Tải xuống miễn phí game Fates of Ort bản mới nhất cho Macos năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Fates of Ort là một game nhập vai giả tưởng cổ điển tập trung vào hành động chiến lược, trong một vùng đất mà thời gian bị đóng băng khi bạn đứng yên. Thi triển những phép thuật mạnh mẽ – nhưng hãy cẩn thận, chúng sẽ khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống.

Cốt truyện Game

Fates of Ort là một game nhập vai giả tưởng lấy cảm hứng từ cổ điển với trọng tâm là hành động chiến lược và câu chuyện do bạn quyết định. Đó là một câu chuyện về sự hy sinh và những lựa chọn khó khăn, trong một thế giới đang bị đe dọa hủy diệt bởi sức mạnh tàn nhẫn của phép thuật Tiêu dùng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Diablo 2 tại đây

Xem thêm Morrowind tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Ma thuật rất mạnh, nhưng nó không miễn phí. Mỗi phép thuật bạn sử dụng đều cần một chút năng lượng sống của bạn để kích hoạt nó. Thi triển đủ phép thuật và bạn sẽ tự dập tắt linh hồn của mình. Điều này có nghĩa là bạn cần phải có chiến lược khi chiến đấu, cân bằng chi phí phép thuật với rủi ro nhận sát thương từ kẻ thù của bạn.

Cách mỗi phép hiển hiện trên thế giới phụ thuộc vào sức mạnh thần thánh mà bạn chọn để kết hợp nó với. Ví dụ, phép thuật Evoke Force sẽ khiến mặt đất phun ra một loạt tinh thể băng sắc nhọn, tạo ra một cuộc tấn công sấm sét, hoặc đập xuống mặt đất bằng một trận mưa sao băng – tất cả tùy thuộc vào thứ mà phép thuật được kết hợp với.

Lối chơi

Sử dụng các phép thuật theo ý của bạn để đánh bại những con quỷ tràn ra từ thế giới ngầm. Trong Ort, thời gian bị đóng băng bất cứ khi nào bạn đứng yên. Điều này có nghĩa là bạn có cơ hội lập kế hoạch tấn công và có chiến lược.

Giống như bất kỳ game nhập vai nào, bạn sẽ tiêu diệt kẻ thù để thu thập chiến lợi phẩm và kinh nghiệm. Các vật phẩm bạn nhặt được sẽ cải thiện khả năng phép thuật của bạn, mặc dù một số đi kèm với lời nguyền … Khi bạn lên cấp, bạn sẽ học thêm các phép thuật để sử dụng chống lại kẻ thù của mình.

Chế độ chơi

Ort rất đa dạng và mở rộng, một thế giới mở để bạn khám phá. Chọn thứ tự các nhiệm vụ bạn theo đuổi hoặc chỉ cần khám phá để gặp gỡ các nhân vật mới. Trận chiến cuối cùng có sẵn bất cứ khi nào bạn chọn, nhưng … Bạn có đủ mạnh?

Nhiệm vụ

Vào vai một pháp sư mới vào nghề, buộc phải đảm nhận trách nhiệm giải cứu thế giới và những người quan trọng đối với bạn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ để có quyền truy cập vào các khu vực mới, lưu và mở khóa đồng minh, nhận vật phẩm và sức mạnh, v.v. Việc chơi lại được khuyến khích vì những quyết định nhỏ có thể gây ra hậu quả lâu dài và đáng kể, dẫn đến các kết quả trò chơi khác nhau.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:  macOS 10.7 Lion

Bộ xử lý: Bộ xử lý 2.3GHz

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: OpenGL ES 2.0 + 1024MB VRAM

Kho: 400 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: 10.14 Mojave hoặc mới hơn

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Kho: 2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Tìm hiểu và sử dụng 12 phép thuật và kết hợp chúng với ba nguyên tố để tạo ra các hiệu ứng khác nhau

Thời gian dừng lại khi bạn đứng yên – hãy tận dụng điều này để lập kế hoạch tấn công

Sử dụng năng lượng cuộc sống của bạn để tạo ra các phép thuật – hãy có chiến lược trong cuộc chiến của bạn

Khám phá các quần xã sinh vật khác nhau trên khắp thế giới Ort và gặp gỡ một loạt các nhân vật

Nhạc phim khí quyển do Chris Grey sáng tác

Theo đuổi các dòng nhiệm vụ tùy chọn thực sự và đưa ra các lựa chọn khó khăn giữa các nhân vật để lưu

Cứu thế giới, hoặc thống trị nó như một thế lực của cái ác

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment