Chi tiết cấu hình chơi game Heliborne mới nhất cho MacOS năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Heliborne không phải là một mục trong sê-ri ‘Bloodborne’, nơi bạn đóng vai một phi công trực thăng ở nước Anh thuộc Victoria hạ gục kẻ thù bằng sức mạnh của cánh quạt luôn bay của bạn. Bắt đầu phát triển cách đây 2 năm và trò chơi đã được phát hành gần đây. 

Một thành công khi nói đến con đường Steam Greenlight. Trò chơi vẫn chưa được biết đến hết, vì ngay cả wiki vẫn còn sơ khai, nên chơi nó bây giờ, là chơi nó một cách mù quáng. Bạn không thể dựa vào các hướng dẫn bằng văn bản để giúp bạn, nhưng đọc là sách được tạo ra để làm gì, không phải trò chơi. 

Cốt truyện Game

Câu chuyện ở Heliborne không chỉ là một câu chuyện đơn lẻ. Có một số, trong tất cả chúng, tuy nhiên, bạn là phi công của một tàu bay còn được gọi là máy bay trực thăng. Có nhiều kịch bản khác nhau, từ những năm 1950 cho đến ngày nay, vì vậy những con tàu bạn sẽ chỉ huy không giống nhau. 

Không giống như các trò chơi chiến tranh khác, nó không phải là một trò chơi được dẫn dắt theo lối tường thuật, ít nhất là không theo phong cách trực quan. Có dòng chữ cho bạn biết điều gì đang xảy ra và ai sẽ bắn hoặc ai để cứu, nhưng đó là về nó. 

Không có bất kỳ đoạn cắt cảnh nào để mô tả tình trạng của đất nước bạn đang bay qua. Điều này khiến người chơi gặp khó khăn khi tham gia vào các cuộc chiến hoặc lý do đằng sau việc cứu người của bạn sau chiến tuyến của kẻ thù. Điều này có thể là do các chiến dịch chơi đơn chủ yếu ở đó để dạy bạn những điều cơ bản đằng sau nhiều người chơi.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Chiến đấu với AI trong chế độ chơi đơn.

Đắm mình trong một trò chơi bay chiến đấu năng động.

Bay trên 40 máy bay trực thăng huyền thoại, bao gồm cả các mẫu từ năm 1955 đến năm 2000.

Sử dụng hơn 100 biến thể tải trọng có thể có.

Thành thạo các bản đồ rộng mở, bao gồm Vịnh Bắc Bộ (Việt Nam), Chiến dịch Nguyễn Huệ (Việt Nam), Tỉnh Badakhshan (Afghanistan), Vùng Khost (Afghanistan) và Kosovo.

Kiểm tra kỹ năng của bạn trong phần chơi đơn, co-op và nhiều người chơi cạnh tranh cho tối đa 16 người chơi.

Chơi theo cách của bạn: hỗ trợ đầy đủ gamepads, gậy bay, bàn phím và chuột!

Lối chơi

Heliborne là một trò chơi độc lập chọi chó góc nhìn thứ ba / thứ nhất. Đó là một trò chơi cân bằng cả nội dung nhiều người chơi với nội dung một người chơi. 

Nội dung một người chơi giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại máy bay trực thăng khác nhau và có rất nhiều loại trong số đó, trong khi phần chơi nhiều người giúp bạn giảm bớt căng thẳng bằng cách cho phép bạn bắn mọi thứ từ sự an toàn tương đối trong buồng lái của mình.

Chế độ chơi

Trong chiến dịch chơi đơn, bạn sẽ có nhiệm vụ cứu những người lính đồng đội của mình, đồng thời đảm bảo họ không chết trước hỏa lực của kẻ thù. 

Đừng làm mất thời gian của bạn hoặc rời khỏi bàn phím của bạn khi bạn bắt đầu một nhiệm vụ, bởi vì bạn đang hẹn giờ, nếu nó hết hiệu lực, trò chơi sẽ kết thúc và bạn có thể bắt đầu lại.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X El Capitan

Bộ xử lý: Lõi tứ 2,5 GHz – Intel i5

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: 1 GB VRAM, NVIDIA GeForce 9400M hoặc tương đương

Mạng: kết nối Internet băng thông rộng

Kho: 10 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

BẠN:OS 10.14

Bộ xử lý:Intel Core i5 2,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel Iris 6100

Kho:407 MB chỗ trống khả dụng

Card âm thanh:Âm thanh tích hợp

Đánh giá đồ họa game

Heliborne không phải là một trò chơi có vẻ ngoài tồi tệ. Nó cho thấy những gì động cơ Unity có khả năng và nó không kéo các cú đấm của nó về mặt đồ họa. Tất cả các máy bay trực thăng đều trông khác nhau, và có một số chi tiết nhỏ trên chúng thực sự nổi bật nếu bạn chú ý đến chúng. 

Nếu có một điều không thực sự rõ ràng thì đó là trạng thái của máy bay trực thăng của bạn nếu bạn bị thiệt hại. Đúng là nếu bạn chịu một lượng thiệt hại lớn thì tàu của bạn bắt đầu phun ra những đám mây hơi nước và khói. Điều này cho thấy rõ ràng rằng bạn nên bắt đầu chú ý đến việc hạ gục kẻ thù của mình thật nhanh. Tuy nhiên, có những điểm đánh dấu cũng chỉ ra thiệt hại, màn hình của bạn bắt đầu nứt và các lỗ đạn bắt đầu xuất hiện. 

Mặc dù điều này có hiệu quả và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, để chúng xuất hiện ngẫu nhiên và biến mất mà không có bất kỳ vần điệu hoặc lý do nào đối với sát thương thực tế mà bạn đã tích lũy không giúp người chơi đánh giá khả năng chiến đấu của họ. Chắc chắn có đồng hồ đo tình trạng xe của bạn, nhưng có điều gì đó hơi lo lắng khi thấy các ổ đường và kính nứt xuất hiện mặc dù bạn chỉ bị thiệt hại 10%.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment