Cách tải và chơi game Gears of War hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Gears of War

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Gears of War

Gears of War, còn được gọi đơn giản là Gears, là một nhượng quyền truyền thông tập trung vào một loạt các trò chơi điện tử được tạo ra bởi Epic Games, được phát triển và quản lý bởi The Coalition, đồng thời được sở hữu và xuất bản bởi Xbox Game Studios

Cốt truyện Game Gears of War

Xem trò chơi này là phần tiền truyện của trò chơi Gears of War gốc, trò chơi này sẽ cung cấp cho chúng ta thêm thông tin về sự khởi đầu của cuộc chiến với đội quân châu chấu. 

Đáng buồn thay, Baird và đội của anh ấy lại rơi vào tình trạng khá khó khăn. Họ đang phải đối mặt với phiên tòa cho các hành động của họ, đã đi ngược lại trực tiếp với giao thức. 

Thử nghiệm này đang diễn ra ở giữa một khu vực chiến sự và điều này làm cho trò chơi trở nên căng thẳng và thú vị hơn một chút và giúp bạn luôn có lợi thế trong suốt thời gian. (Bạn chỉ biết điều gì đó sắp xảy ra!)

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Firewatch tại đây

Xem thêm Minecraft Story Mode A Telltale tại đây

Link tải game Gears of War trên MacOS

Download “Gears of War” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Gears of War trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Gears of War

Tính năng game

Trong các nhiệm vụ của mình, bạn sẽ bắt gặp các nhiệm vụ ‘Phân loại’, nhiệm vụ này gần như chỉ gây thêm khó khăn cho phần bạn đang tham gia, khi bạn chấp nhận điều đó. Khi chấp nhận một nhiệm vụ Phân loại, bạn sẽ kiếm được sao dễ dàng hơn rất nhiều, tạo cơ hội để bạn đạt được thứ hạng tối đa cho phần bạn đang tham gia.

Trò chơi cũng sẽ thưởng cho bạn khi kiếm được ruy băng và những thứ không có trong trò chơi. Đây là những điều khá thú vị để khoe khoang với bạn bè của bạn, nhưng cũng có một số tình cờ giúp bạn kiếm được ‘hộp giải thưởng’. Các hộp giá này cung cấp cho bạn thêm kinh nghiệm đối với hệ thống tăng cấp hoặc thậm chí là các giao diện mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh nhân vật, để có thêm một số trò chơi thú vị cho nhiều người chơi.

Lối chơi

Đối với những người chưa quen với vũ trụ Gears of War, trò chơi này là một game bắn súng góc nhìn thứ ba dựa trên trang bìa. Điều này có nghĩa là nó là một game bắn súng hành động với một chút chiến thuật.

Mặc dù một nhà phát triển khác (Người có thể bay) đã giúp tạo ra trò chơi này, cùng với nhà phát triển ban đầu (Epic Games), trò chơi vẫn cung cấp cho chúng ta lối chơi Gears of War cũ mà chúng ta yêu thích và thậm chí có thể yêu thích. Điều này đang được nói, cũng có một số thay đổi không cản trở lối chơi ban đầu.

Khi hoàn thành các phần của các chương, bạn sẽ được trao một thứ hạng sao. Ba sao là mức tối đa cho mỗi phần và khi chơi ở những độ khó cao hơn, những điểm này không phải lúc nào cũng dễ dàng nhận được. Mặc dù một số có thể không dễ dàng, nhưng chúng mở ra con đường cho nhiều giá trị chơi lại hơn nếu bạn muốn đạt được thứ hạng cao nhất trên mọi phần có thể. Ngoài ra, kiếm đủ số sao sẽ mở đường cho phần thứ hai của chiến dịch, có tên Aftermath.

Chế độ chơi

Khi nói đến phần chơi nhiều người, trò chơi cung cấp cho chúng ta 5 chế độ khác nhau mà chúng ta có thể chơi, đó là: Survival, Overrun, Domination, Free for All, Team Deathmatch. 2 cuối cùng, nên khá rõ ràng về những gì chúng thực sự là.

Survival là một chế độ mà bạn sẽ phải sống sót qua 10 đợt cào cào của kẻ thù đang cố gắng phá hủy 1 điểm phòng thủ cùng một lúc. Hầu hết các bản đồ sẽ cung cấp cho bạn 3 vị trí để bảo vệ, luôn mở khóa vị trí tiếp theo, khi một vị trí bị tiêu diệt. Một chế độ thú vị, có thể được chứng minh là khó khăn để thực sự rõ ràng.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Gears of War

Cấu hình để chơi game Gears of War

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.11.6 (El Capitan)

Bộ xử lý:Chipset Intel 1.8 GHZ hoặc nhanh hơn

Kỉ niệm:512 MB trở lên

Dung lượng đĩa cứng: 5 GB

Thẻ video:ATI Radeon HD 2600 / NVidia Geforce 8800 / Intel HD 3000 (256 MB VRAM trở lên)

Ngôn ngữ:Tiếng Anh

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Về mặt đồ họa, trò chơi này giống Gears of War như Gears of War. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn sẽ ngay lập tức được xuất hiện trong thế giới xám xịt điển hình của chiến tranh mà chúng ta đã gọi là Sera, tạo ra một cảm giác Gears of War đích thực.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment