Cách tải xuống game hành động Hades miễn phí dành cho MacOs 2022

Giới thiệu về Game Hades

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Hades

Hades là một trò chơi video hành động giống như hành động thu thập thông tin trong ngục tối được phát triển và xuất bản bởi Supergiant Games . Nó được phát hành cho Microsoft Windows , macOS và Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, sau đó là bản phát hành truy cập sớm vào tháng 12 năm 2018. 

Cốt truyện Game Hades

Không hư cấu quá nhiều,  Hades  kể câu chuyện về Zagreus, con trai của Hades, người đang cố gắng thoát khỏi thế giới ngầm. Thoạt nhìn, anh ta có vẻ chán ngấy khi phải sống trong sự giam cầm của thế giới ngầm và muốn thoát khỏi nhà tù thế giới bên kia. Để đạt được mục tiêu này, anh ta sẽ cần sự giúp đỡ của các vị thần trên đỉnh Olympus, vì họ có thể ban cho anh ta sức mạnh, hỗ trợ anh ta trong nhiệm vụ của mình.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm The Sims 4 tại đây

Xem thêm Assassin’s Creed Brotherhood tại đây

Link tải game Hades trên MacOS

Download “Hades” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Hades trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Hades

Tính năng game

Mỗi lần chạy thử thách người chơi thông qua một loạt phòng ngẫu nhiên có kẻ thù và phần thưởng. Trò chơi có một hệ thống chiến đấu hack và chém; người chơi sử dụng kết hợp đòn tấn công bằng vũ khí chính của mình, đòn tấn công đặc biệt, sức mạnh lướt và khả năng phép thuật để đánh bại chúng trong khi tránh thiệt hại để tiến xa nhất có thể. 

Trong khi Zagreus thường sẽ chết, người chơi có thể sử dụng kho báu thu được để cải thiện các thuộc tính nhất định hoặc mở khóa vũ khí và khả năng mới để cải thiện cơ hội trốn thoát trong những lần chạy tiếp theo.

Lối chơi

Trò chơi được trình bày trong một chế độ xem isometric với người chơi điều khiển Zagreus. Người chơi bắt đầu trò chơi bằng cách cố gắng vượt qua một số phòng; các căn phòng được lấy từ một nhóm bố cục được xác định trước, nhưng thứ tự của chúng và những kẻ thù xuất hiện được xác định ngẫu nhiên. Trò chơi có một hệ thống chiến đấu hack và chém . 

Người chơi sẽ di chuyển qua các phòng để leo dần lên Underworld; sau khi thanh toán bù trừ một căn phòng, người chơi sẽ nhận được phần thưởng của căn phòng, từ thêm Olympian Món quà, nâng cấp vũ khí, item hồi phục, obols để dành ít Charon cửa hàng, hoặc các mục có thể được sử dụng trong meta-trò chơi trong Underworld rằng ảnh hưởng đến quá trình chạy trong tương lai.  

Chế độ chơi

Giữa các lần chạy, Zagreus có thể khám phá Ngôi nhà của Hades trước khi bắt đầu một nhiệm vụ mới. Tại đây, người chơi có thể sử dụng các vật phẩm phục hồi từ các lần chạy để tác động đến meta-game. 

Khi trò chơi tiến triển, người chơi có thể tùy chỉnh thủ công và tăng độ khó của trò chơi bằng cách sử dụng Hiệp ước trừng phạt, cho phép người chơi thêm các thử thách bổ sung hoặc sửa đổi một số khía cạnh của trò chơi. 

Ví dụ, Pact có thể tăng sức tấn công, máu hoặc số lượng kẻ thù trên đường chạy; nó thậm chí có thể thay đổi đáng kể một phần của lối chơi bằng cách thay đổi cách đánh trùm, như cho phép Theseus sử dụng chiến xa gắn súng máy hoặc thêm một pha bổ sung trong cuộc chiến với trùm của Hades. 

Bằng cách tiếp tục tăng độ khó, người chơi có thể tiếp tục nhận được những phần thưởng quý hiếm sau khi chạy, mở khóa một số vật phẩm trang trí đặc biệt ở Ngôi nhà và mở thêm một số cuộc đối thoại từ các NPC.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Hades

Cấu hình để chơi game Hades

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành: 10.13.6+

Bộ xử lý: Lõi kép 2,4 GHz

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: Intel HD 5000 (phải hỗ trợ API kim loại)

Kho: 15 GB GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành: macOS 10.14+

Bộ xử lý: Lõi tứ 3.0 GHz +

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: Intel UHD 630+ (phải hỗ trợ API kim loại)

Kho: 20 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Hades là một niềm vui tuyệt đối để nhìn vào. Mặc dù sau một vài lần chạy, bạn sẽ bắt đầu gặp lại những căn phòng trong ngục tối giống nhau, nhưng kiểu dáng được thiết kế rất tinh xảo và ngay cả sau lần thứ mười, bạn vẫn nhận thấy những chi tiết nhỏ mới. 

Các lớp khác nhau của thế giới ngầm cũng có phong cách riêng biệt của chúng, điều này làm cho nó thú vị hơn khi bạn đạt được một số tiến bộ, vì bạn sẽ có nền mới để kiểm tra và kẻ thù mới để tiêu diệt. Dàn kẻ thù không quá đa dạng, nhưng dù sao thì việc có quá nhiều mẫu để ghi nhớ cũng hơi quá đáng.

Chân dung nhân vật một lần nữa được xử lý đáng kinh ngạc, cũng như mô hình NPC thực tế của họ trong trò chơi. Có rất nhiều tác phẩm nghệ thuật phức tạp để khám phá và bạn luôn cảm thấy thích thú khi được gặp những nhân vật mới trong cuộc hành trình gian khổ của mình. Nhìn chung, thật thú vị khi khám phá giới hạn của thế giới ngầm.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment