Tải game Football Manager 2015 bản mới nhất dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Football Manager 2015 (viết tắt là FM15 ) là một trò chơi video mô phỏng quản lý bóng đá được phát triển bởi Sports Interactive và được xuất bản bởi Sega. Nó được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows, OS X và Linux vào ngày 7 tháng 11 năm 2014 và trên nền tảng iOS và Android vào ngày 20 tháng 11 năm 2014.

Cốt truyện Game

Bạn là người quản lý và bạn có trách nhiệm dẫn dắt nhóm của mình đạt thứ hạng cao nhất. Nó đơn giản mà. Hãy làm như vậy, và danh tiếng là của bạn, nếu không bạn sẽ bị giáng chức.

 Với những sự kiện diễn ra trong sự nghiệp của bạn, bạn sẽ có cảm giác rằng trò chơi có một cuộc sống của riêng nó, đặc biệt là khi bạn đang được phỏng vấn về sự tiến bộ của đội mình. Bạn sẽ sớm nhận ra mình là trái tim của sự quan tâm của nhóm.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tennis Manager 2021

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trò chơi cung cấp một loạt các tính năng mới như là trò chơi đầu tiên của nhượng quyền thương mại có tích hợp Twitch để mọi người có thể phát trực tuyến trò chơi của họ. 

Đã có một cuộc đại tu trong công cụ trận đấu, thêm 2000 hình ảnh động mới vào trò chơi, cải thiện vật lý bóng và cải thiện các cú sút, đường chuyền, bóng dài, v.v. mô hình. FM15 có thiết kế lại hoàn toàn giao diện của trò chơi, giới thiệu một thanh bên mới mang lại giao diện mới cho Football Manager 2015.

Lối chơi

FM15 có lối chơi tương tự như của loạt trò chơi Football Manager. Gameplay bao gồm việc phụ trách một đội bóng đá của hiệp hội chuyên nghiệp , với tư cách là người quản lý đội. 

Người chơi có thể ký hợp đồng với các cầu thủ bóng đá, quản lý tài chính cho câu lạc bộ và trao đổi với các cầu thủ. FM15 là một mô phỏng của quản lý thế giới thực, với người chơi được đánh giá dựa trên các yếu tố khác nhau bởi chủ sở hữu AI của câu lạc bộ và hội đồng quản trị. 

Chế độ chơi

Đối với những người chơi mới, nên bắt đầu với Football Manager Classic. Chế độ này ít gây khó khăn hơn và nó không làm bạn bối rối về tình hình và trạng thái của bạn trước khi bắt đầu tham gia huấn luyện. Có một số thông tin cơ bản, nhưng không nhiều như trong chế độ Trình quản lý bóng đá. 

Phải nói điều này, trò chơi không phải là không có hướng dẫn. Mọi món mới hoặc menu đều được giải thích rõ ràng. Các bóng đèn nhỏ màu vàng với các con số sẽ được dán trên các menu mới và khi bạn di chuột qua chúng, chúng sẽ có thêm thông tin. 

Nếu bạn muốn tạm dừng việc đưa ra quyết định trong chế độ Trình quản lý bóng đá, bạn có thể thực hiện theo cách của mình với chế độ Thử thách. Ở đây, bạn sẽ được giao nhiệm vụ với một số điểm chấp với tư cách là người quản lý và sẽ phải đưa ra các quyết định để đưa ra những điều tốt nhất. Những thử thách này ngắn hơn và chúng không mang lại nhiều tự do như hai chế độ còn lại, nhưng chúng cung cấp lối chơi hợp lý hơn. 

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows XP 32-bit

Bộ xử lý: Intel Pentium 4 1.6GHz / AMD Athlon XP 2000+

Đồ họa: AMD Radeon 9800 Pro hoặc NVIDIA GeForce FX 5900 Ultra

RAM: 1 GB

Ổ cứng: 3 GB

Card đồ họa tương thích DirectX 9

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 7 32-bit

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E4400 2.0GHz / AMD Athlon 64 X2 Dual Core 4200+

Đồ họa: AMD Radeon X1900 GT hoặc NVIDIA GeForce GT 340

RAM: 2 GB

Ổ cứng: 3 GB

Card đồ họa tương thích DirectX 9

Đánh giá đồ họa game

Khi xem một trận đấu đang diễn ra bởi đội của bạn, bạn sẽ nhận thấy rằng đồ họa khá đẹp. Chúng không quá chi tiết, nhưng với việc trò chơi chạy trên vô số thiết bị, tất cả đều có các thông số kỹ thuật khác nhau, rõ ràng là tại sao họ phải giữ các chi tiết ở mức tối thiểu. 

Tên của người chơi của bạn sẽ bật lên trên đầu để bạn có thể biết đó là người chơi nào, nhưng họ bật lên một cách ngẫu nhiên và việc di chuột qua người chơi sẽ không hiển thị tên của họ. Họ có thể đã đặt cái sau hơn cái trước vì những lý do rõ ràng. 

Hãy chú ý đến môi trường xung quanh và bạn sẽ thấy rằng trò chơi đề cập đến một số tổ chức từ thiện, trong đó có Gamesaid. Mặc dù nó có thể trông giống như một bảng quảng cáo mà một số người sẽ bỏ qua, nhưng đó là một nét đẹp.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment