Cách tải và chơi game Farming Simulator 15 hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Chào mừng bạn đến với thế hệ Farming Simulator mới! Với công cụ vật lý và đồ họa hoàn toàn mới, Farming Simulator 15 mang đến một thế giới mở rộng lớn, chứa đầy các chi tiết và hiệu ứng hình ảnh đưa nhượng quyền Farming Simulator đến một kỷ nguyên mới.

Cốt truyện Game

Quản lý trang trại của riêng bạn: từ thu hoạch đến chăn nuôi và từ việc bán các sản phẩm tươi sống đến đốn gỗ, lợi ích từ việc khai thác của bạn sẽ cho phép bạn phát triển và đầu tư vào các phương tiện hoặc công cụ mới và mạnh mẽ hơn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trên hàng trăm mẫu đất được cung cấp bởi môi trường Bắc Âu mới và môi trường Bắc Mỹ được cải tạo, sử dụng và lái hơn 140 phương tiện và công cụ nông nghiệp đích thực, từ hơn 40 nhà sản xuất nổi tiếng nhất (bao gồm 20 thương hiệu mới): New Holland, Ponsse, Case IH, Deutz-Fahr…

Trang bị mới này bao gồm một loạt các phương tiện và công cụ hoàn toàn dành riêng cho một hoạt động mới trong Farming Simulator: đốn gỗ!

Trong nhiều người chơi, hãy mời tối đa 15 người bạn để giúp bạn phát triển trang trại của mình. Cảm ơn một cộng đồng năng động và đầy nhiệt huyết, hãy hưởng lợi từ nội dung mới vô hạn: phương tiện, công cụ mới và thậm chí cả môi trường!

Lối chơi

Trước đó, chúng tôi đã đánh giá Farming Simulator 2013 trên PS3. Mặc dù trò chơi không thực sự mang lại cảm giác như ở nhà trên một bảng điều khiển, nhưng thật đáng ngạc nhiên khi chơi với một bộ điều khiển. 

Khi nhảy vào Farming Simulator 15 chơi bằng bàn phím, chắc chắn bạn sẽ sớm thất vọng với các điều khiển chuyển động nhanh chóng. May mắn thay, phiên bản PC này có hỗ trợ bộ điều khiển (kiểm tra danh sách bộ điều khiển được hỗ trợ tại đây) và hỗ trợ bánh xe. 

Chơi trò chơi với bánh xe cũng rất thú vị, tuy nhiên menu tùy chọn bánh xe cụ thể thực sự bị thiếu ở đây. Ngoài ra còn có một số vấn đề trong đó các điều khiển không được hiển thị chính xác trên màn hình và tôi thấy mình đang tìm kiếm cách di chuyển một bộ phận cụ thể của cần cẩu vì tôi không thể tìm thấy bất kỳ tài liệu tham khảo nào về nó trong chính trò chơi.

Chế độ chơi

Thật tiếc khi các điều khiển cung cấp một đường cong học tập như vậy vì các phần khác của trò chơi đã trở nên dễ tiếp cận hơn chủ yếu nhờ vào giao diện mới và cải tiến. Cả menu và giao diện người dùng trong trò chơi hiện trông gọn gàng hơn rất nhiều và điều hướng đơn giản hơn. Hướng dẫn cũng có sẵn nhưng một số máy móc không được xử lý ở đây như thiết bị lâm nghiệp mới. Thật kỳ lạ khi không có hướng dẫn cho các máy mới trong trò chơi, lại là một cơ hội bị bỏ lỡ để thêm một số khả năng tiếp cận.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Mac OS X 10.7.1, 10.8.1, 10.9.1, 10.10.1

Bộ xử lý:2.0 GHz Intel hoặc Bộ xử lý AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:512 MB BỘ NHỚ VIDEO ATI RADEON HD 2600 / NVIDIA GEFORCE 8600 HOẶC CAO HƠN

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 11.11.2

Bộ xử lý:2,8Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:VRAM 2GB *

Kho:20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Chúng ta đã quen với việc Giants Software cung cấp thiết bị nuôi ảo chi tiết đến mức ngu ngốc nhưng lần này họ đã đẩy mạnh hơn nữa. Từ chiếc van nhỏ che ống xả của một số máy kéo (chuyển động khi tăng tốc) đến các trục quay, thật khó để không bị lạc khi chỉ nhìn vào tất cả các thiết bị. Bản thân thế giới mặc dù không cảm thấy được cải thiện nhiều về chất lượng đồ họa. 

Tuy nhiên, có sự cải thiện sẽ được tìm thấy ở số lượng tài sản khác nhau nằm rải rác xung quanh. Nhìn chung, Farming Simulator 15 vẫn đứng vững ở đây.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment