm bẫy chết người đứng giữa bạn và mục tiêu của bạn – đưa con gái Aether của bạn đến nơi cuối cùng trên Trái đất vẫn còn nhìn thấy ánh sáng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Crusader Kings II tại đây

Xem thêm Hearts of Iron IV Waking the Tiger tại đây

Link tải Fall of Light 2022 full active dành cho MacOS

Download “Fall of Light” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Fall of Light trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Fall of Light

Tính năng game

20 tư thế chiến đấu khác nhau, bao gồm cả hai tay và hai tay

10 loại vũ khí bao gồm cả vũ khí tầm ngắn và tầm xa

Hướng dẫn và bảo vệ người bạn đồng hành của bạn – Aether, đứa trẻ Indigo

Chiến đấu với Bóng tối, binh lính bóng tối và trùm thế giới ngầm

Khám phá thế giới ngầm, lùng sục các ngục tối và đền thờ để đạt được và sử dụng sức mạnh đặc biệt

Khám phá nhiều bí mật và giải các câu đố môi trường khác nhau

Lối chơi

Fall of Light: Darkest Edition là một trình thu thập thông tin trong hầm ngục theo cốt truyện, trong đó mục tiêu của bạn là chiến đấu để vượt qua bóng tối và đưa con gái của bạn đến với những tàn dư cuối cùng của ánh sáng để đánh bại phù thủy độc ác Pain và ngăn chặn bóng tối. Trò chơi được lấy cảm hứng từ các trò chơi như ICO và Dark Souls.

Để đến được những tàn dư cuối cùng của ánh sáng, bạn sẽ phải đối đầu với bóng tối, binh lính bóng tối và trùm thế giới ngầm. Để đánh bại chúng, bạn có thể sử dụng nhiều loại vũ khí từ vũ khí tầm ngắn đến tầm xa. 

Các loại vũ khí khác nhau có thể được tìm thấy ngẫu nhiên trong cuộc hành trình của bạn và rất có thể bạn sẽ chuyển đổi rất nhiều. Tuy nhiên, khi bạn tham gia trận chiến, cảm giác chiến đấu thực sự chậm và vì điều này, bạn có thể cảm thấy nó khá bực bội hơn là thú vị. Đây là một sự xấu hổ thực sự vì khía cạnh chiến đấu có thể thực sự tạo nên trò chơi.

Chế độ chơi

Lấy cảm hứng từ các trò chơi như Dark Souls và ICO, Fall of Light thưởng cho những ai tự mình khám phá thế giới và đưa ra kết luận của riêng mình. Gặp gỡ những nhân vật kỳ quặc, tìm kiếm mọi ngóc ngách để mở khóa những bí mật ẩn giấu và tìm hiểu thêm về lịch sử và truyền thuyết của thế giới u ám xung quanh bạn. 

Chọn sự kết hợp yêu thích của bạn giữa vũ khí tầm gần, nỏ và khiên, xác định tư thế chiến đấu của bạn và sẵn sàng đối mặt với đám kẻ thù xảo quyệt. Và trên hết, hãy giữ cho con gái của bạn không bị tổn hại, vì cô ấy là ánh sáng xuyên qua bóng tối và là chìa khóa để mở ra những cấm thuật.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Fall of Light

Cấu hình để chơi game Fall of Light

Cấu hình tối thiểu

HĐH:MacOS 10.9 64Bit

Bộ xử lý:Intel i5 2.0 GHz +

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Radeon 6970M trở lên

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

HĐH:Catalina

Bộ xử lý:1,4 Ghz

Bộ nhớ:RAM 8 GB

Đồ họa:Đồ họa HD tốc độ 5000 1536 MB

Lưu trữ:500 MB chỗ trống khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Fall of Light: Darkest Edition sử dụng đồ họa 3D nhưng kết hợp với phong cách hoạt hình và lạ mắt hơn. Như chúng ta đã đề cập trong câu chuyện trước đây, trò chơi lấy bối cảnh trong bóng tối, được đưa trở lại bởi Pain. Trong khi chơi trò chơi, bạn sẽ ngay lập tức phát hiện ra rằng các nhà phát triển đã thực sự dành thời gian để đảm bảo điều này trở lại trong đồ họa.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment