Tải game Guns, Gore and Cannoli 2 bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Guns, Gore & Cannoli 2 làm sống lại thể loại hành động chạy trên nền tảng hành động hay, cũ, nhưng lần này với một loạt các yếu tố hài hước và hàng loạt các bộ phận cơ thể bị thổi bay. Trong phần tiếp theo của Guns, Gore & Cannoli, câu chuyện của Vinnie Cannoli tiếp tục và lần này là chuyện cá nhân. Chào mừng đến với những năm 1940.

Cốt truyện Game

Những năm 20 ở Thugtown là một thời kỳ khó khăn. Hai gia đình mafia đối địch làm mọi thứ trong khả năng của họ để đảm bảo rằng việc phân phối rượu bất hợp pháp của họ thành công. 

Điều này không xảy ra mà không gặp rắc rối trong suốt chặng đường của nó và ngay sau đó, thành phố bị bao phủ bởi những kẻ ngu ngốc đang tìm kiếm những bộ não khi chúng bị biến thành thây ma. 

Trong khi các gia đình cố gắng sống sót sau ngày tận thế của việc chết đi sống lại bằng xác thịt này, thì một goodfella tên là Frankie đã mất tích. Theo yêu cầu của ông Belluccio, Vinnie Cannoli, một tay xã hội đen thô bạo, được cử đi tìm kiếm chàng trai quan trọng này. 

Cuộc hành trình của anh dẫn anh thẳng vào những ngôi nhà an toàn của mafia và dọc theo con đường của những thây ma luôn đói khát. Khi lướt qua đám xác sống, anh ta làm sáng tỏ bí ẩn về việc những kẻ hạ đẳng này trở nên tồi tệ hơn như thế nào.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Guns, Gore & Cannoli 2 tiếp tục câu chuyện xã hội đen phong phú, hấp dẫn của trò chơi đầu tiên và bao gồm tất cả các hành động nhịp độ nhanh mà bạn yêu thích, chúng tôi đã làm tốt hơn cả, với:

Khả năng di chuyển của nhân vật được nâng cấp

Vinnie đã nhận được một bản nâng cấp lớn về tính năng di chuyển của mình. Nhắm mục tiêu 360, nhảy đôi, đá, nhảy đá, lăn né, lộn nhào, súng kép và bánh xe vũ khí.

Môi trường phong phú

Chúng tôi đã thúc đẩy các nghệ sĩ của mình đến các giới hạn để tạo ra nền không khí, nhập vai tốt nhất, hoạt ảnh mượt mà nhất và các hiệu ứng đặc biệt thú vị nhất, thiết lập một chuẩn mực mới cho các trò chơi 2D. Tìm kiếm cơ hội để hạ gục các bức tường, làm nổ thùng, thả thùng lên đầu kẻ thù, làm nổ tung ô tô và thậm chí đá kẻ thù của bạn qua cửa. Thưởng thức xác chết của kẻ thù của bạn bay trong không khí như những con quái vật sau khi bạn cho chúng nổ tung bằng bệ phóng tên lửa của bạn.

Hòa mình vào thế giới và thời kỳ

Đi bộ xung quanh các chiến trường Châu Âu trong Thế chiến 2. Mọi cấp độ của Súng, Gore & Cannoli đều mang hơi thở của những năm 1940. Mỗi inch của trò chơi giống như một bức tranh chụp thẳng từ thời đại chiến tranh thế giới thứ hai. Những chiếc xe hơi, đồ nội thất, câu lạc bộ speakeasy, âm nhạc, áp phích tuyên truyền, đường phố và vũ khí phản ánh thời gian hỗn loạn của những năm 1940.

Lối chơi

Đối với các điều khiển trong trò chơi, chúng không thay đổi kể từ bản xem trước. Cả bàn phím và bộ điều khiển đều gần như hoàn hảo. Nó không hoàn toàn hoàn hảo vì tôi nhận thấy xu hướng nhấp một lần, bắn hai lần nhưng ngoài ra, tốc độ phản ứng rất tuyệt vời.

Trong khi trò chơi là một nền tảng 2D-2.5D, thiết kế cấp độ không phải là tuyến tính. Có một số cấp độ bao gồm các con đường thẳng tiến nhưng hầu hết các cấp độ đều có lý do để bạn đi lại hoặc thậm chí lên và xuống. Do thiết kế cấp độ phi tuyến tính này, bạn sẽ cảm thấy như có những câu đố trong trò chơi không thực sự có. Mặc dù vậy, đó là một tính năng tuyệt vời.

Chế độ chơi

Chế độ chiến dịch

Guns, Gore & Cannoli 2 có chế độ chiến dịch đơn hoặc nhiều người chơi đầy đủ, được đóng gói với các đoạn cắt cảnh hành động, hài hước và hoạt hình.

Chế độ Co-op trực tuyến và cục bộ

Bạn không muốn chết một mình trong chiến hào? Tốt vòng tròn một trung đội 4 người chơi và nhận được vụ nổ. Vào vai Vinnie trong chiến dịch solo, hoặc với tối đa 3 người bạn cùng nhau chiến đấu qua đám phát xít Đức, thây ma, quái vật, xã hội đen, cảnh sát, binh lính, xe tăng, tàu ngầm … trong trò chơi theo phong cách arcade hoàn toàn mới và cực kỳ vui nhộn này -trò chơi hành động hàng đầu. Làm việc theo nhóm là điều cần thiết để sống sót qua làn sóng của kẻ thù.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:OSX 10.6

Bộ xử lý:Chỉ dành cho máy Mac dựa trên Intel (tương thích x86, 1,8 GHz hoặc cao hơn)

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Cạc đồ họa 3D hiện đại với bộ nhớ địa chỉ ít nhất 256MB

Kho:10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X 10.7.5 – 10.15.0

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5 / AMD FX tầm cao hoặc tương đương.

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Dung lượng cao NVIDIA GeForce 400 / AMD Radeon HD 6000. Đồ họa Intel HD tích hợp sẽ hoạt động nhưng không được hỗ trợ; vấn đề thường được giải quyết với một bản cập nhật trình điều khiển.

Kho:5 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Trò chơi cung cấp một số đồ họa theo phong cách hoạt hình 2D vẽ tay độc đáo với hình ảnh động hoàn mỹ. Hậu cảnh và tiền cảnh được thiết kế khéo léo để mang lại góc nhìn 2,5D cho trò chơi, khiến trò chơi có cảm giác bớt “phẳng” hơn. Hình ảnh không thay đổi kể từ bản xem trước, do đó tôi không thể nói rõ hơn về phong cách hoạt hình gọn gàng mà trò chơi có.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment