Cách tải xuống game Fallout Classic Collection miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Fallout là một loạt các trò chơi điện tử nhập vai hậu khải huyền — và các trò chơi nhập vai hành động sau này — được tạo bởi Interplay Entertainment. Loạt game lấy bối cảnh trong các thế kỷ 21, 22 và 23, và tác phẩm nghệ thuật cũng như bối cảnh hồi tưởng ít ỏi của nó bị ảnh hưởng bởi nền văn hóa sau chiến tranh của Hoa Kỳ những năm 1950 , với sự kết hợp của hy vọng vào những hứa hẹn của công nghệ và nỗi sợ hãi hạt nhân tiềm ẩn. 

Cốt truyện Game

Được phát hành vào tháng 10 năm 1997, Fallout diễn ra ở miền Nam California hậu tận thế, bắt đầu vào năm 2161. Nhân vật chính, được gọi là Vault Dweller , được giao nhiệm vụ thu hồi một con chip nước ở Wasteland để thay thế con chip bị hỏng trong lòng đất của họ. 

Ngôi nhà tạm trú, Vault 13. Sau đó, Vault Dweller phải ngăn cản kế hoạch của một nhóm dị nhân, dẫn đầu bởi một thực thể kỳ lạ tên là Master . 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Các thuộc tính đại diện cho các khả năng bẩm sinh, cốt lõi của nhân vật. Các thuộc tính hầu như không đổi trong suốt trò chơi, mặc dù chúng có thể tạm thời bị ảnh hưởng bởi thuốc, thay đổi vô thời hạn bởi các điều kiện như mặc Power Armor. 

Sự hiện diện của một số NPC nhất định hoặc sát thương mắt nhận được trong một đòn đánh chí mạng, hoặc thay đổi vĩnh viễn ở một số điểm nhất định trong trò chơi thông qua việc sử dụng một số vật phẩm hoặc bằng cách thực hiện một số đặc quyền.

Lối chơi

Kỹ năng thể hiện cơ hội thực hiện thành công một nhóm nhiệm vụ cụ thể của nhân vật. Chúng được thể hiện dưới dạng tỷ lệ phần trăm, mặc dù những tỷ lệ phần trăm này có thể vượt xa mức tối đa dự kiến ​​là 100%, với chi phí tăng lên cho các kỹ năng trên 100%. 

Các chỉ số ĐẶC BIỆT liên tục bổ sung tiền thưởng cho các kỹ năng. Điều này được thực hiện một cách thụ động, tức là nếu các chỉ số ĐẶC BIỆT thay đổi, tiền thưởng sẽ được điều chỉnh tự động và ngay lập tức. 

Điểm Kỹ năng kiếm được mỗi khi nhân vật lên cấp có thể được sử dụng để nâng tỷ lệ kỹ năng. Khi tạo nhân vật , người chơi chọn ba “kỹ năng thẻ” – các kỹ năng có thể tăng lên theo bội số của tỷ lệ bình thường, bắt đầu từ một điểm kỹ năng trên mỗi kỹ năng 2% ở kỹ năng dưới 101%.

Chế độ chơi

SPECIAL là hệ thống tạo và thống kê nhân vật được phát triển riêng cho dòng game Fallout . 

SPECIAL là một từ viết tắt , đại diện cho bảy thuộc tính được sử dụng để định nghĩa các nhân vật trong Fallout : S trength, P erception, E ndurance, C harisma, I ntelligence, A gility và L uck. ĐẶC BIỆT dựa nhiều vào GURPS , vốn được dự định là hệ thống nhân vật được sử dụng trong trò chơi.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 „Sierra“ trở lên

Bộ xử lý: Pentium 90Mhz hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm: 16 MB

Đồ họa: SVGA

DirectX®: Bất kỳ DirectX nào

Ổ cứng: 565 MB

Âm thanh: Tương thích DirectSound hoặc SoundBlaster

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS 10.12 „Sierra“ trở lên

Bộ xử lý: Pentium 90Mhz hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm: 16 MB

Đồ họa: SVGA

DirectX®: Bất kỳ DirectX nào

Ổ cứng: 565 MB

Âm thanh: Tương thích DirectSound hoặc SoundBlaster

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa của Fallout chắc chắn là một trong những điểm mạnh nhất của trò chơi, bao gồm một phong cách bóng mờ riêng biệt cho tiền cảnh với việc bổ sung các hình nền chi tiết tuyệt đẹp. Trong suốt trò chơi, các hình ảnh minh họa đồ sộ với mức độ chi tiết tuyệt vời được làm nổi bật cho những phông nền này, được chiếu sáng bằng màu neon bắt mắt.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment