Cách tải game Godhood hoàn toàn miễn phí mới nhất dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Được xuất bản và phát triển bởi Abbey Games, Godhood hứa hẹn với chúng ta mọi thứ chúng ta từng muốn trong đời – trở thành thượng đế.Bạn có thể truyền cảm hứng và / hoặc khiến các đệ tử và những người thờ phượng của bạn kinh hoàng xây dựng các tượng đài để vinh danh bạn và cải tạo những kẻ ngoại đạo mà bạn gặp – thực sự, giấc mơ của bất kỳ game thủ nào… trên lý thuyết.

Cốt truyện Game

Hướng dẫn các môn đệ của bạn, tạo ra Tôn giáo của riêng bạn, và đạt được vinh quang! Truyền cảm hứng cho sự phát triển trong Môn đồ của bạn để họ có thể thách thức các vị thần giả và cải đạo những người theo họ. Đánh bại các đối thủ của bạn và trở thành Một Sự thật!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Skeletal Skism

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bước đầu tiên là thiết lập những điều cơ bản về tôn giáo của bạn. Bạn có thể quyết định ngoại hình của mình, thậm chí cả cách những người theo dõi bạn xưng hô với bạn và hơn thế nữa! 

Sau khi chọn một đức tính tốt cho tôn giáo của bạn – và không mắc sai lầm, chiến tranh và dục vọng hoàn toàn có thể là đức tính ở đây – bạn bắt đầu tôn giáo của mình với một tín đồ duy nhất.

Lối chơi

 Sau một vài bước hướng dẫn ngắn, bạn sẽ được thả mình trên lục địa với một nhiệm vụ duy nhất: chuyển đổi những người không phải là tín đồ, chinh phục các ngôi làng và gia tăng ảnh hưởng của mình. 

Bắt đầu với một đội gồm ba đồng đạo có thể tham gia một trong một số lớp học, người chơi bắt đầu chinh phục ngôi làng đầu tiên của họ, thu hút những người theo dõi (đóng vai trò là điểm kinh nghiệm) khi họ đi

Chế độ chơi

Tạo ra tôn giáo của riêng bạn: Từ các nhà sư thiền định ôn hòa đến các linh mục chiến binh man rợ đẫm máu hy sinh của con người, hãy pha trộn và kết hợp các Tenets & Truyền thống tôn giáo để hình thành đạo đức của những người thờ phượng của bạn! Nền văn hóa nào mà tôn giáo của bạn sẽ định hình trong tương lai?

Auto-Battler Ritual Combat: Đối mặt với các tôn giáo khác trong trận chiến tự động theo lượt được gọi là bí tích. Sử dụng sự thuyết phục, vũ phu hoặc thậm chí tán tỉnh để đánh bại các tiên tri giả và chuyển đổi những người thờ phượng của họ trong hệ thống độc đáo này!

Hướng dẫn danh sách môn đồ của bạn: Các môn đồ là những anh hùng trong tôn giáo của bạn. Chọn lớp học của họ và nâng cấp khả năng của họ để tạo ra đội hoàn hảo gồm những người truyền giáo hùng mạnh của bạn.

Lên kế hoạch cho những năm làm Thần: Thu thập cống phẩm để mở rộng thánh địa của bạn với những ngôi đền và tòa nhà mới. Sử dụng chúng để tạo các Nghi thức cải thiện môn đồ của bạn hoặc nâng cấp thu nhập và các tùy chọn của bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 7 64-bit

Bộ xử lý: AMD FX 3,5 GHz / Intel i3 3,0 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel HD 4000

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: AMD Ryzen 3,5 GHz / Intel i5 3,0 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: AMD Radeon HD 7700 / NVIDIA GeForce GTX 650

DirectX: Phiên bản 11

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa đơn giản, có phần hài hước và hơn hết là rất lịch sự được điều chỉnh phù hợp với cả người trẻ và người già đam mê giải trí kỹ thuật số. Không có máu đổ ra trong cuộc chiến và không có biểu hiện tàn bạo nào khác. 

Mỗi đòn tấn công của vũ khí chỉ được đánh dấu bằng các hiệu ứng đồ họa tượng trưng, và những thú vui thể xác của những người theo đuổi vị thần lăng nhăng bị giới hạn trong những biểu hiện quan tâm ngắn gọn và trái tim bình dân. 

Ngay cả nơi hiến tế con người cũng được mô tả khá nhẹ nhàng, nó chỉ được trang trí bằng một đống xương và một vết máu trên sàn. Các chủ đề về thú vui thể xác và nghi lễ giết người rõ ràng không phù hợp với đồ họa thân thiện và âm nhạc nhẹ nhàng.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment