Cách tải game Gone Home hoàn toàn miễn phí mới nhất 2022

Giới thiệu về Game Gone Home 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Gone Home

Gone Home là một trò chơi điện tử khám phá góc nhìn thứ nhất được phát triển và xuất bản bởi The Fullbright Company

Cốt truyện Game Gone Home

Ngày 7 tháng 6 năm 1995. 1:15 sáng. Bạn trở về nhà sau một năm ở nước ngoài. Bạn mong đợi gia đình chào đón bạn, nhưng ngôi nhà trống rỗng. Có gì đó không đúng. Mọi người đâu rồi? Và điều gì đã xảy ra ở đây? Hãy tự mình khám phá bí ẩn trong Gone Home, một trò chơi khám phá câu chuyện của The Fullbright Company.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Hướng dẫn cài đặt Gone Home trên MacOS

Link tải Gone Home 2022 full active dành cho MacOS

Các tính năng chính trong Game Gone Home

Tính năng game

Câu chuyện cá nhân : Được tạo ra bởi các cựu chiến binh của sê-ri BioShock và nhóm câu chuyện đằng sau Minerva’s Den, Gone Home cung cấp các chi tiết phong phú, sắc thái về cuộc đấu tranh của một gia đình để đối phó với sự không chắc chắn, đau lòng và thay đổi.

Một nơi đắm chìm : Quay trở lại những năm 1990 bằng cách ghé thăm một ngôi nhà nơi mọi chi tiết đều được tái tạo cẩn thận và âm thanh của cơn mưa bên ngoài cuốn bạn vào trải nghiệm.

Không chiến đấu, không câu đố : Gone Home là một trải nghiệm bất bạo động và không có câu đố, mời bạn chơi theo tốc độ của riêng mình mà không bị tấn công, mắc kẹt hoặc thất vọng. Ngôi nhà này muốn bạn khám phá nó.

Lối chơi

Bình luận hậu trường: Hơn 90 phút bình luận của các nhà phát triển, nhạc sĩ và giọng ca tài năng đằng sau Gone Home. Truy cập chế độ Bình luận bằng cách nhấp vào nút Sửa đổi khi bắt đầu một trò chơi mới!

Bạn về đến nhà sau một năm ở nước ngoài. Bạn mong đợi gia đình chào đón bạn, nhưng ngôi nhà trống rỗng. Có gì đó không đúng. Mọi người đâu rồi? Và điều gì đã xảy ra ở đây? Hãy tự mình khám phá bí ẩn trong Gone Home, một trò chơi khám phá câu chuyện của The Fullbright Company.

Chế độ chơi

Điều tra tương tác hoàn toàn : Khám phá những gì đã xảy ra với Greenbriars bằng cách kiểm tra một ngôi nhà chứa đầy tài sản cá nhân của gia đình, cũng như các ghi chú và thư từ mà họ đã để lại. Sử dụng khả năng quan sát của bạn để ghép một câu chuyện mở ra khi bạn khám phá.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Gone Home

Cấu hình để chơi game Gone Home

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Phiên bản OS X Leopard 10.5.8, Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:Intel Mac 1.0 GHz trở lên

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:ATI Radeon (TM) 9500 trở lên, NVIDIA GeForce (TM) FX 5900 trở lên, Intel GMA 950 trở lên

Ổ cứng:185 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12 (Sierra)

Bộ xử lý:2.2 GHz Intel Core 2 Duo (Lõi kép)

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Dung lượng đĩa cứng:30 GB

Bộ nhớ video:512 MB

Thẻ video:ATI Radeon HD 5870 / NVidia Geforce GTX 775M

Đánh giá đồ họa game

Gone Home là một trình mô phỏng khám phá tương tác. Tra hỏi từng chi tiết của một ngôi nhà có vẻ bình thường để khám phá câu chuyện của những người sống ở đó. Mở bất kỳ ngăn kéo và cánh cửa nào. Nhặt đồ vật và xem xét chúng để khám phá manh mối. Khám phá những sự kiện trong cuộc sống của một gia đình bằng cách điều tra những gì họ đã để lại.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment