Tải game Fallout 3 bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Fallout 3 là một trò chơi nhập vai hành động năm 2008 được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. Là phần lớn thứ ba trong sê-ri Fallout, đây là trò chơi đầu tiên được Bethesda phát triển sau khi mua lại quyền nhượng quyền thương mại từ Interplay Entertainment.

Cốt truyện Game

Các kỹ sư của Vault-Tec đã làm việc suốt ngày đêm để tái tạo tương tác cuộc sống Wasteland để bạn tận hưởng sự thoải mái trong kho tiền của riêng mình. Bao gồm một thế giới rộng lớn, chiến đấu độc đáo, hình ảnh thực tế đáng kinh ngạc, nhiều lựa chọn của người chơi và dàn nhân vật năng động đáng kinh ngạc.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Tự do vô hạn! Ngắm nhìn khung cảnh và âm thanh của Thủ đô Wasteland rộng lớn! Ngắm nhìn những tượng đài vĩ đại của Hoa Kỳ nằm trong đống đổ nát sau tận thế! Bạn đưa ra những lựa chọn xác định bạn và thay đổi thế giới. Chỉ cần theo dõi Rad Meter của bạn!

Trải nghiệm ĐẶC BIỆT! Các kỹ sư Vault-Tec mang đến cho bạn tính năng mới nhất trong mô phỏng khả năng của con người – Hệ thống ký tự ĐẶC BIỆT! Sử dụng những đột phá mới trong việc biểu diễn khả năng dựa trên điểm, ĐẶC BIỆT cho phép nhân vật của bạn tùy biến không giới hạn. Ngoài ra còn có hàng tá kỹ năng và đặc quyền độc đáo để bạn lựa chọn, mỗi kỹ năng đều có nhiều hiệu ứng rực rỡ!

Lối chơi

Làm nổ tung em đi với VATS! Ngay cả tỷ lệ cược khi chiến đấu với Hệ thống nhắm mục tiêu được Vault-Tec hỗ trợ cho Pip-Boy Model 3000 của bạn! VATS cho phép bạn tạm dừng thời gian trong trận chiến, nhắm mục tiêu các bộ phận cơ thể cụ thể vào mục tiêu của bạn, xếp hàng các cuộc tấn công và để Vault-Tec thực hiện hành vi gây hấn cho bạn. Cơn mưa chết chóc và sự hủy diệt trong một bản trình chiếu điện ảnh hoàn toàn mới.

Trí tuệ nhân tạo thổi bùng tâm trí! Tại Vault-Tec, chúng tôi nhận ra rằng chìa khóa để hồi sinh nền văn minh sau chiến tranh hạt nhân toàn cầu chính là con người. Những bộ óc tốt nhất của chúng tôi đã dồn nỗ lực của họ để tạo ra một phiên bản tiên tiến của Radiant AI, Lựa chọn đầu tiên của Hoa Kỳ trong Mô phỏng Tương tác Con người. Biểu cảm khuôn mặt, cử chỉ, hộp thoại độc đáo và hành vi sống động như thật được kết hợp với kết quả tuyệt đẹp nhờ công nghệ Vault-Tec mới nhất.

 

Chế độ chơi

Chế độ xem mới tuyệt vời! Các phù thủy tại Vault-Tec đã làm được điều đó một lần nữa! Không còn bị bó buộc trong chỉ một góc nhìn, hãy trải nghiệm thế giới từ góc nhìn của người thứ nhất hoặc thứ ba. Tùy chỉnh chế độ xem của bạn chỉ với một nút bấm!

Sức mạnh của sự lựa chọn! Cảm thấy hôm nay giống như một kẻ xấu xa hèn hạ, hay một người Samaritanô nhân hậu? Chọn một bên hoặc đi bộ, vì mọi tình huống có thể được giải quyết theo nhiều cách khác nhau. Nói ra các vấn đề của bạn theo cách văn minh hoặc chỉ cần sử dụng Súng trường Plasma của bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OS X Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Mac (2,0 GHz)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Shader 4.0 và RAM 512 MB

Ổ cứng:Dung lượng ổ cứng 12 GB

Khác:Kết nối Internet cho nhiều người chơi

Thiết bị ngoại vi:Chuột, Bàn phím

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:CPU đa nhân

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Radeon HD, Geforce GTX với RAM 2GB

Ổ cứng:20 GB dung lượng ổ cứng

Khác:Kết nối Internet cho nhiều người chơi

Thiết bị ngoại vi:Chuột, Bàn phím

Đánh giá đồ họa game

Ngỡ ngàng trước mắt! *: Chứng kiến ​​những thực tế khắc nghiệt của bụi phóng xạ hạt nhân được hiển thị hơn bao giờ hết trong đồ họa HD siêu sang trọng hiện đại. Từ Wasteland cằn cỗi, đến các văn phòng đầy nguy hiểm và các đường hầm tàu ​​điện ngầm của DC, cho đến phần thịt thối gớm ghiếc trên khuôn mặt của một dị nhân.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment