Cách tải game FTL Faster Than Light hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

FTL: Faster Than Light là một trò chơi roguelike chiến lược thời gian thực từ trên xuống trên không gian được tạo ra bởi nhà phát triển độc lập Subset Games, được phát hành cho Microsoft Windows, macOS và Linux vào tháng 9 năm 2012.

Cốt truyện Game

“Tàu vũ trụ mô phỏng giống như người thật” này cho phép bạn đưa con tàu và phi hành đoàn của mình vào một cuộc phiêu lưu qua một thiên hà được tạo ngẫu nhiên đầy vinh quang và thất bại cay đắng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Gameplay chiến lược phức tạp – Ra lệnh cho phi hành đoàn của bạn, quản lý phân phối sức mạnh tàu và chọn mục tiêu vũ khí trong trận chiến.

Chơi với tốc độ của riêng bạn – Tạm dừng trò chơi giữa trận để đánh giá chiến lược của bạn và đưa ra lệnh.

Các dạng sống và công nghệ độc đáo – Nâng cấp tàu của bạn và mở khóa những con tàu mới với sự trợ giúp của sáu chủng tộc ngoài hành tinh đa dạng.

Hãy trở thành thuyền trưởng mà bạn muốn – Hàng trăm cuộc gặp gỡ dựa trên văn bản sẽ buộc bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn.

Lối chơi

Trong FTL, bạn trải nghiệm bầu không khí chạy tàu vũ trụ cố gắng cứu thiên hà. Đó là một nhiệm vụ nguy hiểm, với mỗi cuộc gặp gỡ đều đưa ra một thử thách riêng với nhiều giải pháp. Bạn sẽ làm gì nếu một quả tên lửa hạng nặng làm mất lá chắn của bạn? 

Định tuyến lại tất cả sức mạnh cho các động cơ để cố gắng trốn thoát, tăng sức mạnh cho vũ khí bổ sung để thổi bay kẻ thù của bạn khỏi bầu trời, hoặc chiến đấu với chúng bằng một nhóm trên máy bay?

 

Chế độ chơi

Thiên hà ngẫu nhiên – Mỗi lần chơi qua sẽ có những kẻ thù, sự kiện và kết quả khác nhau tùy thuộc vào quyết định của bạn. Không có hai lượt chơi nào hoàn toàn giống nhau.

Không có cơ hội thứ hai! – Permadeath có nghĩa là khi bạn chết đi, sẽ không thể quay trở lại. Mối đe dọa thất bại liên tục làm tăng thêm tầm quan trọng và căng thẳng cho mọi hành động.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.6 trở lên

Bộ xử lý:Intel 2 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Độ phân giải tối thiểu 1280×720, Hỗ trợ OpenGL 2.0 và cạc đồ họa chuyên dụng được đề xuất với 128 MB RAM

Ổ cứng:175 MB không gian HD

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS Sierra 10.12 trở lên

Bộ xử lý:Intel® Core 2 hoặc tương đương

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:ATI Radeon HD 6750 / NVIDIA GeForce 320 / NVIDIA GeForce 9600 trở lên, yêu cầu bộ nhớ đồ họa 1024MB

Ổ cứng:6 GB dung lượng HD

Những yêu cầu khác:kết nối Internet băng thông rộng

Thêm vào:GLSL 1.3, OpenGL 2.1. Hỗ trợ bộ điều khiển: chuột 3 nút, bàn phím và loa. Kết nối Internet hoặc LAN cho nhiều người chơi

Đánh giá đồ họa game

“Tàu vũ trụ mô phỏng giống như người thật” này cho phép bạn đưa con tàu và phi hành đoàn của mình vào một cuộc phiêu lưu qua một thiên hà được tạo ngẫu nhiên đầy vinh quang và thất bại cay đắng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment