Tải game Half-Life 2 Complete mới cập nhật về máy tính 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

1998. HALF-LIFE gây sốc cho ngành công nghiệp trò chơi với sự kết hợp giữa hành động gay cấn và cách kể chuyện nhập vai liên tục. Tựa game đầu tay của Valve đã giành được hơn 50 giải thưởng game của năm và được PC Gamer vinh danh là “Game PC hay nhất từ ​​trước đến nay”, đồng thời ra mắt nhượng quyền thương mại với hơn tám triệu đơn vị bán lẻ được bán ra trên toàn thế giới.

Cốt truyện Game

HIỆN NAY. Bằng cách lấy sự hồi hộp, thách thức và phụ trách nội tạng của bản gốc, đồng thời bổ sung tính hiện thực và phản ứng mới đáng ngạc nhiên, Half-Life 2 mở ra cánh cửa đến một thế giới mà sự hiện diện của người chơi ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh họ, từ môi trường vật chất đến hành vi thậm chí cả cảm xúc của cả bạn và thù.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Nhân vật: Hệ thống hoạt hình khuôn mặt tiên tiến mang đến những nhân vật trong trò chơi tinh vi nhất từng thấy. 

Với 40 “cơ” trên khuôn mặt riêng biệt, các nhân vật con người truyền tải toàn bộ cảm xúc của con người và phản ứng với người chơi một cách linh hoạt và thông minh.

Vật lý: Từ viên sỏi đến nước đến xe tải 2 tấn đều phản ứng như mong đợi, vì chúng tuân theo các định luật về khối lượng, ma sát, trọng lực và lực nổi.

Lối chơi

Người chơi một lần nữa nhặt chiếc xà beng của nhà khoa học nghiên cứu Gordon Freeman, người thấy mình đang ở trên một Trái đất bị người ngoài hành tinh xâm nhập, bị nhặt tận xương, tài nguyên cạn kiệt, dân số ngày càng cạn kiệt. 

Freeman được đẩy vào vai trò không thể tuyệt vời hơn là giải cứu thế giới khỏi sai lầm mà anh ta đã gây ra ở Black Mesa. Và rất nhiều người anh ấy quan tâm đang trông cậy vào anh ấy.

 

Chế độ chơi

AI: Cả bạn bè và kẻ thù đều không tấn công một cách mù quáng vào cuộc chiến. Họ có thể đánh giá các mối đe dọa, điều hướng địa hình hiểm trở và vũ khí thời trang từ bất cứ thứ gì trong tầm tay.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13 trở lên

Bộ xử lý:Bộ xử lý: Intel Core I5 ​​trở lên

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Card đồ họa với RAM 1024 MB

Kho:3 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:OS X Snow Leopard 10.6.3 trở lên.

Bộ xử lý:CPU đa nhân

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Radeon HD, Geforce GTX với RAM 2GB

Ổ cứng:20 GB dung lượng ổ cứng

Khác:Kết nối Internet cho nhiều người chơi

Thiết bị ngoại vi:Chuột, Bàn phím

Đánh giá đồ họa game

Đồ họa: Trình kết xuất dựa trên shader của Source, giống như công cụ được sử dụng tại Pixar để tạo ra các bộ phim như Toy Story® và Monster’s, Inc.®, tạo ra những môi trường thực tế và đẹp nhất từng thấy trong trò chơi điện tử.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment