Cách tải xuống game Grid 2 miễn phí cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Grid 2 là một trò chơi điện tử đua xe được phát triển và xuất bản bởi Codemasters cho Microsoft Windows, PlayStation 3, Xbox 360. Đây là trò chơi thứ tám trong loạt TOCA. Feral Interactive đã phát hành Phiên bản Reloaded cho OS X vào tháng 9 năm 2014.

Cốt truyện Game

‘Động lực’ chính của GRID 2 không phải là một cốt truyện tử tế hay việc sử dụng những thước phim khổng lồ để lôi cuốn bạn vào trò chơi. Đua xe là chủ đề chính của trò chơi và cuối cùng đó là tất cả những gì quan trọng. Điều đó nói lên rằng, các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để mang đến cho chúng ta một bức chân dung phong phú về cách thế giới hoạt động ngày nay, thông qua phương tiện truyền thông xã hội.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Trong GRID 2, bạn sẽ giống như trong nhiều trò chơi đua xe khác, cạnh tranh với các tay đua khác để trở thành một trong những tay đua vĩ đại nhất thế giới từng thấy. 

Tất nhiên điều này sẽ xoay quanh câu chuyện sáo rỗng của việc trở thành tân binh mà chưa ai từng nghe đến. Tuy nhiên, trò chơi sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thêm vào tính hiện thực tổng thể về sự thành công đang lên của bạn. 

Khi chiến thắng hoặc về đích trong top 3, bạn sẽ nhận được thêm rất nhiều ‘fan’ hỗ trợ sự nghiệp của bạn và cũng sẽ giúp bạn leo lên đỉnh cao. Một ‘câu chuyện’ khá đơn giản, nhưng thực tế.

Lối chơi

Đua xe tất nhiên là trọng tâm chính trong GRID 2 của Codemasters. Bạn sẽ có thể cày cuốc trong 5 mùa của WSR, mỗi mùa dài hơn một chút so với mùa trước. Độ dài chỉ được xác định bởi thực tế là các mùa cũ có xu hướng ít thử thách hơn và các đường đua ngắn hơn. (Và ít danh mục hơn để lựa chọn.)

Để có được quyền truy cập vào ngày càng nhiều cuộc đua hoặc cuộc thi WSR thực tế mỗi mùa, bạn sẽ phải nổi tiếng. Để trở nên nổi tiếng, bạn sẽ phải kiếm được những người hâm mộ trung thành, những người có thể được chiến thắng bằng cách hoàn thành trong ba sự kiện hàng đầu của mỗi sự kiện mà bạn đã có thể tham gia. 

Tất nhiên, về đích trước bạn sẽ có được nhiều người hâm mộ hơn. Điều này có nghĩa là, nếu bạn có đủ người hâm mộ, bạn sẽ có thể bỏ qua một số sự kiện và cuộc đua của mùa giải mà bạn đang tham gia. Sau đó, hoàn thành chúng và kiếm thêm nhiều người hâm mộ hơn chứng tỏ sẽ thú vị hơn rất nhiều. Ai không thích ánh đèn sân khấu?

Chế độ chơi

Mỗi mùa giải bao gồm một số loại đua như đối mặt, thử thách thời gian, đua xe, v.v. Đua và thử thời gian là chế độ cổ điển, Đối mặt cung cấp cho bạn cơ hội chiến thắng một đối một, đồng thời leo lên xếp hạng để đạt được vị trí đầu tiên. 

Một chế độ được gọi là LiveRoute là một chế độ khá độc đáo và thú vị để thi đấu. 

Một đường đua trong chế độ này có xu hướng thay đổi nhiều lần trong một cuộc đua, tạo ra các tuyến đường mới khiến bạn không thể học thuộc lòng đường đua.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:Mavericks 10,9

Bộ xử lý:CPU lõi kép

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Intel HD3000

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10.12.3 (Sierra)

Bộ xử lý:2,4 GHz

Đồ họa:Radeon R9 M370X

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Cần có hỗ trợ kim loại

Đánh giá đồ họa game

Phần tiếp theo của Codemasters được chứng minh là khá dễ chịu cho mắt. Trò chơi trông khá chi tiết khi mô hình xe hơi, môi trường và thậm chí cả đám đông đã được làm tốt hơn rất nhiều so với nhiều trò chơi đua xe khác. Đáng buồn là ngày nay các trò chơi có rất nhiều tùy chọn tùy biến, GRID 2 có thể hơi thiếu để tạo ra nhiều thiết kế vui nhộn và độc đáo. May mắn thay, điều này được tạo ra từ những thiệt hại về thị giác gây ra cho xe của bạn khi lái xe quá bất cẩn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment